credit u

สมัครกู้เงิน credit u ไม่ใช้เอกสาร

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 18 ปีขึ้นไปcredit u

ทำไมเราจึงถึงควรเลือกผ่อนสินค้ากับ credit u 

ส่วนใหญ่หากเอ่ยถึงชื่อเว็บไซต์ตัวกลางขายสินค้าหลายคนคงจะรู้จักเพียงแค่ Lazada หรือ Shopee เป็นต้น ชื่อของเครดิตยูหรือเว็บไซต์ credit u จึงไม่เป็นที่รู้จักมากนัก ซึ่งถ้าหากให้อธิบาย credit u รีวิว ก็คงต้องบอกว่าฟังก์ชั่นการใช้งานมีความน่าสนใจและดึงดูดเอามาก ๆ เพราะสามารถใช้งานได้ทั้งในเว็บไซต์หรือจะดาวน์โหลดแอพเครดิตยู (แอพผ่อนสินค้า/

แอพผ่อนของเครดิตยูผ่านระบบ ios หรือ android ก็ได้

เหตุผลที่เราควรลองมาใช้บริการแอพ credit u เนื่องจากว่ามีบริการผ่อนสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตร (แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร) กล่าวคือระบบจะช่วยให้เราจ่ายเงินน้อยลงในครั้งแรก อีกทั้งเมื่อเราใช้จ่ายกับ credit u มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้รับเครดิตเพิ่มเท่านั้นและส่งผลให้เราสามารถซื้อของได้มากขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ เครดิตยูยังมีการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็วเพียง 1-3 ชั่วโมง ดังนั้นคงไม่ต้องถามว่าแอพ credit u ดีไหม? หรือ credit u คืออะไร มั่นใจได้ไหม? เพราะหากท่านใช้งานจริง ก็จะรู้ว่าดีคุ้มค่าแก่การใช้งาน

 

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการเบิกถอนเงินสดจาก credit u

หลายคนคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับระบบ credit u ถอนเงินสดกี่วัน หรือ credit u ถอนเงินสดอย่างไร สำหรับคำถามแรกนั้น สามารถอธิบายได้ว่าหลังจากที่เราสมัครถอนเงินจากเครดิตยูแล้วต้องการรอการตรวจสอบประมาณ 1-2 วันทำการ ถ้าผ่านการตรวจสอบรอระบบโอนเงินประมาณ 1-3 วันทำการ ส่วนกรณีข้อสงสัยว่าแอพเครดิตยูถอนเงินสดอย่างไร ในส่วนนี้ ถ้าเกิดว่ามีวงเงินเพียงพอ จะปรากปุ่ม “ถอนเงิน” ให้เรากดถอนเงินและสมัครถอนเงินสดได้ และรอระบบพิจารณาและอนุมัติ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะโอนเงินให้ ยิ่งไปกว่านั้น หาเราจ่ายคืนตรงเวลาสม่ำเสมอต่อเนื่อง วงเงินที่ถอนได้จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้ง ค่าธรรมเนียมและค่าบริการก็จะถูกลง  แต่ถ้าไม่มีปุ่ม “ถอนเงิน” ก็แสดงว่าเรายังเบิกถอนเงินสดไม่ได้นั่นเอง

 

แอพ credit u แอพผ่อนของเพื่อนักศึกษา

หากถามว่าแอพผ่อนของนักศึกษาแอพไหนที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยม เชื่อว่าแอพเครดิตยูหรือแอพ credit u คงเป็นหนึ่งในคำตอบทีได้รับอย่างแน่นอน จุดเด่นที่ทำให้ credit u แตกต่างจากแอพผ่อนของที่อื่น คือ เครดิตยูเป็นแอพผ่อนของที่ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต และมีระบบการทำงานที่โดดเด่น เช่น หากเราชำระเงินคืนตรงเวลา เครดิตก็จะเพิ่มขึ้น ทำให้สามารถซื้อสินค้าหรือผ่อนสินค้าได้มากขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้การเงื่อนไขในการสมัครแอพก็ไม่ได้มีขั้นตอนเยอะแยะอะไร เพียงแค่เราเป็นนักศึกษาอายุ 18 ปีขึ้นไป มีบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ พร้อมทั้งเบอร์มือถือที่สามารถติดต่อได้ รวมถึงเลขบัตรประชาชนและเลขบัญชีเงินฝากธนาคาร


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครกู้เงิน credit u ไม่ใช้เอกสาร

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 18 ปีขึ้นไป

สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทอนุมัติไวใน 30 นาที

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 24 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ให้เอกสิทธิ์เหนือขั้น

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป