แอพพรอมิส

แอพพรอมิสสมัครง่ายทุกที่อนุมัติไว

เงินเดือน

6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-64 ปีแอพพรอมิส

ต้องการสินเชื่อเงินด่วน ไม่มีแอพพรอมิสไม่ได้ สมัครอย่างไร?

ชื่อของสินเชื่อพรอมิสอาจจะยังไม่ได้คุ้นหูของใครหลายคน โดยสินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่อออนไลน์ในเครือของ Sumitomo Mitsui Financial Group ซึ่งกลุ่มธนาคารรายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศในแถบเอเชีย 

หากเราต้องการกู้เงินด้วยการโหลดแอพพรอมิสหรือสมัครเงินกู้พรอมิสอาจจะไม่เจอแอพ เพราะปัจจุบันยังไม่ได้มีการเปิดให้ดาวน์โหลดแอพบน android หรือ ios แต่เราสามารถเข้าระบบพรอมิสรวมถึงสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทได้ โดยมีขั้นตอนในการสมัครยื่นของสินเชื่อเงินด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียว คือ 

  1. กรอกเอกสารผ่านช่องทางออนไลน์ (สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกไปทำเรื่องที่จุดบริการ สามารถกรอกเอกสารผ่านเว็บไซต์และรอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่)
  2. ยื่นเอกสารประกอบการพิจารณาอนุมัติ  (ยื่นเอกสาร ณ สาขาของจุดบริการพรอมิส หรือนัดหมายให้เจ้าหน้าที่เข้ารับเอกสารก็ได้ โดยสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ภายใน 1-5 วัน)
  3. รับเงินก้อนเข้าบัญชี  กล่าวคือ เมื่อทำการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิส (เช็คผลอนุมัติพรอมิส)และได้รับการอนุมัติเรียบร้อย วงเงินที่อนุมัติก็จะถูกโอนเข้าบัญชีตามเอกสารที่ได้ยื่นไว้ตอนสมัคร 

 

แอพพรอมิส / พรอมิสแอพ มีแอพไหม?

สำหรับในปัจจุบันนี้ (2564) ทางบริษัทยังไม่ได้มีการอนุมัติเปิดใช้งานดาวน์โหลดสินเชื่อพรอมิสหรือพรอมิสแอพ ไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดในระบบปฏิบัติการ ios หรือ android ทั้งนี้หากมีการพบเจอการแอบอ้างการใช้บริการแอพพรอมิส หรือได้รับหนังสือชี้นำ ข้อความเชิญชวนให้จ่ายพรอมิสผ่านแอพ หรือสมัครใช้งานพรอมิส ให้สันนิษฐานก่อนเลยว่าเข้าข่ายหลอกลวง  และเราสามารถแจ้งเรื่องได้ที่จุดให้บริการหรือโทร 1751 เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทุกวันจันทร์-ศุกร์ ได้ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น.

อย่างไรก็ดี ก็ไม่แน่ว่าหลังจากปี 2021 ทางบริษัทอาจมีการพัฒนาและเปิดให้ดาวน์โหลดแอพพรอมิสหรือพรอมิสแอพขึ้นมาได้ เนื่องจากหากว่ามีข้อสงสัยมาพรอมิสมีแอพไหมแล้วมีให้ดาวน์โหลดได้จริง ๆ ก็จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ประชาชนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้สินเชื่อได้ง่ายและปลอดภัยกว่าการกู้เงินนอกระบบผิดกฎหมาย อีกทั้งมีหลายเสียงตอบรับที่ถามมาว่าพรอมิสมีแอพไหม ก็คงเป็นเครื่องการันตีแล้วว่าหลายคนให้ความสนใจแอพพรอมิสพอๆ กับการเลือกเครดิตการ์ดเลย

 

ต้องการเงินลงทุน 3 แสน กู้แอพพรอมิสได้ไหม?

เงินหลักหมื่น หลักแสน นับว่าหากเรามีการบริการจัดการที่ดี รวมถึงต่อยอดอย่างมีแบบแผนและจำกัดความเสี่ยง ก็จะทำให้เงินงอกเงยได้ ซึ่งสินเชื่อบุคคลออนไลน์พรอมิส (ไม่ใช่แอพพรอมิส) ก็เป็นหนึ่งในบริษัทเงินทุนที่ต้องการสนับสนุนความฝันคนที่อยากทำธุรกิจ ซึ่งวงเงินที่ลงทะเบียนพรอมิสให้สูงสุดอยู่ที่ 3 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปี เริ่มต้น 24-25% ต่อปี เงินเดือนหรือรายได้ ตั้งแต่ 6000 บาทขึ้นไปก็กู้ได้แล้ว อีกทั้งระยะเวลาเงินกู้ประมาณ 6-60 เดือน และผู้กู้ต้องมีอายุตั้งแต่ 20-64 ปี

นอกจากนี้ สินเชื่อพรอมิสยังอำนวยความสะดวกด้วยการสมัครพรอมิสออนไลน์ รวมถึงสามารถเช็คผลอนุมัติพรอมิส (เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิส) ได้ทางออนไลน์เช่นกัน ตอบโจทย์การบริการที่รวมเร็วสมกับปี 2021 อย่างแท้จริง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการใจดียืมเงินดีแทคได้ทุกเวลาฉุกเฉิน

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

กู้ด่วนเงินทันเด้อ scb รู้ผลใน 15 นาที

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 33 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20 -57 ปี

สินเชื่อ uob กู้ง่าย อนุมัติเงินก้อน

เงินเดือน

ถึง 15000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 16.99-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปี