easycash

easycash กู้ได้ทุกกิจการไม่ตรวจสอบบูโร

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุeasycash

ไม่ได้เดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ สามารถกู้ sme-easycash ได้ไหม?

สินเชื่อ sme-easycash เป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง (บริการกู้เงินออนไลน์ได้จริง) เหมาะกับผู้ประกอบการหรือทำธุรกิจส่วนตัวที่ร้อนเงิน ซึ่งการสมัครกู้เงินสินเชื่อ sme-easycash ถือว่าเป็นการกู้ยืมเงินนอกระบบ แต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นผู้ให้บริการเงินกู้นอกระบบที่โหดร้ายอะไรขนาดนั้น 

อย่างไรก็ดี อาจจะมีผู้ประกอบการบางท่านสงสัยว่าหากจนไม่ได้มีการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ สามารถสมัครสินเชื่อ sme-easycash ในปี 2022 หรือ 2565 ได้หรือไม่ สำหรับกรณีแบบนี้ โดยทั่วไปแล้วท่านสามารถใช้เอกสารอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นงบการเงินภายในบริษัท บิลการค้า หรือใบเสียภาษี มาเป็นหลักฐานประกอบในการพิจารณารายได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากหากท่านมีการเดินบัญชีผ่านธนาคารอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ จะช่วยทำให้การพิจารณาสินเชื่อง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงจะได้รับอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน

 

หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อ sme-easycash

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีแอพให้ยืมเงินมากมาย แต่ก็มีคนบางส่วนที่ต้องการกู้เงินผ่านเว็บไซต์กู้เงินออนไลน์อยู่ หนึ่งในนั้นคือบริการสินเชื่อ sme-easycash แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยทำธุรกรรมหรือขอกู้เงินออนไลน์กับบริษัทดังกล่าวมาก่อน ก็อาจมีคำถามว่า สินเชื่อ sme-easycash ได้เงินจริงไหม คำตอบคือได้เงินจริงแน่นอนและมีความปลอดภัยอีกด้วย

ในส่วนของหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อ sme-easycash คือผู้กู้ต้องมีธุรกิจหรือมีกิจการเป็นของตัวเอง มีใบจดทะเบียนประกอบการหรือหนังสือรับรองบริษัทที่มีชื่อของตนเอง และมีแหล่งที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ในส่วนของเอกสาร ใช้เพียงแค่ รูปถ่ายภายใน – นอกกิจการ เอกสารแสดงรายรับ – จ่าย ตำแหน่งที่ตั้งกิจการ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหนังสือจดทะเบียนกิจการ

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของวงเงินที่ผู้กู้จะได้รับนั้น โดยปกติการรออนุมัติวงเงินโดยพิจารณาจาก ประวัติการผ่อนชำระในเครดิตบูโรที่ผ่านมาและมูลค่าหลักประกันว่าเป็นไปตามเงื่อนไขหรือไม่ รวมถึงความสามารถในการชำระหนี้ ซึ่งหากไม่ขัดต่อหลักเกณฑ์ธนาคาร เราก็จะได้รับวงเงินตามที่ขออนุมัติ

 

สินเชื่อใจดี easycash รายได้น้อยก็กู้ได้

หากกล่าวถึง easy cash พันทิป อาจจะงุนงงอยู่บ้าง เพราะสินเชื่อ บริการกู้เงินออนไลน์ หรือแอพให้ยืมเงิน ที่มีชื่อว่า easycashมากมายเหลือเกิน อย่างไรก็ตามสินเชื่อ easycash ที่จะมาแนะนำในวันนี้ไม่ได้เป็น easy cash app แต่ทว่าเป็น easy cash เงินด่วนใจดีบริการสินเชื่อหรือเรียกอีกอย่างว่า สินเชื่อใจดี easycash นั่นเอง

ทั้งนี้ เงื่อนไขคุณสมบัติทั่วไปของผู้ที่จะกู้สินเชื่อใจดี easy cash  ต้องเป็นพนักงานรายวันหรือรายเดือน โดยรับเงินเดือนผ่านธนาคาร ที่มีรายได้รวม 15,000 – 20,000 บาทต่อเดือน อายุงานเกิน 6 เดือนขึ้นไป และมีประวัติการชำระเงินที่ดีกับสถาบันอื่น ๆ เกิน 6 เดือนขึ้นไป (บริษัทมีการตรวจประวัติเครดิตบูโร) อีกทั้งภาระหนี้รวมต้องไม่เกิน 60% ของรายได้ เป็นต้น


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ด่วนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพสะดวกปลอดภัย

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 9.99-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครกู้เงิน credit u ไม่ใช้เอกสาร

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 18 ปีขึ้นไป

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรปลอดภัย อนุมัติไว1วัน

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 0.65 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ