scb prime

สมัครบัตร scb prime รับบริการห้องรับรองฟรี

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปีscb prime

ต่อยอดความมั่งคงเพื่อความมั่นคงให้กับชีวิต ด้วย SCB PRIME

จนถึงตอนนี้ ในปี 2024 วิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ก็ยังคงส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจ และชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ในยุคที่ทุกสิ่งมีแต่ความไม่แน่นอนเช่นนี้ การวางแผนทางการเงินจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่ลำพังการวางแผนของตัวเราเองอาจจะไม่มีประสิทธิภาพมากเท่าไหร่ คงต้องอาศัยที่ปรึกษาทางการเงินให้ช่วยจัดการวางแผนการเงินให้กับเรา โดยล่าสุดนี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่เป็นผู้นำในด้านการให้บริการที่ปรึกษาการบริหารการเงินส่วนบุคคล ได้เปิดตัว SCB PRIME สินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์เพื่อต่อยอดความยอดความมั่งคั่ง และความสำเร็จทางการเงิน พร้อมมอบเอกสิทธิ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตได้อย่างครอบคลุมให้กับกลุ่มลูกค้าระดับ Wealth หรือกลุ่มลูกค้าศักยภาพสูง ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับบัตรเครดิต SCB Prime กัน เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าบัตรเครดิต SCB Prime จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

 

จุดประกายความคิดเพื่อต่อยอดสู่ความสำเร็จ กับ SCB Prime 2024

ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) เป็นหนึ่งในผู้นำด้านที่ปรึกษาการบริหารการเงินส่วนบุคคลให้เงินด่วนทันใจได้จริงในกลุ่มลูกค้าระดับสูงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้า SCB Private Banking ที่มีเงินฝาก และเงินลงทุนกับธนาคารตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป และกลุ่มลูกค้า SCB First ที่มีเงินฝาก และเงินลงทุนกับธนาคารตั้งแต่ 10 ล้านขึ้นไป ซึ่งทางธนาคารเองได้มองเห็นถึงความเติบโต และความมุ่งมั่นของกลุ่มลูกค้าที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ SMEs และ START UP โดยลูกค้ากลุ่มนี้ยังคงมีความต้องการที่จะยกระดับความสำเร็จของตนให้เพิ่มสูงขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง จึงเป็นที่มาของการเจาะกลุ่มตลาดลูกค้าที่มีศักยภาพสูงเหล่านี้ ด้วยการเปิดตัว “บัตร SCB PRIME” ขึ้นมานั่นเอง

SCB PRIME  เป็นบริการทางการเงินที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มที่มีเงินฝาก หรือเงินลงทุนตั้งแต่ 2 ขึ้นไป มาพร้อมด้วยเอกสิทธิ์ต่าง ๆ มากมายของบัตรเครดิต SCB Prime เงื่อนไข ที่รังสรรค์ขึ้นมาภายใต้กรอบแนวคิด “Take Your Success Forward” เพื่อจุดประกายความคิดในการต่อยอดสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ให้กับลูกค้า โดยผ่านเอกสิทธิ์ด้านการเงินที่จะสร้างความมั่นคง และเติมเต็มทุกความต้องการในชีวิตได้อย่างครบถ้วน รอบด้านให้กับทุกคน

 

บัตร SCB Prime 2567 ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างที่ต้องการ

สัมผัสกับเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับกับสินเชื่อบัตรเครดิต SCB Prime ให้คุณใช้ชีวิตได้ดั่งคนพิเศษ กับการวางแผนบริหารความมั่งคั่งจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาการเงินส่วนบุคคล เพื่อความสุขในอนาคตในแบบที่คุณต้องการ ด้วยเอกสิทธิ์ทางการเงินส่วนบุคคล PRIME Wealth Management เพื่อต่อยอดความมั่งคั่งให้กับคุณ

  • บริการที่ปรึกษาทางการเงิน ที่จะช่วยดูแล และให้คำแนะนำในการลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ
  • เสริมสร้างความรู้ และความสามารถในการลงทุนด้วยกิจกรรมความรู้ และคำแนะนำด้านการเงิน การลงทุน เพื่อต่อยอดความมั่นคง ให้เงินงอกเงยได้เร็วยิ่งขึ้น
  • เข้าถึงรายงานทางการเงินได้อย่างครบถ้วนทุกมิติของตลาด พร้อมคำแนะนำจากมืออาชีพอย่าง SCB Chief Investment Office
  • ให้คุณสามารถวางแผนการเงินของชีวิตได้อย่างสะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์ และ SCB Investment Center 13 แห่ง ทั่วประเทศ

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัคร SCB Prime เงื่อนไข คือ จะต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝาก หรือเงินลงทุนกับทางธนาคารตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือรวมกัน เป็นระยะเวลาเวลาโดยเฉลี่ยอย่างน้อย 6 เดือน ขึ้นไป

 

SCB Prime สิทธิพิเศษ 2567 บัตรเครดิตที่ครอบคลุมได้ทุกไลฟ์สไตล์

ด้วยคอนเซ็ปต์ของ SCB PRIME ที่ว่า “เอกสิทธิ์แห่งความสำเร็จที่ไม่หยุดแค่ก้าวแรก” เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบถ้วนในทุกด้านของชีวิต พร้อมนำพาให้ทุกคนไปสู่ความสำเร็จ และก้าวต่อไปยังความมั่งคั่งได้อย่างมั่นคง

เอกสิทธิ์ในการใช้ชีวิต PRIME Lifestyle

  • รับบัตรโดยสารสำหรับการเดินทางภายในประเทศฟรี 1 ครั้งต่อปี
  • บริการห้องพักรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge/ Royal Silk Lounge และ The Coral Executive Lounge ของการบินไทย ณ สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินภูมิภาค
  • บริการฟิตเนส ณ สถานบริการชั้นนำทั่วประเทศ
  • รับเครดิตเงินคืน 200 บาทต่อไตรมาส เมื่อใช้จ่ายที่สตาร์บัคส์

เอกสิทธิ์ด้านการบริการ PRIME Banking Service

  • บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ด่วนพิเศษในการทำธุรกรรมทางการเงินที่สาขาธนาคาร ด้วยการรูดบัตร SCB Prime ที่เครื่องกดบัตรคิว ไม่ต้องรอนาน เพื่ออำนวยความสะดวก และรวดเร็วในการทำธุรกรรมให้กับคุณ

นอกจากนี้หากใครที่มีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SCB Prime โทรติดต่อ SCB Prime Service Center ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2777 7555

 

เพราะความสำเร็จในชีวิต ไม่ได้เกิดขึ้นได้เอง มาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของชีวิต เติมเต็มทุกความต้องการ และสานทุกความฝันให้เป็นจริง ด้วย SCB PRIME สิทธิประโยชน์ 2567 อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 2.5 เท่าของรายได้ พร้อมมอบเอกสิทธิ์มากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร citi prestige ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

เงินเดือน

ถึง 50000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

เจมันนี่ที่ใช้เอกสารในการขอสินเชื่อน้อยมาก

เงินเดือน

ถึง 15,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ถึง 18-25%ต่อปี

อายุผู้กู้

20-55 ปี

สมัครด่วนแอปป๋าเงินสดอนุมัติเร็ว

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป