citi premier

citi premier รับสิทธิพิเศษระดับพรีเมียร์

เงินเดือน

30000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปciti premier

Citi Premier 2566 ช้อปได้อย่างจุใจ เติมเต็มทุกความต้องการ

บัตรเครดิต เป็นเหมือนกับดาบสองคม มีทั้งประโยชน์ และโทษในเวลาเดียวกัน ถ้าหากว่าเรามีความรู้ ความเข้าใจ และใช้อย่างถูกวิธี บัตรเครดิตก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของเราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ในการที่เราจะเลือกสมัครทำบัตรเครดิตซักใบ การเลือก หรือตัดสินใจเป็นขั้นตอนที่สำคัญ และค่อนข้างจะต้องใช้เวลา ไม่ใช่ว่าจะเลือกบัตรใบไหนก็ได้ เพราะบัตรแต่ละใบก็มีฟังก์ชั่นการใช้งาน และสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป เราจะต้องเลือกบัตรใบที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ และสามารถตอบโจทย์การใช้งานที่เราต้องการ เพื่อให้การใช้งานบัตรเครดิตของเราเกิดประโยชน์ และคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง สำหรับใครที่สาวกชื่นชอบในการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ในวันนี้เราขอแนะนำ Citi Premier บัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สายช้อปโดยเฉพาะ เราไปดูกันดีกว่าว่าบัตร Citi Premier ใบนี้ จะมีรายละเอียด และสิทธิประโยชน์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

 

เติมเต็มทุกความสุขใจให้กับนักช้อป ด้วย Citi Premier

ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้บัตรเครดิตในการชำระเงินแทนการใช้เงินสด เพราะสะดวก และรวดเร็วกว่า อีกทั้งยังเป็นการเลี่ยงการสัมผัสเงินสด และลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 ด้วย โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 2023 ที่จะช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของคุณคุ้มค่า และตอบโจทย์ความต้องการสายช้อปได้อย่างลงตัว

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ บัตรเครดิต Citi ใบนี้เหมาะสำหรับสาวกนักช้อปเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการช้อปที่ร้านค้า หรือช้อปแบบออนไลน์  คุณก็จะได้รับคะแนนสะสมไปใช้จ่ายในการช้อปได้ทุกห้างสรรพสินค้า และทุกศูนย์การค้า สิทธิ์ในการจอดรถที่ห้างสรรพสินค้ามากมาย นอกจากนี้ยังจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ส่วนลด และเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม เรียกได้ว่าบัตรเดียวตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ไม่ต้องพกบัตรติดติดตัวหลายใบ ให้วุ่นวายเลยทีเดียว

เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะรู้แล้วว่าในการสมัคร Citi Premier เงินเดือนเท่าไหร่ ดังนั้น เราไปดูคุณสมบัติ และเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิต Citi ใบนี้กันเลย

คุณสมบัติ

 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป

 

เอกสารที่ใช้สมัคร

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน

 

Citi Premier ช้อปเพลิน สนุกทุกการใช้จ่าย รับคะแนนสะสมจัดเต็ม

Citi Premier เป็นบัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจนักช้อปโดยตรง ในด้านของสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์นั้น ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบในการจับจ่ายใช้สอบตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าที่ปลอดภาษีได้ทั่วโลก ซึ่งคะแนนสะสมที่จะได้รับจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Citi ใบนี้ จะแบ่งตามประเภทของการใช้งาน โดยเฉพาะการช้อปตามร้าน Duty Free ก็จะได้รับคะแนนสะสุดถึง 4 เท่าจากการช้อปปกติเลยทีเดียว Citi Premier จึงเหมาะสม กับผู้ที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยว และซื้อของในร้านค้าปลอดภาษีต่างประเทศ มาก ๆ เลยนั่นเอง

สิทธิประโยชน์หลัก

 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษี
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายออนไลน์ที่ Lazada, Shopee, Foodpanda, Grab และ LINE MAN
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรซิตี้ พรีเมียร์
 • รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 15% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดซื้อสินค้า ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายครบ 800 บาทขึ้นไป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ
 • รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วจากร้านค้าที่ร่วมรายการ

 

Citi Premier มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับ ที่มีแต่คำว่าคุ้มกับคุ้ม

ค่าธรรมเนียมรายปี เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญในการเลือกบัตรเครดิต สำหรับ Citi Premier ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีในปีต่อไปนั้นอยู่ที่ 5,000 บาท และถึงแม้ว่า Citi Premier ค่าธรรมเนียม จะเป็นบัตรเครดิตที่มีกำหนดฐานรายได้ของผู้สมัคร และค่าธรรมเนียมรายปีที่ค่อนข้างสูง แต่เมื่อลองเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้รับจากบัตรใบนี้แล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

นอกจากสิทธิประโยชน์ในด้านของคะแนนสะสม ส่วนลด และเครดิตเงินคืนแล้ว บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ยังมีโปรโมชั่นที่พิเศษโดยเฉพาะให้กับผู้ถือบัตรเครดิต Citi Premier ไม่ว่าจะเป็น Citi Premier เครื่องดื่มฟรี 2566 บริการแบ่งผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ และ Citi Premier จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้าที่่ร่วมรายการ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ช่วยอำนวยความสะดวก ให้คุณสามารถช้อปปิ้งได้อย่างสนุกสนาน และเพลิดเพลิน

 

แน่นอนว่าไม่ว่าเราจะทำอะไร ก็จะคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เช่นเดียวกันกับการเลือกบัตรเครดิต เราจะต้องพิจารณาเลือกบัตรที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเรา เพื่อที่จะทำให้ทุกการจับจ่ายใช้สอยของเรานั้นเป็นไปด้วยความคุ้มค่ามากที่สุด และสำหรับสายช้อปคนใดที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรเครดิตแบบไหนดี เราขอแนะนำ Citi Premier บัตรเครดิตจาก CitiBank ที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับสายช้อปได้อย่างลงตัว คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย สิทธิประโยชน์จัดเต็มมากมาย รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิต ktc วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 15-18 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

ธนชาตบัตรเครดิตช้อปออนไลน์ก็สะดวก

เงินเดือน

ถึง 20000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ทันที เพียง 5 นาที

เงินเดือน

ถึง 12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 0.93 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป