แอพกระเป๋าตัง

บริการแอพกระเป๋าตังจ่ายได้ไม่ต้องพกเงินสด

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปแอพกระเป๋าตัง

สมัครแอพกระเป๋าตัง รับเงิน 4000 “ม.33 เรารักกัน”

หากย้อนกลับไปเมื่อปีก่อนเมื่อตอนที่แอพกระเป๋าตังเข้ามาใหม่ ๆ อาจจะมีบางคนที่ไม่ได้สนใจโหลดแอพกระเป๋าตังมาใช้หรือสมัครแอพกระเป๋าตังเวอร์ชั้นใหม่ เนื่องจากการใช้งานก็เหมือน ๆ กับแอพธนาคารโดยทั่วไป อีกทั้งโครงการพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงการแอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง เป๋าตังแจก 3000 บริการหักเงินเดือน กยศ หรือแอพกระเป๋าตัง 3000 ก็จำกัดสิทธิเฉพาะกลุ่มคนบางกลุ่มบางอาชีพเท่านั้นโดยเฉพาะอาชีพเกี่ยวกับร้านค้าหรือการท่องเที่ยว อย่างไรก็ตาม ในปี 2567 (2024) หลายคนโดยเฉพาะคนที่ทำงานราชการต้องกลับมาลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังล่าสุดอีกครั้ง เนื่องด้วยโครงการ ม.33 เรารักกัน แจกเงิน 4000 บาท 

วิธีสมัครเป๋าตังเวอร์ใหม่กระเป๋าตังค์กรุงไทยที่เริ่มจากดาวน์โหลดแอพ แล้วเข้าสู่เมนูหลักของแอปเป๋าตัง แล้วคลิกเข้าใช้งาน G-Wallet โดยมีเลือกวิธียืนยันตัวตน มี 2 แบบ คือ 1.ผูกบัญชีกรุงไทย 2.ใช้บัตรประจำตัวประชาชน (สำหรับผู้ที่ไม่มีบัญชีกรุงไทย ให้เลือก บัตรประจำตัวประชาชน) เตรียมถ่ายรูปหน้าบัตรประชาชน แล้วเริ่มถ่ายรูปบัตร โดยจัดวางบัตรลงกรอบตามที่แอพกำหนดให้หลังจากนั้น กรอกข้อมูลหน้าบัตรประชาชน เพียงเท่านี้ก็เสร็จวิธีการติดตั้งแอพแล้ว

 

พักโรงแรม โปรโมชั่นเราเที่ยวด้วนกันผ่านแอพกระเป๋าตัง

ประเทศไทยเราถือว่าขึ้นชื่อเรื่องการท่องเที่ยว เนื่องจากเพียบพร้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ อีกทั้งบริการที่ดี ทำให้ไม่เพียงแต่มีชาวต่างชาติเท่านั้นที่อยากไปเที่ยวในประเทศไทย แต่ยังรวมถึงคนไทยบางกลุ่มดองด้วยเช่นกัน หลายคนคงรู้วิธีลงแอปเป๋าตังกรุงไทยและวิธีเข้าแอพกระเป๋าตังกันบ้างแล้ว แต่สำหรับโปรโมชั่นพักโรงแรม เราเที่ยวด้วยกัน อาจจะมีบางคนที่ยังไม่รู้วิธีใช้แอพกระเป๋าตังกับแคมเปญดังกล่าว

ทั้งนี้ หากเราต้องการใช้แอพเป๋าตังกับแคมเปญโปรโมชั่น เราเที่ยวด้วยกันให้เงินด่วนฉุกเฉิน จำเป็นต้องจองโรงแรมที่พักล่วงหน้า 3 วัน โดยมีวิธีการจองโรงแรม 2 แบบ ได้แก่  1. โทรจองกับทางโรงแรมโดยตรง และ 2. จองผ่าน Online Travel Agency เมื่อโรงแรมได้รับข้อมูลการจอง ก็จะปรากฏ Notification แจ้งเตือนขึ้นมาบน G-Wallet ในแอพกระเป๋าตัง แต่เราก็ควรตรวจสอบความถูกต้องก่อนกด ยืนยันเช็คอิน ชำระเงิน

 

วิธียกเลิกการผูกบัญชีระหว่าง แอพกระเป๋าตังกับ Krungthai NEXT

ดังที่หลายคนรู้กันดีว่าแอพกระเป๋าตังมีการบริการที่เชื่อมโยงกับแอพการเงินธนาคารกรุงไทย ไม่ว่าเราจะต้องการยืนยันตัวตนตอนลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังหรือสมัครแอพกระเป๋าตังก็สามารถทำได้ผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย นอกจากนี้ ยังมีวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังเพื่อให้การใช้งานสะดวกยิ่งขึ้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตามแต่ กรณีที่เราอยากยกเลิกการผูกบัญชีระหว่าง แอปเป๋าตังและแอป Krungthai NEXT (แอปธนาคารกรุงไทย) ให้ไปที่หน้าต่างแสดงเมนูตั้งค่าการใช้งาน อยู่มุมจอโทรศัพท์มือถือขาวมือ แล้วเลือกดูรายการบัญชีกรุงไทย หลังจากนั้นให้เรากดเพื่อยกเลิกการผูกบัญชี  แล้วระบบจะแจ้งเตือนว่าจะยกเลิกจริง ๆ ใช่ไหม? ถ้าเรายืนยันว่ายกเลิกจริง ระบบก็จะยกเลิกผูกบัญชีระหว่างแอปทันที


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพพรอมิสสมัครง่ายทุกที่อนุมัติไว

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-64 ปี

บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ได้เงินจริงพร้อมโอน

เงินเดือน

ถึง 8000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรปลอดภัย อนุมัติไว1วัน

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 0.65 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ