dolfin money

dolfin money เงินสดพร้อมใช้ใน 5 นาที

เงินเดือน

7500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 21-70 ปีdolfin money

เป็นพนักงานประจำที่เปิดบัญชีกับธนาคารอื่น (ที่ไม่ใช่กสิกร) ก็สามารถสมัคร  Dolfin Money ได้

dolfin money คือผู้ให้บริการกระเป่าเงินออนไลน์ที่ช่วยให้การทำธุรกรรมของเราไม่ว่าจะโอน ถอน ทำง่าย ๆ ผ่านมือถือไม่ถึง 5 นาที อีกทั้ง dolfin money ยังสมัครใช้บริการง่ายไม่ต้องใช้เอกสารเยอะเหมาะกับยุคสมัยแห่งปี 2565 อย่างไรก็ดี dolfin money หรือดอลฟินได้มีการร่วมมือกันกับธนาคารกสิกร ทำให้ลูกค้ากสิกรสมัครหรือดาวน์โหลดดอลฟินมันนี่ได้ง่ายดาย

ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นลูกค้ากสิกรหรือไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกร ก็สมัครใช้งาน dolfin money หรือ dolfin wallet ได้ เพียงแค่มีคุณสมบัติเป็นพนักงานประจำ มีสลิปเงินเดือน 1 เดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) อย่างไรก็ดี กรณีเงินเดือนอย่างเดียวน้อยกว่า 7500 บาท ให้ใช้สลิปเงินเดือน 1 เดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) พร้อมรายการเดินบัญชี (ที่เงินเดือนเข้า) ย้อนหลัง 6 เดือนเพิ่มเติม หรือ สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือน นอกจากเอกสารดังกล่าวแล้ว ยังสามารถใช้ หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) ได้อีกด้วย

 

บริการเงินใน Dolfin Wallet ใน Dolfin Money ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

ดอลฟินวอลเล็ท (dolfin wallet) หรือเรียกสั้น ๆ ว่าดอลฟิน คือ แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ (แอพ wallet) ของ dolfin money ที่จะเพิ่มความสะดวกคล่องตัวในการชำระค่าสินค้ารวมทั้งบริการต่าง ๆ ให้สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียงแค่สแกนคิวอาร์โค้ดหรือบาร์โค้ดใน dolfin wallet ซึ่งไม่จำเป็นต้องพกเงินสดหรือรอเงินทอน โดยเราสามารถเลือกที่จะตัดเงินจาก ดอลฟินวอลเล็ท ที่เราเติมเงินดอลฟินเข้ามาหรือตัดตรงจากบัญชีธนาคารที่เราผูกเอาไว้ก็ได้

นอกจากนี้ เงินที่อยู่ใน dolfin money หรือ dolfin walletยังสามารถนำไปใช้ธุรกรรมที่หลากหลายได้ ไม่ว่าจะเป็น ใช้ชำระค่าสินค้าและบริการที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ใช้โอนเงินระหว่างบัญชีด้วยกัน หรือโอนเงินไปยังบัญชีพร้อมเพย์ เป็นต้น ต้องเรียกได้ว่าบริการ dolfin money by kbank เป็นบริการที่มาครบครันตอบโจทย์คนรุ่นใหม่แห่งปี 2022 อย่างแท้จริง

 

ยืมเงิน Dolfin Money ฟรีดอกเบี้ยนาน 30 วัน 

หลายคนคงมีโอการได้เรียนรู้วิธีใช้งาน dolfin money หรือ dolfin wallet กันมาบ้างแล้ว แต่วันนี้เราจะมาแนะนำโปรโมชั่นกู้เงินหรือยืมเงิน จาก dolfin money กัน โปรโมชั่นดังกล่าว คือ เราจะได้รับสินเชื่อ dolfin money  ซึ่งฟรีดอกเบี้ยนาน 30 วัน เฉพาะลูกค้าที่สมัคร ดอลฟิน มันนี่ จาก ธนาคารกสิกร ผ่านช่องทาง แอพดอลฟิน โดยมีเงื่อนไขว่าเราจะต้องได้รับอนุมัติสินเชื่อดังกล่าวจากธนาคาร และเบิกใช้สินเชื่อดังกล่าว ระหว่างวันที่ 12 ธันวาคม 256331 มีนาคม 2565 เท่านั้น และหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษแล้วนั้น  อัตราดอกเบี้ยพิเศษดังกล่าวจะถูกปรับเป็นอัตราดอกเบี้ยปกติ ซึ่งธนาคารจะแจ้งให้เราทราบอีกที อย่างไรก็ตาม สินเชื่อ dolfin money เหมาะกับคนทำงานทุกสายอาชีพ รวมถึงอาชีพฟรีแลนซ์เองด้วย ซึ่งหากสนใจสินเชื่อฟรีดอกเบี้ยก็รีบ ๆ สมัครกันมาเลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครเงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียวเอกสารน้อยได้เงินเร็ว

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

สมัครแอพธนาคารกรุงเทพครบทุกเรื่องการเงิน

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

ด่วนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพสะดวกปลอดภัย

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 9.99-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปี