credit u

สมัครกู้เงิน credit u ไม่ใช้เอกสาร

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 18 ปีขึ้นไปcredit u

ทำไมเราจึงถึงควรเลือกผ่อนสินค้ากับ credit u 

ส่วนใหญ่หากเอ่ยถึงชื่อเว็บไซต์ตัวกลางขายสินค้าหลายคนคงจะรู้จักเพียงแค่ Lazada หรือ Shopee เป็นต้น ชื่อของเครดิตยูหรือเว็บไซต์ credit u จึงไม่เป็นที่รู้จักมากนัก ซึ่งถ้าหากให้อธิบาย credit u รีวิว ก็คงต้องบอกว่าฟังก์ชั่นการใช้งานมีความน่าสนใจและดึงดูดเอามาก ๆ เพราะสามารถใช้งานได้ทั้งในเว็บไซต์หรือจะดาวน์โหลดแอพเครดิตยู (แอพผ่อนสินค้า/

แอพผ่อนของเครดิตยูผ่านระบบ ios หรือ android ก็ได้

เหตุผลที่เราควรลองมาใช้บริการแอพ credit u เนื่องจากว่ามีบริการผ่อนสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตร (แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร) กล่าวคือระบบจะช่วยให้เราจ่ายเงินน้อยลงในครั้งแรก อีกทั้งเมื่อเราใช้จ่ายกับ credit u มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้รับเครดิตเพิ่มเท่านั้นและส่งผลให้เราสามารถซื้อของได้มากขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ เครดิตยูยังมีการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็วเพียง 1-3 ชั่วโมง ดังนั้นคงไม่ต้องถามว่าแอพ credit u ดีไหม? หรือ credit u คืออะไร มั่นใจได้ไหม? เพราะหากท่านใช้งานจริง ก็จะรู้ว่าดีคุ้มค่าแก่การใช้งาน

 

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการเบิกถอนเงินสดจาก credit u

หลายคนคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับระบบ credit u ถอนเงินสดกี่วัน หรือ credit u ถอนเงินสดอย่างไร สำหรับคำถามแรกนั้น สามารถอธิบายได้ว่าหลังจากที่เราสมัครถอนเงินจากเครดิตยูแล้วต้องการรอการตรวจสอบประมาณ 1-2 วันทำการ ถ้าผ่านการตรวจสอบรอระบบโอนเงินประมาณ 1-3 วันทำการ ส่วนกรณีข้อสงสัยว่าแอพเครดิตยูถอนเงินสดอย่างไร ในส่วนนี้ ถ้าเกิดว่ามีวงเงินเพียงพอ จะปรากปุ่ม “ถอนเงิน” ให้เรากดถอนเงินและสมัครถอนเงินสดได้ และรอระบบพิจารณาและอนุมัติ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะโอนเงินให้ ยิ่งไปกว่านั้น หาเราจ่ายคืนตรงเวลาสม่ำเสมอต่อเนื่อง วงเงินที่ถอนได้จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้ง ค่าธรรมเนียมและค่าบริการก็จะถูกลง  แต่ถ้าไม่มีปุ่ม “ถอนเงิน” ก็แสดงว่าเรายังเบิกถอนเงินสดไม่ได้นั่นเอง

 

แอพ credit u แอพผ่อนของเพื่อนักศึกษา

หากถามว่าแอพผ่อนของนักศึกษาแอพไหนที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยม เชื่อว่าแอพเครดิตยูหรือแอพ credit u คงเป็นหนึ่งในคำตอบทีได้รับอย่างแน่นอน จุดเด่นที่ทำให้ credit u แตกต่างจากแอพผ่อนของที่อื่น คือ เครดิตยูเป็นแอพผ่อนของที่ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต และมีระบบการทำงานที่โดดเด่น เช่น หากเราชำระเงินคืนตรงเวลา เครดิตก็จะเพิ่มขึ้น ทำให้สามารถซื้อสินค้าหรือผ่อนสินค้าได้มากขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้การเงื่อนไขในการสมัครแอพก็ไม่ได้มีขั้นตอนเยอะแยะอะไร เพียงแค่เราเป็นนักศึกษาอายุ 18 ปีขึ้นไป มีบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ พร้อมทั้งเบอร์มือถือที่สามารถติดต่อได้ รวมถึงเลขบัตรประชาชนและเลขบัญชีเงินฝากธนาคาร


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครแอพ ธกส บริการการเงินรูปแบบใหม่

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

เทอร์โบมันนี่เงินด่วน10 นาที ดอกเบี้ยต่ำ

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ทันที เพียง 5 นาที

เงินเดือน

ถึง 12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 0.93 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป