ยืมเงิน ais

ยืมเงิน ais ได้จริงหรือ? และได้กี่บาท?

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

คิดเพียงค่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป



ยืมเงิน ais

ขั้นตอนยืมเงิน ais แบบง่าย ๆ 

บริการยืมเงินวันทูคอลหรือที่บางท่านเรียกว่ายืมเงิน ais เป็นบริการที่ช่วยให้ลูกค้ายืมเงินค่าเน็ตหรือค่าโทรมาใช้ล่วงหน้าก่อนแล้วค่อยคืนทีหลัง ซึ่งขั้นตอนยืมเงิน ais ง่ายๆ เริ่มจากให้เราเช็คสิทธิ์ก่อนว่าเรามีสิทธิ์ที่จะใช้บริการให้ยืม ais หรือไม่ โดยบริการดังกล่าวกำหนดไว้ว่าต้องเป็นลูกค้า AIS ที่ไม่เคยถูกตัดสัญญาณมาก่อน และเป็นลูกค้า AIS มาแล้วไม่น้อยกว่า 4 เดือนพร้อมทั้งมียอดใช้บริการ 150 บาทขึ้นไปในช่วง 3 เดือนให้หลังมานี้ เมื่อทราบผลแล้วว่าเราสามารถยืมเงิน ais ได้ ขั้นตอนต่อมาคือเริ่มกดรหัสยืมเงินได้เลยไม่ว่าจะเป็นยืมเงิน ais 30 บาท หรือยืมเงิน ais 50 บาท รวมไปถึงยืมเงิน 100 บาทด่วน ais อนึ่ง การยืมเงิน aisจะช่วยให้การใช้งานเครือข่ายออนไลน์ต่าง ๆ ของท่านเป็นไปอย่างไม่สะดุด ผู้ที่สนใจโปรโมชั่นยืมเงิน ais จะต้องมีคุณสมบัติดังที่กล่าวมาข้างต้นครบถ้วนจึงจะใช้บริการให้ยืม aisได้

 

ทำไมบางคนถึงยืมเงิน ais ไมได้?

แน่นอนว่าโปรโมชั่นยืมเงินวันทูคอลช่วยให้การใช้งานของลูกค้า AIS ไม่สะดุดและเพลิดเพลินได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งวิธีการสมัครก็ไม่ได้ยาก เพราะสามารถทำตามขั้นตอนที่มีผู้รีวิวออนไลน์ไว้ได้เลย อย่างไรก็ดี ผู้สมัครยืมเงิน aisบางท่านกลับไม่ได้วงเงินตามที่ต้องการ หรือจะอธิบายให้เข้าใจง่ายหน่อยก็คือยืมเงิน ais ไม่ได้นั่นเอง ทั้งนี้สาเหตุมาจากเงื่อนไขของผู้สมัครบริการไม่เป็นไปตามเงื่อนไขของยืมเงิน ais เช่น ผู้สมัครบริการให้ยืม aisมีอายุการใช้งาน AIS ไม่ถึง 4 เดือน อีกทั้งมียอดใช้จ่ายไม่ถึง 40 บาท นอกจากนี้ ท่านที่ยืมเงิน ais ไม่ได้ อาจจมีประวัติการชำระเงินที่ไม่ตรงเวลาบ้างหรือไม่ก็ไม่ค่อยได้เติมเงินใช้งานมากเท่าที่ควร อย่างไรก็ตาม หากท่านใดมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กล้าวมาก็ไม่ต้องกังวลในการกดยืมเงิน aisแต่อย่างใด ท่านสามารถศึกษาวิธียืมเงิน ais ได้ที่เว็บไซต์ AIS หรือเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์การเงินที่ได้อธิบายวิธีการยืมเงินวันทูคอลไว้

 

ดูภาพยนต์สุดโปรดไม่ขาดตอนด้วยการยืมเงิน ais

การรับชมภาพยนตร์ทางช่องทางออนไลน์ถือได้ว่าเป็นการผ่อนคลายวิธีหนึ่ง ซึ่งหลายคนต้องประสบปัญหาเงินค่าเน็ตหมดกะทันหัน ส่งผลให้ภาพยนตร์สุดโปรดที่รับชมอยู่นั้นขาดตอนไป อนึ่ง ท่านใดที่เป็นลูกค้า AIS ก็ไม่น่าเป็นห่วงแต่อย่างใด เพราะท่านสามารถยืมเงิน aisหรือทำการยืมเงินวันทูคอลเพื่อรับชมภาพยนต์ดังกล่าวต่อได้ โดยท่านสามารถเลือกโปรโมชั่นที่ท่านสนใจได้ว่าจะเป็นยืมเงิน ais 30 บาท การยืมเงิน ais 50 บาท หรือแม้กระทั่งยืมเงิน 100 บาทด่วน ais แน่นอนว่าภายหลังจากที่ท่านได้ใช้บริการให้ยืม aisเหล่านี้แล้ว ท่านต้องชำระเงินคืนในภายหลังด้วย ไม่อย่างนั้นท่านอาจถูกระงับการใช้งานและเสียประวัติเครดิต ส่งผลให้อนาคตข้างหน้าเวลาที่ท่านต้องการใช้งานยืมเงิน ais ท่านจะไม่สามารถยืมเงินดังกล่าวได้อีกเลย แต่ถ้าท่านใดที่ยืมเงินวันทูคอลพร้อมกับชำระอย่างตรงเวลา นอกจากเครดิตท่านจะไม่เสียหายแล้ว ครั้งหน้าเมื่อมีเหตุจำเป็นต้องกดยืมเงิน aisอีกครั้ง ก็จะไม่มีปัญหาแต่อย่างใด


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

cimb สินเชื่อที่ให้วงเงินสูงทุกคนก็สามารถสมัครได้

เงินเดือน

ถึง 15,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ถึง 9-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี

บัตรเครดิต line point By กสิกรไทย

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-80 ปี

สมัครกู้เงิน credit u ไม่ใช้เอกสาร

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 18 ปีขึ้นไป