แอพพรอมิส

แอพพรอมิสสมัครง่ายทุกที่อนุมัติไว

เงินเดือน

6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-64 ปีแอพพรอมิส

ต้องการสินเชื่อเงินด่วน ไม่มีแอพพรอมิสไม่ได้ สมัครอย่างไร?

ชื่อของสินเชื่อพรอมิสอาจจะยังไม่ได้คุ้นหูของใครหลายคน โดยสินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่อออนไลน์ในเครือของ Sumitomo Mitsui Financial Group ซึ่งกลุ่มธนาคารรายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศในแถบเอเชีย 

หากเราต้องการกู้เงินด้วยการโหลดแอพพรอมิสหรือสมัครเงินกู้พรอมิสอาจจะไม่เจอแอพ เพราะปัจจุบันยังไม่ได้มีการเปิดให้ดาวน์โหลดแอพบน android หรือ ios แต่เราสามารถเข้าระบบพรอมิสรวมถึงสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทได้ โดยมีขั้นตอนในการสมัครยื่นของสินเชื่อเงินด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียว คือ 

  1. กรอกเอกสารผ่านช่องทางออนไลน์ (สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกไปทำเรื่องที่จุดบริการ สามารถกรอกเอกสารผ่านเว็บไซต์และรอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่)
  2. ยื่นเอกสารประกอบการพิจารณาอนุมัติ  (ยื่นเอกสาร ณ สาขาของจุดบริการพรอมิส หรือนัดหมายให้เจ้าหน้าที่เข้ารับเอกสารก็ได้ โดยสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ภายใน 1-5 วัน)
  3. รับเงินก้อนเข้าบัญชี  กล่าวคือ เมื่อทำการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิส (เช็คผลอนุมัติพรอมิส)และได้รับการอนุมัติเรียบร้อย วงเงินที่อนุมัติก็จะถูกโอนเข้าบัญชีตามเอกสารที่ได้ยื่นไว้ตอนสมัคร 

 

แอพพรอมิส / พรอมิสแอพ มีแอพไหม?

สำหรับในปัจจุบันนี้ (2567) ทางบริษัทยังไม่ได้มีการอนุมัติเปิดใช้งานดาวน์โหลดสินเชื่อพรอมิสหรือพรอมิสแอพ ไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดในระบบปฏิบัติการ ios หรือ android ทั้งนี้หากมีการพบเจอการแอบอ้างการใช้บริการแอพพรอมิส หรือได้รับหนังสือชี้นำ ข้อความเชิญชวนให้จ่ายพรอมิสผ่านแอพ หรือสมัครใช้งานพรอมิส ให้สันนิษฐานก่อนเลยว่าเข้าข่ายหลอกลวง  และเราสามารถแจ้งเรื่องได้ที่จุดให้บริการหรือโทร 1751 เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทุกวันจันทร์-ศุกร์ ได้ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น.

อย่างไรก็ดี ก็ไม่แน่ว่าหลังจากปี 2024 ทางบริษัทอาจมีการพัฒนาและเปิดให้ดาวน์โหลดแอพพรอมิสหรือพรอมิสแอพขึ้นมาได้ เนื่องจากหากว่ามีข้อสงสัยมาพรอมิสมีแอพไหมแล้วมีให้ดาวน์โหลดได้จริง ๆ ก็จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ประชาชนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้สินเชื่อได้ง่ายและปลอดภัยกว่าการกู้เงินนอกระบบผิดกฎหมาย อีกทั้งมีหลายเสียงตอบรับที่ถามมาว่าพรอมิสมีแอพไหม ก็คงเป็นเครื่องการันตีแล้วว่าหลายคนให้ความสนใจแอพพรอมิสพอๆ กับการเลือกเครดิตการ์ดเลย

 

ต้องการเงินลงทุน 3 แสน กู้แอพพรอมิสได้ไหม?

เงินหลักหมื่น หลักแสน นับว่าหากเรามีการบริการจัดการที่ดี รวมถึงต่อยอดอย่างมีแบบแผนและจำกัดความเสี่ยง ก็จะทำให้เงินงอกเงยได้ ซึ่งสินเชื่อบุคคลออนไลน์พรอมิส (ไม่ใช่แอพพรอมิส) ก็เป็นหนึ่งในบริษัทเงินทุนที่ต้องการสนับสนุนความฝันคนที่อยากทำธุรกิจ ซึ่งวงเงินที่ลงทะเบียนพรอมิสให้สูงสุดอยู่ที่ 3 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปี เริ่มต้น 24-25% ต่อปี เงินเดือนหรือรายได้ ตั้งแต่ 6000 บาทขึ้นไปก็กู้ได้แล้ว อีกทั้งระยะเวลาเงินกู้ประมาณ 6-60 เดือน และผู้กู้ต้องมีอายุตั้งแต่ 20-64 ปี

นอกจากนี้ สินเชื่อพรอมิสยังอำนวยความสะดวกด้วยการสมัครพรอมิสออนไลน์ รวมถึงสามารถเช็คผลอนุมัติพรอมิส (เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิส) ได้ทางออนไลน์เช่นกัน ตอบโจทย์การบริการที่รวมเร็วสมกับปี 2024 อย่างแท้จริง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิต tmb รับสิทธิพิเศษมากมาย

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

สมัครบัตรเครดิตออมสินกิน ช้อป ทั่วไทย

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ไม่ต้องมีหลักทรัพย์

เงินเดือน

ถึง 7500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 15 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป