citi grab

citi grab รับส่วนลดอาหารเมื่อสั่งอาหารผ่านบัตร

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปciti grab

 Citi Grab บัตรเครดิตดี ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ได้อย่างลงตัว

เป็นสิ่งที่แน่นอนอยู่แล้วว่าการที่เราจะเลือกทำ หรือสมัครบัตรเครดิตสักใบให้กับตัวเองนั้น เราก็คงจะใช้เวลาในการตัดสินใจนานพอสมควรเลยทีเดียว เพราะไม่ใช่ว่าจะเลือกบัตรใบไหนก็ได้ แต่เราจะต้องเลือกบัตรใบที่ตอบโจทย์การใช้งาน และตรงกับไลฟ์สไตล์ เพื่อที่เราจะได้ประโยชน์จากการใช้งานบัตรเครดิตมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบันแต่ละสถาบันทางการเงินนั้นก็ได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนแต่ละสไตล์โดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต Citi Grab จากธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตที่ออกแบบเพื่อผู้ใช้บริการ Grab โดยเฉพาะ มาพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานแกร็บได้อย่างครอบคลุมในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น Citi Grab Food ส่วนลด คะแนนสะสมที่ขึ้นเร็วแบบจุใจ ให้คุณ Citi Grab แลกคะแนนของรางวัลได้หลากหลาย ดังนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าบัตร Citi Grab จะมีรายละเอียดที่อะไรน่าสนใจกันบ้าง

 

ปี 2566 นี้ สมัครบัตร Citi Grab เพื่อการใช้จ่ายที่สะดวกสบาย และคล่องตัว

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน ผู้คนส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงการเดินทางออกจากบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ จึงทำให้ผู้คนหันมานิยมใช้บริการสั่งสินค้าออนไลน์ และการสั่งอาหารแบบ Delivery กันมากขึ้น

บัตรเครดิต Citi Grab เป็นความร่วมมือกันระหว่างธนาคาร Citibank และ Grab เพื่อออกแบบบัตรเครดิตที่อำนวยความสะดวกในการใช้งานให้กับผู้ใช้บริการแกร็บได้อย่างครบถ้วนรอบ คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายด้วยสิทธิพิเศษ คะแนนสะสมที่ขึ้นไว และCitibank Grab ส่วนลด มากมาย ด้าน ไม่ว่าคุณจะใช้บริการแกร็บในการเดินทาง หรือสั่งอาหาร บัตร Citi Grab สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว

คุณสมบัติ

 • มีอายุ 20 ปี ขึ้นไป
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

เอกสารที่ใช้

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 
 • หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด  
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน

 

Citi Grab รีวิว บัตรสำหรับคนรุ่นใหม่ ครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบในการเดินทาง รักในการทานอาหาร หรือเป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Grab 2023สามารถอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยสิทธิประโยชน์ของ Citi Grab รีวิว ไว้มากมาย ทั้งคะแนนสะสม และส่วนลด grab บัตรเครดิต 2566 มากมาย ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณ

บัตรเครดิต Citi Grab ขึ้นชื่อในเรื่องของคะแนนสะสมที่เพิ่มขึ้นแบบสปีดทันใจ และ Citi Grab รีวิวไว้ว่าทุก ๆ การใช้จ่าย เต็มไปด้วยความคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะใช้บัตร Citi Grab ใช้จ่ายในเรื่องใด จะเป็นการช้อปออนไลน์ หรือสั่งอาหารแบบ Delivery ทุกการใช้จ่ายจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ไปแลกของรางวัลได้อย่างจุใจเลยทีเดียว

 

คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ซิตี้ Grab จ่ายบัตรเครดิตยังไงก็มีแต่คุ้ม

วิถีการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน เน้นที่ความรวดเร็ว และสะดวกสบาย ซึ่งการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ช่วยให้ชำระเงินได้อย่างคล่องตัว สำหรับบัตรเครดิต Citi Grab ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของรุ่นใหม่ที่ใช้บริการแกร็บอยู่เป็นประจำ ด้วยสิทธิประโยชน์ดี ๆ ทั้งคะแนนสะสม และส่วนลดต่าง ๆ มากมาย ครอบคลุมทุกการใช้งานได้อย่างครบถ้วน รอบด้านเลยทีเดียว

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก Citi Grab

 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายครบทุก 25 บาท ผ่านบริการ Grab
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 3 เท่า  เมื่อใช้จ่ายครบทุก 25 บาท ในหมวดอาหาร และบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือน
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน เมื่อใช้จ่ายในหมวดช้อปปิ้งออนไลน์
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ
 • ส่วนลดสูงสุด 15% ในการเดินทางผ่านบริการ Grab
 • Pay with Points เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน สำหรับทุกการใช้จ่ายผ่านบริการ Grab ทั่วประเทศ
 • อัปเกรดระดับสมาชิก Grab ระดับ Platinum เป็นระยะเวลา 6 เดือน

 

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบที่ใช่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ เราขอแนะนำบัตรเครดิต Citi Grab จากธนาคารซิตี้แบงก์ สมัครเลยวันนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยสิทธิพิเศษ สำหรับผู้บริการแกร็บมากมาย ที่จะทำให้คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตของคุณ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทุกรายจ่ายเป็นเรื่องง่ายบริการดีดีจากแอพ mymo

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

ยืมเงิน 3000 ด่วน รับเงินสดใช้ได้ทันที

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

สมัครกู้เงิน credit u ไม่ใช้เอกสาร

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 18 ปีขึ้นไป