เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรปลอดภัย อนุมัติไว1วัน

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 0.65 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร

KBank Smart Cash เปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิต รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร

KBank Smart Cash นับว่าเป็นบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรหรือเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี 2564 ของธนาคารกสิกรไทย ด้วยการเปลี่ยนวงเงินในบัตรเครดิตที่เหลือจากการรูดซื้อสินค้าให้กลายเป็นเงินสด ซึ่งใช้เวลาในการดำเนินการไม่เกิน 30 นาที เราก็จะได้รับข้อความแจ้งโอนเงินเข้าบัญชีกสิกรไทย ซึ่งสามารถใช้ กด ถอนไปใช้จ่ายได้ตามความจำเป็น จำนวนเงินเหลือเท่าไหร่ใช้ได้เท่านั้น หากไม่พอก็สามารถทำเรื่องขอเพิ่มได้เช่นกัน

ทั้งนี้ บริการการอนุมัติจำนวนเงินที่ต้องการของเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรหรือเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี KBank Smart Cash ขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือของผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ณ เวลาที่ดำเนินการอนุมัติ ขั้นต่ำ 5000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท (ต่อบัตร / ครั้ง / วัน / รอบบัญชี) โดยทำรายการเป็นหลักพัน ​อีกทั้งสามารถเลือกผ่อนชำระนาน 3, 6 หรือ 10 เดือน ​ที่สำคัญหากมีการยกเลิกบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชี ธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดร้อยละ 3 ของยอดทำรายการ และภาษีมูลค่าเพิ่มร้อยละ 7 ของค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด

 

ปัจจุบันถ้าต้องการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร ต้องดำเนินการที่ธนาคารหรือไม่?

สำหรับใครที่มองว่าบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 2564 ต่างจังหวัดมีความไม่สะดวกในการใช้งาน อีกทั้งต้องการใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรผ่านการสมัครเงินด่วนสินเชื่อต่าง ๆ ในปี 2021 นี้ อาจจะมีความสงสัยว่าบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรจำเป็นไหมว่าต้องดำเนินธุรกรรมที่ธนาคาร? ซึ่งต้องบอกตามตรงว่า ไม่จำเป็น เนื่องจากในปี 2564 นี้ เราสามารถสมัครลงทะเบียนสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกสิกร (แอพ Kplus) ได้เลย ซึ่งจะได้รับบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง 2021 

นอกจากนี้ เรายังเชื่อมั่นได้ว่าสินเชื่อหรือบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรใช้งานได้จริง ได้เงินจริง และมีความปลอดภัยสูง เนื่องด้วยธนาคารกสิกรเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศ มากไปด้วยเจ้าหน้าที่และระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ได้เป็นอย่างดี 

 

ทำไมปี 2021 ถึงเป็นปีที่ควรใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรผ่านแอพ Kplus

ปี 2021 เป็นอีกปีที่เราควรทำธุรกรรมทางการเงินรวมถคงขอสินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรผ่านแอพ Kplus เนื่องจากเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่แพร่กระจายทั่วประเทศ และทวีความรุนแรงขึ้นยิ่งกว่าปี 2020 ที่ผ่านมา โดยหากเราเลือกสมัครเงินด่วนหรือลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรผ่านแอพกสิกรแทนการไปดำเนินการที่ธนาคาร จะช่วยลดอัตราเสี่ยงจากการคลุกคลีคนหมู่มาก อีกทั้งไม่ต้องแตะสัมผัสกับวัตถุต่าง ๆ เพียงสัมผัสหน้าจอโทรศัพท์ของเราเครื่องเดียวก็ดำเนินการขอใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้แล้ว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 3000 ด่วน รับเงินสดใช้ได้ทันที

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

สมัครง่ายยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

เงินเดือน

ถึง 12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 20- 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

บัตร citi ready credit กดเงินสดทุกที่ฟรี

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป