the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรบัตรเครดิตมาแรงวันนี้

เงินเดือน

ไม่กำหนดราย

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-80 ปีthe wisdom กสิกร

ตัวอย่างเอกสิทธิ์ด้านสุขภาพที่จะได้รับการดูแลจากบัตร the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรคือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยระดับเหนือชั้นที่ช่วยยกระดับชีวิตของผู้ใช้งานในปี 2024 กล่าวได้ว่าบัตร the wisdom มาพร้อมกับเอกสิทธิ์ในด้านต่าง ๆ ที่น้อยคนจะได้สัมผัส หนึ่งในเอกสิทธิ์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากของบัตรthe wisdom กสิกร คือ เอกสิทธิ์ด้านสุขภาพ อธิบายให้เห็นภาพมากมากขึ้นก็คือผู้ถือครองกสิกร the wisdom จะได้รับสิทธิในการตรวจสุขภาพฟรีประจำปี 1 ครั้งต่อปี อีกทั้งผู้สมัครยังได้รับเอกสิทธิ์ในการใช้บริการฟิตเนสชั้นนำ 1 ครั้งต่อวันอีกด้วย 

อย่างไรก็ตาม ท่านที่ทำบัตรดังกล่าวจะได้รับการบริการกสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2024 ในการตรวจดูแลสุขภาพกับโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง เช่น โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลพญาไท  โรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาล BDMS Clinic ที่น่าสนใจคือ the wisdom กสิกรจะมอบส่วนลดทั้งค่ายา ค่าห้องพัก ค่าบริการทันตกรรม และส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมายในปี 2567 นี้ อาจกล่าวได้ว่าบัตร the wisdom เป็นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่ช่วยยกระดับชีวิตในด้านสุขภาพของผู้สมัครเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

the wisdom กสิกร บัตรเครดิตที่คู่ควรต่อนักลงทุนมืออาชีพ

นักลงทุนมืออาชีพ หรือ Full Time Treder ถือได้ว่าเป็นกลุ่มอาชีพที่มีรายได้ค่อนข้างสูง ดังนั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะมีบัตรเครดิตthe wisdom กสิกรไว้ใช้งาน หากจะถามว่า wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ จากเงื่อนไขในเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยและเว็บผลิตภัณฑ์การเงินออนไลน์ทั่วไประบุไว้ว่าเพียงแค่ผู้สมัครมีเงินฝากบัญชีธนาคารหรือเงินลงทุนตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ก็สามารถทำบัตรเครดิตthe wisdom กสิกร ได้แล้ว แต่ต้องมีระยะเวลาฝากเงินและลงทุนไม่ต่ำกว่า 6 เดือน 

อย่างไรก็ดี กสิกร the wisdom หรือบัตรเครดิตthe wisdom กสิกร เป็นบัตรเครดิตที่มีความคุ้มค่ากับระดับสินทรัพย์ที่ท่านมีอย่างแน่นอน ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากการมีบัตร the wisdomไว้ในครอบครอง อาทิ บริการตรวจสุขภาพประจำปีและเข้าใช้บริการฟิตเนสชั้นนำฟรี บริการส่วนลดสินค้าชนิดต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการกับ the wisdom กสิกร หรือจะเป็นส่วนลดสุดพิเศษกับเครือโรงแรมชั้นนำ ทั้งนี้ หากนักลงทุนท่านใดที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกสิกร the wisdomว่าคืออะไร ก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยแผนกสินเชื่อและบัตรเครดิตได้เลย

 

บัตร the wisdom กสิกร บัตรเครดิตที่เหมาะกับนักธุรกิจ และผู้ถือหุ้นใหญ่บริษัทจดทะเบียน

ใครที่ได้ติตตามรายละเอียดบัตรเครดิตธนาคารกสิรกรไทยในปี 2024 จะรู้ว่าบัตร the wisdom กสิกร หรือบัตรเครดิตกสิกร the wisdom เป็นบัตรที่มีเอกสิทธิ์เหนือกว่าบัตรชนิดอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด เพราะถ้าไปดูรายละเอียดกสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2024 จะพบสิทธิพิเศษมากมายยาวเหยียดจนอ่านแทบไม่หมดเลยทีเดียว 

อย่างไรเสีย อาจกล่าวได้ว่าบัตรเครดิต the wisdom กสิกร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักธุรกิจหรือผู้ถือหุ้นใหญ่บริษัทจดทะเบียนเพื่อที่จะได้เหมาะสมกับฐานะหน้าที่การงาน ในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัครบัตรดังกล่าว หากท่านเป็นนักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการที่ต้องการมีกสิกร the wisdom ให้สำเนาเอกสารจดทะเบียนพาณิชย์และสำเนา statement ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน แต่หากท่านเป็นผู้ถือหุ้นในบริษัทจดทะเบียน ให้ท่านนำสำเนาเอกสารการจดทะเบียน และสำเนาผู้ถือหุ้นไม่เกิน 1 ปี พร้อมทั้ง สำเนา statement ย้อนหลังไม่เกิน 1 ปี มาติดต่อที่ธนาคารกสิรกรไทย เพื่อดำเนินการลงทะเบียนบัตร the wisdom กสิกร ได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้น เนื่องจากรายละเอียดกสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2024 มีค่อนข้างมาก ผู้ถือบัตรเครดิต the wisdom กสิกรควรศึกษาเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ชนิดต่าง ๆ ให้อย่างกระจ่างชัด


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร scb prime รับบริการห้องรับรองฟรี

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

สินเชื่อเงินด่วน ธกส เบิกได้ง่าย ผ่านบัตร ATM

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 6.25-14 ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรปลอดภัย อนุมัติไว1วัน

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 0.65 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ