citi ready credit

บัตร citi ready credit กดเงินสดทุกที่ฟรี

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปciti ready credit

Citi Ready Credit 2024 ครบทุกความต้องการเรื่องเงิน

ในปี 2567 นี้ วิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงเป็นพิษต่อระบบเศรษฐกิจ และส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยเป็นอย่างมาก เศรษฐกิจซบเซา ข้าวของราคาแพง ค่าครองชีพเพิ่มสูงขึ้น ภาระค่าใช้จ่ายมากมาย สวนทางกับรายได้ที่ลดน้อยลง เพื่อหาเงินมาหมุนเวียนให้เพียงพอต่อภาระค่าใช้จ่ายที่มี จึงเป็นทำให้หลาย ๆ คนต้องไปกู้ยืมเงินจนเป็นหนี้เป็นสิน และทุกครั้งที่เรามีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วน แบบทันทันใจ คงจะทราบความรู้สึกเป็นอย่างดีว่าการหาเงินกู้ด่วน เงินกู้ฉุกเฉินนั้น มีความสำคัญอย่างไร แต่คุณไม่ต้องกังวลไป เพราะแค่มีบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต หรือ Citi Ready Credit จากธนาคารซิตี้แบงก์ จะเป็นช่วยแก้ไขปัญหาทางการเงินที่คุณเผชิญอยู่ ให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้ ทันใจทุกเมื่อที่ต้องการ ว่าแต่ Citi Ready Credit ดอกเบี้ยเท่าไหร่ หรือ Citi Ready Credit จ่ายยังไง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจของบัตร Citi Ready Credit นี้กันเลย

 

Citi Ready Credit เบิกถอนเงินสดได้ทั่วโลก

เพราะว่าเราทุกคนต่างก็เคยพบเจอกับสถานการณ์ฉุกเฉิน หรือเหตุการณ์บางอย่างที่เราไม่ทันคาดคิดที่ทำให้เราต้องใช้เงินแบบกะทันหัน อย่างเช่นสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดในปัจจุบัน ที่ทำให้บางคนต้องหยุดงาน หรือโดนให้ออก ไม่มีงาน ไม่มีรายได้ และถ้าหากว่าในสถานการณ์เช่นนี้ เราไม่มีเงินสำรองไว้เลย คงเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่ ๆ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ไข หากว่าคุณต้องการเงินด่วนทันใจ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ช่วยคุณได้

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารซิตี้แบงก์ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้อยู่ตลอดเวลา คุณสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกตู้ ทั่วประเทศ ทุกเมื่อที่คุณต้องการได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อวัน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเลยสักบาทเดียว ซึ่ง Citi Ready เครดิต มีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

 • วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท
 • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • ผ่อนชำระขั้นต่ำ 4% ของยอดเงินคงค้าง
 • ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ และทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ ATM POOL และ PLUS
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน และค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัญชีกว่า 10,000 ช่องทางทั่วประเทศ

 

ซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตโทรสั่งเงินสดได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

บัตร Citi Ready Credit บัตรเดียวตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากจะมีเงินสดพร้อมใช้ที่สามารถเบิกถอนออกมาได้ทุกเมื่อที่ต้องการแล้ว Citi Ready Credit  ยังมีบริการเงินสดโทรสั่งได้ และผ่อนชำระสินค้าผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน ที่จะเติมเต็มทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว

บริการเงินสดโทรสั่งได้ หรือเงินสดสั่งออนไลน์ (Citi Quick Cash) ไม่ว่าเงินก้อนเล็ก หรือก้อนใหญ่ คุณสามารถโทรสั่งเงินก้อนกับ Citi Ready ได้ทุกเมื่อที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ธนาคารจะทำการเปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินสด แล้วโอนเข้าบัญชีที่คุณต้องการ ใช้เวลาในการทำรายการออนไลน์เพียงแค่ 1 นาที ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม รอรับเงินโอนเข้าบัญชีใน 1 ทำการ สามารถผ่อนชำระคืนได้นานถึง 48 เดือน สำหรับบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit และ 36 เดือนสำหรับบัตรเครดิต Citi Ready Credit

นอกจากนี้ยังมีบริการ Citi PayLite ที่จะช่วยให้คุณได้ใช้บัตรเรดดี้เครดิตผ่อนสินค้าที่ต้องการได้อย่างสบายใจ สามารถแบ่งผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 20 เดือน และผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ที่ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนกันเลยทีเดียว

 

Citi Ready Credit ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ

บัตร Citi Ready Credit ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในปัจจุบัน ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ต้องการใช้เงินสดเมื่อไหร่ กดเงินสดออกมาใช้ได้เลยทันที ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนทั่วโลก วงเงิน Citi Ready สามารถใช้ได้ตลอดไป ชำระค่าบริการได้หลากหลายช่องทาง และสมัครได้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน

บัตรเรดดี้เครดิตผ่านยากไหม ? เป็นคำถามที่อยู่ในใจของหลาย ๆ คน ต้องขอบอกเลยว่าในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ทางสถาบันการเงินจะต้องใช้เวลาในการพิจารณา และตรวจเอกสารอย่างละเอียด รอบคอบ ถ้าหากว่าคุณมีคุณบัติที่ตรงตามเงื่อนไข และส่งเอกสารไปอย่างครบถ้วน โดยปกติแล้วทางซิตี้แบงก์จะใช้เวลาในการอนุมัติประมาณ 1-3 วันทำการ ซึ่งเงื่อนไขในการสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต มีดังนี้

คุณสมบัติ

 • อายุ 20 ขึ้นไป
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน

 

  ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ไข มาจัดการทุกปัญหาทางการเงินของคุณให้หมดไป ด้วยบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit เงินด่วนพร้อมใช้ เบิกถอนได้ทุกเวลาที่ต้องการ สิทธิประโยชน์มากมาย สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติวงเงินสูง ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิต tmb รับสิทธิพิเศษมากมาย

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์พร้อมใช้ 24 ชั่วโมง

เงินเดือน

ถึง 10000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี

ธนชาตบัตรเครดิตช้อปออนไลน์ก็สะดวก

เงินเดือน

ถึง 20000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป