uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิตรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปีuob บัตรเครดิต

Uob บัตรเครดิต เลดี้ โซลิแทร์ 

เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายท่านคงถูกใจบัตรเครดิต uobที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างเช่น uob บัตรเครดิต เลดี้ โซลิแทร์ หรือเรียกสั้น ๆ ว่าบัตร uob เลดี้ นั่นเอง ซึ่ง uob บัตรเครดิต เลดี้ โซลิแทร์ เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารยูโอบี บัตรเครดิตที่เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบช้อปปิ้งทั่วไป เช่น ชอบสะสมคะแนน แลกคะแนน uob ชอบกระเป๋า หรือรองเท้าแบรนด์เนม เป็นต้น นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ชอบส่วนคืนเป็นเงินสด ชอบการท่างเที่ยวเดินทาง ชอบการสังสรรค์รับประทานอาหาร ชอบการเล่นกีฬา รวมไปถึงคุณผู้หญิงที่ชอบทำธุรกรรมทางออนไลน์

ท่านใดที่สนใจสมัครบัตรเลดี้ โซลิแทร์ ต้องเป็นสุภาพสตรีที่มีอายุ 20-60 ปี (บัตรหลัก) และ 15-80 ปี (บัตรเสริม) มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 30000 บาท และต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 ปี กรณีที่เป็นพนักงานประจำ และมีอายุกิจการ 3 ปี ในกรณีที่ผู้สมัครเป็นเจ้าของกิจการ และสำหรับใครที่กังวลว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ก็ต้องบอกตรง ๆ เลยว่าไม่ยาก ถ้าไม่เชื่อก็อาจลองไปดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริงที่ pantip ได้

 

เลือกสิทธิประโยชน์เหนือกว่าใคร ๆ ด้วย uob บัตรเครดิตพรีเฟอร์

Uob บัตรเครดิตพรีเฟอร์ (บัตรเครดิต uob preferred) เป็นอีกหนึ่งบัตร uobที่มาพร้อมเอกสิทธิ์เหนือกว่าใคร ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ รับคะแนน The เพิ่ม 3 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท ที่ Central ทุกสาขา, Zen, Robinson, Central Food Hall, Tops market, Tops SUPERSTORE, Tops superkoom, Tops daily, Muji, Marks & Spencer และ FamilyMart หรือในทุก ๆ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob พรีเฟอร์ 15 บาท รับคะแนนสะสม UOB Reward Plus เท่ากับ 1 คะแนน และยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้จ่ายผ่าน uob บัตรเครดิต พรีเฟอร์ ที่ Cafe Amazon, Dean & Deluca, True Coffee เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ( โปรดตรวจสอบ ณ สาขาที่ใช้บริการ) และ การชำระค่าบริการผ่าน Application Grab

ใครที่สนใจสิทธิประโยชน์ดังกล่าว ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต uob ได้เลย เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือน 15000 บาท และมีอายุ 20-60 ปี (กรณีเป็นบัตรหลัก) หรืออายุ 15-80 ปี (กรณีบัตรเสริม) ดังนั้นคงไม่ต้องสงสัยว่าบัตรเครดิต uob ดีไหม เพราะหากได้ใช้งานจริง ๆ คงรู้ได้ด้วยตัวเองว่าดีอย่างแน่นอน

 

บริการ uob บัตรเครดิตผ่าน ยูโอบี โฟนแบงก์กิ้ง

สำหรับใครที่มี uob บัตรเครดิต และต้องการเช็คยอดบัตรเครดิต uob เช็คดอกเบี้ยบัตรเครดิต uob หรือเช็คค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob วันนี้ท่านสามารถใช้บริการเหล่านี้ผ่านทาง ยูโอบี โฟนแบงก์กิ้ง ได้แล้ว ซึ่งมีวิธีใช้งานเบื้องต้นง่าย ๆ เพียงแค่ โทรเบอร์ 0-2285-1555 หลังจากนั้นกด 1 สำหรับภาษาไทย และกด # สำหรับภาษาอังกฤษ แล้วก็ดำเนินการได้เลย โดยบริการแต่ละอย่างของธนาคารยูโอบี บัตรเครดิต จะมีให้กดเบอร์แตกต่างกัน 

ยกตัวอย่าง เช่น ถ้าท่านต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับดอกเบี้ย uob บัตรเครดิต หรือดอกเบี้ยเงินฝาก ก็ให้กด 9 เพื่อสอบถามยอดครบกำหนดชำระ ยอดวงเงินคงเหลือ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือถ้าต้องการสอบถามอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ  อัตราดอกเบี้ย ให้กด 3 แล้วเลือกรายการ ได้แก่ กด 1 อัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์

กด 2 อัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ และกด 3 อัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันรับส่วนลดมากมาย

เงินเดือน

ถึง 80000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี

สมัครบัตรเครดิต ktc วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 15-18 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

dolfin money เงินสดพร้อมใช้ใน 5 นาที

เงินเดือน

ถึง 7500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 21-70 ปี