แอพ mymo

ทุกรายจ่ายเป็นเรื่องง่ายบริการดีดีจากแอพ mymo

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปแอพ mymo

แอพ mymo ถูกบล็อกไม่ต้องตกใจ เพราะออมสินช่วยแก้ปัญหาได้

แอพ mymo หรือแอพธนาคารออมสิน (แอพออมสิน) เปรียบเสมือนธนาคารเคลื่อนที่ที่คอยอำนวยความสะดวกทุกธุรกรรมการใช้งาน ไม่ว่าจะถอน โอน จ่าย หรือชำระค่าบริการต่าง ๆ ก็สามารถทำธุรกรรมที่ว่ามานี้ผ่านทางแอพ mymo ได้เลย เพียงแค่สมัครทางออนไลน์กับเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ซึ่งวิธีสมัครแอพ mymo ของออมสินก็ไม่ได้ยุ่งยากดังที่หลายคนคิดกัน เพียงแค่ใช้บัตรประชาชยชนพร้อมเบอร์โทรศัพท์มือถือก็สมัครได้แล้ว หรือจะดูรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน

อย่างไรก็ดี บางท่านอาจมีปัญหาพิมพ์รหัสเข้าแอพออมสินผิดหลายครั้งจนโดนแอพธนาคารออมสินบล็อก ซึ่งก็คงเกิดคำถามในใจว่า mymo ถูกบล็อกทำไง ในกรณีเช่นนี้ก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะหากเกิดกรณีแบบนี้ ให้ท่านนำบัตรประชาชนและสมุดบัญชีติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใดก็ได้เพื่อ Reset Passcode ใหม่ 

 

บริการพร้อมเพย์ แอพ mymo คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร?

ปี 2565 นี้ หลายท่านที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินคงสมัคร mymo ด้วยตัวเองไม่ต้องไปธนาคาร (สมัคร mymo ด้วยตัวเอง) หรือลงทะเบียน mymo ตู้ atm ได้แล้ว อีกทั้งสมัครพร้อมเพย์เชื่อมกับแอพ mymo แต่กระนั้นก็มีบางท่านที่เป็ยมือใหม่ยังไม่เข้าใจว่าบริการพร้อมเพย์คืออะไรและมีประโยชน์อย่างไร

บริการพร้อมเพย์แอพ mymo  เป็นการให้บริการรับหรือโอนเงินระหว่างกันโดยไม่ต้องใช้เลขที่บัญชีธนาคาร เพียงใช้แค่หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือเลขประจำตัวประชาชน ผ่านช่องทางต่าง ๆ อาทิ Internet Banking  Mobile Banking เอทีเอ็มเป็นต้น ทำให้การโอนเงินผ่านบริการพร้อมเพย์มีความสะดวกสบายและปลอดภัย เหมาะแก่ปี 2022 ที่โลกกำลังพัฒนาด้วยเทคโนโลยีออนไลน์ ประโยชน์หลัก ๆ ของบริการพร้อมเพย์ คือ สามารถโอนเงินระหว่างกันได้สะดวกโดยใช้เพียงแค่หมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือเลขประจำตัวประชาชน อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงจากการพกพาเงินสด ส่งมอบเงินสด และสามารถตรวจสอบรายการโอนเงินได้ 

 

แอพ mymo มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างไร

แอพ mymo หรือแอพธนาคารออมสิน (แอพออมสิน) มีมาตรการรักษาความปบอดภัย คือ แอพ mymoจะไม่เก็บรหัสผ่านหรือข้อมูลส่วนตัวไว้ในโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งแอพออมสินจะถูกใช้กับอุปกรณ์ที่เปิดใช้บริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่นโดยปราศจากการเปิดใช้บริการอีกครั้งได้ นอกจากนี้แอพจะถูกตัดออกจากระบบอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานใด ๆ ภายใน 2 นาที และข้อมูลทั้งหมดที่ถูกส่งผ่านทางแอพธนาคารออมสินหรือแอพ mymo จะได้รับการป้องกันด้วยการเข้ารหัสขั้นสูงอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หลายท่านคงอยากรู้ว่าแอพ mymo สมัครเองได้ไหม ก็ต้องบอกว่าสามารถสมัครเองได้ทั้งทางออนไลน์หรือทางตู้เอทีเอ็ม


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเป๋าตังค์สมัครง่ายลงทะเบียนฟรี

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

สมัครแอพธนาคารกรุงเทพครบทุกเรื่องการเงิน

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ให้เอกสิทธิ์เหนือขั้น

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป