citi prestige

บัตร citi prestige ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

เงินเดือน

50000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปciti prestige

Citi Prestige สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในชีวิตที่คุณจะไม่มีวันลืม

ในปัจจุบัน ผู้คนส่วนใหญ่หันมาเลือกใช้การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต แทนการใช้จ่ายด้วยเงินสด เพราะว่าสะดวกสบาย พกติดตัวไปไหนมาไหนได้ง่าย ไม่ต้องพกเงินสดติดตัวมากมาย ลดความเสี่ยงอันตรายจากการถูกโจรกรรม ซึ่งบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม ให้ประโยชน์กับผู้ถือบัตรในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบไหน จะกิน เที่ยว หรือช้อป ก็มีสิทธิพิเศษที่คุ้มมากมาย พร้อมตอบสนองความต้องการให้กับคุณ ในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต Citi Prestige หนึ่งในบัตรเครดิต Citibank เช่นเดียวกับ citi grab ที่มีสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม และจุใจ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับการใช้ชีวิต ตอบโจทย์สายช้อป และสายท่องเที่ยวได้อย่างลงตัว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ดังนั้น เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Citi Prestige กันเลย

 

Citi Prestige รีวิวบัตรรระดับสูงในปี 2023

วิถีชีวิตของคนยุคใหม่ เน้นที่ความสะดวกสบาย และคล่องตัว ซึ่งบัตรเครดิต ก็ถือได้ว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับใครมีไลฟ์สไตล์ชอบในการท่องเที่ยว ออกเดินทางอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะการท่องเที่ยวในต่างประเทศ เราขอแนะนำบัตรเครดิต citi prestige จากธนาคารซิตี้แบงค์จำกัดมหาชน

Citi Prestige (ซิตี้ เพรสทีจ) บัตรเครดติตสำหรับคนเน้นไลฟ์สไตล์ในด้านการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวภายในประเทศ หรือต่างประเทศ เป็นหนึ่งในบัตรเครเครดิตระดับสูงที่จะมอบสิทธิพิเศษให้ทุกการเดินทางของคุณนั้นเต็มไปด้วยความประทับใจที่คุณจะไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

สิทธิประโยชน์ของ citi prestige 2023

 • สิทธิพิเศษในการจองห้องพัก และโรงแรม
 • บริการรถลีมูซีน รับ-ส่งที่สนามบิน
 • บริการช่องทางพิเศษด่านตรวจคนเข้าเมือง Meet & Assist
 • บริการห้องรับรองพิเศษ (Lounge) ที่สนามบินมากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก

 

Citi Prestige 2566 รับคะแนนสะสม Citi Rewards อย่างจุใ

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาความคุ้มค่าอยากได้เงินกู้ด่วนได้จริง หรือตามหาบัตรที่ช่วยให้คุณสามารถผ่อน 0 3 เดือน Citi Prestige จาก CitiBank ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน เพราะนอกจากจะมอบสิทธิพิเศษด้านการท่องเที่ยวที่จัดเต็มจุใจแล้ว ยังเอาใจสายช้อป ด้วยการแบ่งผ่อนชำระ 0% กับทางร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้นานสูงสุด 10 เดือนเลยทีเดียว นอกจากนี้ การใช้จ่ายผ่านบัตร Citi Prestige สิทธิประโยชน์ 2566 ยังคุ้มค่าทุกยอดการใช้จ่ายด้วย คะแนนสะสม Citi Rewards ที่จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจ ถูกใจนักสะสมคะแนนได้เป็นอย่างดี

คะแนนสะสม Citi Rewards ที่คุณจะได้รับจาก Citi Prestige

 • ทุกการใช้จ่ายครบ 25 บาท รับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 2 เท่า
 • ทุกการใช้จ่ายในสกุลเงินตราต่างประเทศครบ 25 บาท รับคะแนนสะสมสุงสุด 3 เท่า
 • รับคะแนนสะสมพิเศษสูงสุดถึง 5% จากยอดการใช้จ่ายในแต่ละปี
 • รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า เมื่อมียอดใช้จ่ายทางออนไลน์ต่อเดือนตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป
 • เปลี่ยนคะแนนเป็นไมล์ โอนคะแนนสะสมที่มีเป็นไมล์สะสมให้กับทางสายการบินชั้นนำทั่วโลก

 

อยากสมัคร Citi Prestige เงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่?

อยากทำบัตรเครดิตสักใบ ก็ต้อเลือกบัตรใบที่คุ้มค่า และตอบโจทย์ความต้องการของเราได้อย่างลงตัวมากที่สุด ซึ่ง Citi Prestige เป็นบัตรเครดิต ที่เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่เหมาะกับสายช้อป และสายเที่ยว มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม มีสิทธิพิเศษมากมาย รับรองว่าคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน โดยคุณสมบัติ และเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร Citi Prestige มีดังนี้

 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 50,000 บาท ขึ้นไป
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือนเดือนของเดือนล่าสุด
 • Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิต Citi Prestige เพียงแค่มีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป คุณก็จะได้พบกับความพิเศษจากบัตร Citi Prestige มากมาย ที่จะเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตในโลกใหม่ที่คุณจะไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

 

เปิดประสบการณ์ให้กับชีวิต ด้วย Citi Prestige บัตรเครดิตระดับสูงในปี 2566 ที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายเหมือนกับบัตร Citi Premier เลย ให้คุณได้เดินทาวท่องเที่ยวอย่างเพลิดเพลิน และประทับใจทุกการเดินทาง คะแนนสะสมที่มากขึ้น คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย อย่ารอช้า สมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.citibank.co.th

 

 

 

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

the wisdom กสิกรบัตรเครดิตมาแรงวันนี้

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดราย

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-80 ปี

บริการเงินฉุกเฉินคนพิการ ช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกขึ้น

เงินเดือน

ถึง รายได้ไม่เกินเดือนละ 30,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อเงินด่วน xpress loan อนุมัติสูงถึง 5 เท่า

เงินเดือน

ถึง 15000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป