แอพ mymo

ทุกรายจ่ายเป็นเรื่องง่ายบริการดีดีจากแอพ mymo

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปแอพ mymo

แอพ mymo ถูกบล็อกไม่ต้องตกใจ เพราะออมสินช่วยแก้ปัญหาได้

แอพ mymo หรือแอพธนาคารออมสิน (แอพออมสิน) เปรียบเสมือนธนาคารเคลื่อนที่ที่คอยอำนวยความสะดวกทุกธุรกรรมการใช้งาน ไม่ว่าจะถอน โอน จ่าย หรือชำระค่าบริการต่าง ๆ ก็สามารถทำธุรกรรมที่ว่ามานี้ผ่านทางแอพ mymo ได้เลย เพียงแค่สมัครทางออนไลน์กับเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ซึ่งวิธีสมัครแอพ mymo ของออมสินก็ไม่ได้ยุ่งยากดังที่หลายคนคิดกัน เพียงแค่ใช้บัตรประชาชยชนพร้อมเบอร์โทรศัพท์มือถือก็สมัครได้แล้ว หรือจะดูรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน

อย่างไรก็ดี บางท่านอาจมีปัญหาพิมพ์รหัสเข้าแอพออมสินผิดหลายครั้งจนโดนแอพธนาคารออมสินบล็อก ซึ่งก็คงเกิดคำถามในใจว่า mymo ถูกบล็อกทำไง ในกรณีเช่นนี้ก็ไม่ต้องตกใจไป เพราะหากเกิดกรณีแบบนี้ ให้ท่านนำบัตรประชาชนและสมุดบัญชีติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใดก็ได้เพื่อ Reset Passcode ใหม่ 

 

บริการพร้อมเพย์ แอพ mymo คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร?

ปี 2566 นี้ หลายท่านที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินคงสมัคร mymo ด้วยตัวเองไม่ต้องไปธนาคาร (สมัคร mymo ด้วยตัวเอง) หรือลงทะเบียน mymo ตู้ atm ได้แล้ว อีกทั้งสมัครพร้อมเพย์เชื่อมกับแอพ mymo แต่กระนั้นก็มีบางท่านที่เป็ยมือใหม่ยังไม่เข้าใจว่าบริการพร้อมเพย์คืออะไรและมีประโยชน์อย่างไร

บริการพร้อมเพย์แอพ mymo  เป็นการให้บริการรับหรือโอนเงินระหว่างกันโดยไม่ต้องใช้เลขที่บัญชีธนาคาร เพียงใช้แค่หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือเลขประจำตัวประชาชน ผ่านช่องทางต่าง ๆ อาทิ Internet Banking  Mobile Banking เอทีเอ็มเป็นต้น ทำให้การโอนเงินผ่านบริการพร้อมเพย์มีความสะดวกสบายและปลอดภัย เหมาะแก่ปี 2023 ที่โลกกำลังพัฒนาด้วยเทคโนโลยีออนไลน์ ประโยชน์หลัก ๆ ของบริการพร้อมเพย์ คือ สามารถโอนเงินระหว่างกันได้สะดวกโดยใช้เพียงแค่หมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือเลขประจำตัวประชาชน อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงจากการพกพาเงินสด ส่งมอบเงินสด และสามารถตรวจสอบรายการโอนเงินได้ 

 

แอพ mymo มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างไร

แอพ mymo หรือแอพธนาคารออมสิน (แอพออมสิน) มีมาตรการรักษาความปบอดภัย คือ แอพ mymoจะไม่เก็บรหัสผ่านหรือข้อมูลส่วนตัวไว้ในโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งแอพออมสินจะถูกใช้กับอุปกรณ์ที่เปิดใช้บริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่นโดยปราศจากการเปิดใช้บริการอีกครั้งได้ นอกจากนี้แอพจะถูกตัดออกจากระบบอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานใด ๆ ภายใน 2 นาที และข้อมูลทั้งหมดที่ถูกส่งผ่านทางแอพธนาคารออมสินหรือแอพ mymo จะได้รับการป้องกันด้วยการเข้ารหัสขั้นสูงอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หลายท่านคงอยากรู้ว่าแอพ mymo สมัครเองได้ไหม ก็ต้องบอกว่าสามารถสมัครเองได้ทั้งทางออนไลน์หรือทางตู้เอทีเอ็ม


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์พร้อมใช้ 24 ชั่วโมง

เงินเดือน

ถึง 10000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี

กู้เงิน 100000 ปลอดการค้ำประกัน

เงินเดือน

ถึง 10000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

cimb สินเชื่อที่ให้วงเงินสูงทุกคนก็สามารถสมัครได้

เงินเดือน

ถึง 15,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ถึง 9-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี