citi premier

citi premier รับสิทธิพิเศษระดับพรีเมียร์

เงินเดือน

30000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปciti premier

Citi Premier 2564 ช้อปได้อย่างจุใจ เติมเต็มทุกความต้องการ

บัตรเครดิต เป็นเหมือนกับดาบสองคม มีทั้งประโยชน์ และโทษในเวลาเดียวกัน ถ้าหากว่าเรามีความรู้ ความเข้าใจ และใช้อย่างถูกวิธี บัตรเครดิตก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของเราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ในการที่เราจะเลือกสมัครทำบัตรเครดิตซักใบ การเลือก หรือตัดสินใจเป็นขั้นตอนที่สำคัญ และค่อนข้างจะต้องใช้เวลา ไม่ใช่ว่าจะเลือกบัตรใบไหนก็ได้ เพราะบัตรแต่ละใบก็มีฟังก์ชั่นการใช้งาน และสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป เราจะต้องเลือกบัตรใบที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ และสามารถตอบโจทย์การใช้งานที่เราต้องการ เพื่อให้การใช้งานบัตรเครดิตของเราเกิดประโยชน์ และคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง สำหรับใครที่สาวกชื่นชอบในการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ในวันนี้เราขอแนะนำ Citi Premier บัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สายช้อปโดยเฉพาะ เราไปดูกันดีกว่าว่าบัตร Citi Premier ใบนี้ จะมีรายละเอียด และสิทธิประโยชน์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

 

เติมเต็มทุกความสุขใจให้กับนักช้อป ด้วย Citi Premier

ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้บัตรเครดิตในการชำระเงินแทนการใช้เงินสด เพราะสะดวก และรวดเร็วกว่า อีกทั้งยังเป็นการเลี่ยงการสัมผัสเงินสด และลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 ด้วย โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 2021 ที่จะช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของคุณคุ้มค่า และตอบโจทย์ความต้องการสายช้อปได้อย่างลงตัว

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ บัตรเครดิต Citi ใบนี้เหมาะสำหรับสาวกนักช้อปเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการช้อปที่ร้านค้า หรือช้อปแบบออนไลน์  คุณก็จะได้รับคะแนนสะสมไปใช้จ่ายในการช้อปได้ทุกห้างสรรพสินค้า และทุกศูนย์การค้า สิทธิ์ในการจอดรถที่ห้างสรรพสินค้ามากมาย นอกจากนี้ยังจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ส่วนลด และเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม เรียกได้ว่าบัตรเดียวตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ไม่ต้องพกบัตรติดติดตัวหลายใบ ให้วุ่นวายเลยทีเดียว

เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะรู้แล้วว่าในการสมัคร Citi Premier เงินเดือนเท่าไหร่ ดังนั้น เราไปดูคุณสมบัติ และเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิต Citi ใบนี้กันเลย

คุณสมบัติ

 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป

 

เอกสารที่ใช้สมัคร

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน

 

Citi Premier ช้อปเพลิน สนุกทุกการใช้จ่าย รับคะแนนสะสมจัดเต็ม

Citi Premier เป็นบัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจนักช้อปโดยตรง ในด้านของสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์นั้น ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบในการจับจ่ายใช้สอบตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าที่ปลอดภาษีได้ทั่วโลก ซึ่งคะแนนสะสมที่จะได้รับจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Citi ใบนี้ จะแบ่งตามประเภทของการใช้งาน โดยเฉพาะการช้อปตามร้าน Duty Free ก็จะได้รับคะแนนสะสุดถึง 4 เท่าจากการช้อปปกติเลยทีเดียว Citi Premier จึงเหมาะสม กับผู้ที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยว และซื้อของในร้านค้าปลอดภาษีต่างประเทศ มาก ๆ เลยนั่นเอง

สิทธิประโยชน์หลัก

 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษี
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายออนไลน์ที่ Lazada, Shopee, Foodpanda, Grab และ LINE MAN
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรซิตี้ พรีเมียร์
 • รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 15% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดซื้อสินค้า ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายครบ 800 บาทขึ้นไป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ
 • รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วจากร้านค้าที่ร่วมรายการ

 

Citi Premier มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับ ที่มีแต่คำว่าคุ้มกับคุ้ม

ค่าธรรมเนียมรายปี เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญในการเลือกบัตรเครดิต สำหรับ Citi Premier ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีในปีต่อไปนั้นอยู่ที่ 5,000 บาท และถึงแม้ว่า Citi Premier ค่าธรรมเนียม จะเป็นบัตรเครดิตที่มีกำหนดฐานรายได้ของผู้สมัคร และค่าธรรมเนียมรายปีที่ค่อนข้างสูง แต่เมื่อลองเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้รับจากบัตรใบนี้แล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

นอกจากสิทธิประโยชน์ในด้านของคะแนนสะสม ส่วนลด และเครดิตเงินคืนแล้ว บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ยังมีโปรโมชั่นที่พิเศษโดยเฉพาะให้กับผู้ถือบัตรเครดิต Citi Premier ไม่ว่าจะเป็น Citi Premier เครื่องดื่มฟรี 2564 บริการแบ่งผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ และ Citi Premier จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้าที่่ร่วมรายการ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ช่วยอำนวยความสะดวก ให้คุณสามารถช้อปปิ้งได้อย่างสนุกสนาน และเพลิดเพลิน

 

แน่นอนว่าไม่ว่าเราจะทำอะไร ก็จะคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เช่นเดียวกันกับการเลือกบัตรเครดิต เราจะต้องพิจารณาเลือกบัตรที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเรา เพื่อที่จะทำให้ทุกการจับจ่ายใช้สอยของเรานั้นเป็นไปด้วยความคุ้มค่ามากที่สุด และสำหรับสายช้อปคนใดที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรเครดิตแบบไหนดี เราขอแนะนำ Citi Premier บัตรเครดิตจาก CitiBank ที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับสายช้อปได้อย่างลงตัว คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย สิทธิประโยชน์จัดเต็มมากมาย รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

citi grab รับส่วนลดอาหารเมื่อสั่งอาหารผ่านบัตร

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

บริการยืมเงิน LINE bk อนุมัติง่ายได้เงินไว

เงินเดือน

ถึง 7000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 18-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์พร้อมใช้ 24 ชั่วโมง

เงินเดือน

ถึง 10000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี