citi ready credit

บัตร citi ready credit กดเงินสดทุกที่ฟรี

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปciti ready credit

Citi Ready Credit 2023 ครบทุกความต้องการเรื่องเงิน

ในปี 2566 นี้ วิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงเป็นพิษต่อระบบเศรษฐกิจ และส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยเป็นอย่างมาก เศรษฐกิจซบเซา ข้าวของราคาแพง ค่าครองชีพเพิ่มสูงขึ้น ภาระค่าใช้จ่ายมากมาย สวนทางกับรายได้ที่ลดน้อยลง เพื่อหาเงินมาหมุนเวียนให้เพียงพอต่อภาระค่าใช้จ่ายที่มี จึงเป็นทำให้หลาย ๆ คนต้องไปกู้ยืมเงินจนเป็นหนี้เป็นสิน และทุกครั้งที่เรามีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วน แบบทันทันใจ คงจะทราบความรู้สึกเป็นอย่างดีว่าการหาเงินกู้ด่วน เงินกู้ฉุกเฉินนั้น มีความสำคัญอย่างไร แต่คุณไม่ต้องกังวลไป เพราะแค่มีบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต หรือ Citi Ready Credit จากธนาคารซิตี้แบงก์ จะเป็นช่วยแก้ไขปัญหาทางการเงินที่คุณเผชิญอยู่ ให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้ ทันใจทุกเมื่อที่ต้องการ ว่าแต่ Citi Ready Credit ดอกเบี้ยเท่าไหร่ หรือ Citi Ready Credit จ่ายยังไง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจของบัตร Citi Ready Credit นี้กันเลย

 

Citi Ready Credit เบิกถอนเงินสดได้ทั่วโลก

เพราะว่าเราทุกคนต่างก็เคยพบเจอกับสถานการณ์ฉุกเฉิน หรือเหตุการณ์บางอย่างที่เราไม่ทันคาดคิดที่ทำให้เราต้องใช้เงินแบบกะทันหัน อย่างเช่นสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดในปัจจุบัน ที่ทำให้บางคนต้องหยุดงาน หรือโดนให้ออก ไม่มีงาน ไม่มีรายได้ และถ้าหากว่าในสถานการณ์เช่นนี้ เราไม่มีเงินสำรองไว้เลย คงเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่ ๆ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ไข หากว่าคุณต้องการเงินด่วนทันใจ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ช่วยคุณได้

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารซิตี้แบงก์ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้อยู่ตลอดเวลา คุณสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกตู้ ทั่วประเทศ ทุกเมื่อที่คุณต้องการได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อวัน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเลยสักบาทเดียว ซึ่ง Citi Ready เครดิต มีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

 • วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท
 • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • ผ่อนชำระขั้นต่ำ 4% ของยอดเงินคงค้าง
 • ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ และทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ ATM POOL และ PLUS
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน และค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัญชีกว่า 10,000 ช่องทางทั่วประเทศ

 

ซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตโทรสั่งเงินสดได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

บัตร Citi Ready Credit บัตรเดียวตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากจะมีเงินสดพร้อมใช้ที่สามารถเบิกถอนออกมาได้ทุกเมื่อที่ต้องการแล้ว Citi Ready Credit  ยังมีบริการเงินสดโทรสั่งได้ และผ่อนชำระสินค้าผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน ที่จะเติมเต็มทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว

บริการเงินสดโทรสั่งได้ หรือเงินสดสั่งออนไลน์ (Citi Quick Cash) ไม่ว่าเงินก้อนเล็ก หรือก้อนใหญ่ คุณสามารถโทรสั่งเงินก้อนกับ Citi Ready ได้ทุกเมื่อที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ธนาคารจะทำการเปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินสด แล้วโอนเข้าบัญชีที่คุณต้องการ ใช้เวลาในการทำรายการออนไลน์เพียงแค่ 1 นาที ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม รอรับเงินโอนเข้าบัญชีใน 1 ทำการ สามารถผ่อนชำระคืนได้นานถึง 48 เดือน สำหรับบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit และ 36 เดือนสำหรับบัตรเครดิต Citi Ready Credit

นอกจากนี้ยังมีบริการ Citi PayLite ที่จะช่วยให้คุณได้ใช้บัตรเรดดี้เครดิตผ่อนสินค้าที่ต้องการได้อย่างสบายใจ สามารถแบ่งผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 20 เดือน และผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ที่ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนกันเลยทีเดียว

 

Citi Ready Credit ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ

บัตร Citi Ready Credit ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในปัจจุบัน ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ต้องการใช้เงินสดเมื่อไหร่ กดเงินสดออกมาใช้ได้เลยทันที ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนทั่วโลก วงเงิน Citi Ready สามารถใช้ได้ตลอดไป ชำระค่าบริการได้หลากหลายช่องทาง และสมัครได้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน

บัตรเรดดี้เครดิตผ่านยากไหม ? เป็นคำถามที่อยู่ในใจของหลาย ๆ คน ต้องขอบอกเลยว่าในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ทางสถาบันการเงินจะต้องใช้เวลาในการพิจารณา และตรวจเอกสารอย่างละเอียด รอบคอบ ถ้าหากว่าคุณมีคุณบัติที่ตรงตามเงื่อนไข และส่งเอกสารไปอย่างครบถ้วน โดยปกติแล้วทางซิตี้แบงก์จะใช้เวลาในการอนุมัติประมาณ 1-3 วันทำการ ซึ่งเงื่อนไขในการสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต มีดังนี้

คุณสมบัติ

 • อายุ 20 ขึ้นไป
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน

 

  ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ไข มาจัดการทุกปัญหาทางการเงินของคุณให้หมดไป ด้วยบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit เงินด่วนพร้อมใช้ เบิกถอนได้ทุกเวลาที่ต้องการ สิทธิประโยชน์มากมาย สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติวงเงินสูง ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครแอพธนาคารกรุงเทพครบทุกเรื่องการเงิน

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

กู้ด่วนเงินทันเด้อ scb รู้ผลใน 15 นาที

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 33 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20 -57 ปี

สมัครง่ายยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

เงินเดือน

ถึง 12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 20- 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป