citi grab

citi grab รับส่วนลดอาหารเมื่อสั่งอาหารผ่านบัตร

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปciti grab

 Citi Grab บัตรเครดิตดี ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ได้อย่างลงตัว

เป็นสิ่งที่แน่นอนอยู่แล้วว่าการที่เราจะเลือกทำ หรือสมัครบัตรเครดิตสักใบให้กับตัวเองนั้น เราก็คงจะใช้เวลาในการตัดสินใจนานพอสมควรเลยทีเดียว เพราะไม่ใช่ว่าจะเลือกบัตรใบไหนก็ได้ แต่เราจะต้องเลือกบัตรใบที่ตอบโจทย์การใช้งาน และตรงกับไลฟ์สไตล์ เพื่อที่เราจะได้ประโยชน์จากการใช้งานบัตรเครดิตมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบันแต่ละสถาบันทางการเงินนั้นก็ได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนแต่ละสไตล์โดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต Citi Grab จากธนาคารซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตที่ออกแบบเพื่อผู้ใช้บริการ Grab โดยเฉพาะ มาพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานแกร็บได้อย่างครอบคลุมในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น Citi Grab Food ส่วนลด คะแนนสะสมที่ขึ้นเร็วแบบจุใจ ให้คุณ Citi Grab แลกคะแนนของรางวัลได้หลากหลาย ดังนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าบัตร Citi Grab จะมีรายละเอียดที่อะไรน่าสนใจกันบ้าง

 

ปี 2565 นี้ สมัครบัตร Citi Grab เพื่อการใช้จ่ายที่สะดวกสบาย และคล่องตัว

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน ผู้คนส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงการเดินทางออกจากบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ จึงทำให้ผู้คนหันมานิยมใช้บริการสั่งสินค้าออนไลน์ และการสั่งอาหารแบบ Delivery กันมากขึ้น

บัตรเครดิต Citi Grab เป็นความร่วมมือกันระหว่างธนาคาร Citibank และ Grab เพื่อออกแบบบัตรเครดิตที่อำนวยความสะดวกในการใช้งานให้กับผู้ใช้บริการแกร็บได้อย่างครบถ้วนรอบ คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายด้วยสิทธิพิเศษ คะแนนสะสมที่ขึ้นไว และCitibank Grab ส่วนลด มากมาย ด้าน ไม่ว่าคุณจะใช้บริการแกร็บในการเดินทาง หรือสั่งอาหาร บัตร Citi Grab สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว

คุณสมบัติ

 • มีอายุ 20 ปี ขึ้นไป
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

เอกสารที่ใช้

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 
 • หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด  
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน

 

Citi Grab รีวิว บัตรสำหรับคนรุ่นใหม่ ครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบในการเดินทาง รักในการทานอาหาร หรือเป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Grab 2022สามารถอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยสิทธิประโยชน์ของ Citi Grab รีวิว ไว้มากมาย ทั้งคะแนนสะสม และส่วนลด grab บัตรเครดิต 2565 มากมาย ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณ

บัตรเครดิต Citi Grab ขึ้นชื่อในเรื่องของคะแนนสะสมที่เพิ่มขึ้นแบบสปีดทันใจ และ Citi Grab รีวิวไว้ว่าทุก ๆ การใช้จ่าย เต็มไปด้วยความคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะใช้บัตร Citi Grab ใช้จ่ายในเรื่องใด จะเป็นการช้อปออนไลน์ หรือสั่งอาหารแบบ Delivery ทุกการใช้จ่ายจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด ไปแลกของรางวัลได้อย่างจุใจเลยทีเดียว

 

คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ซิตี้ Grab จ่ายบัตรเครดิตยังไงก็มีแต่คุ้ม

วิถีการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน เน้นที่ความรวดเร็ว และสะดวกสบาย ซึ่งการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ช่วยให้ชำระเงินได้อย่างคล่องตัว สำหรับบัตรเครดิต Citi Grab ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของรุ่นใหม่ที่ใช้บริการแกร็บอยู่เป็นประจำ ด้วยสิทธิประโยชน์ดี ๆ ทั้งคะแนนสะสม และส่วนลดต่าง ๆ มากมาย ครอบคลุมทุกการใช้งานได้อย่างครบถ้วน รอบด้านเลยทีเดียว

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก Citi Grab

 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายครบทุก 25 บาท ผ่านบริการ Grab
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 3 เท่า  เมื่อใช้จ่ายครบทุก 25 บาท ในหมวดอาหาร และบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือน
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน เมื่อใช้จ่ายในหมวดช้อปปิ้งออนไลน์
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ
 • ส่วนลดสูงสุด 15% ในการเดินทางผ่านบริการ Grab
 • Pay with Points เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน สำหรับทุกการใช้จ่ายผ่านบริการ Grab ทั่วประเทศ
 • อัปเกรดระดับสมาชิก Grab ระดับ Platinum เป็นระยะเวลา 6 เดือน

 

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบที่ใช่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ เราขอแนะนำบัตรเครดิต Citi Grab จากธนาคารซิตี้แบงก์ สมัครเลยวันนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยสิทธิพิเศษ สำหรับผู้บริการแกร็บมากมาย ที่จะทำให้คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตของคุณ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์พร้อมใช้ 24 ชั่วโมง

เงินเดือน

ถึง 10000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี

บริการเงินฉุกเฉินคนพิการ ช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกขึ้น

เงินเดือน

ถึง รายได้ไม่เกินเดือนละ 30,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

dolfin money เงินสดพร้อมใช้ใน 5 นาที

เงินเดือน

ถึง 7500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 21-70 ปี