เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ทันที เพียง 5 นาที

เงินเดือน

12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 0.93 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย

บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย 2024

นับจากอดีตจนถึงปัจจุบัน (2024) การยืมเงินออนไลน์เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น โดยธนาคารต่าง ๆ ได้มีการเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการให้ทันยุคสมัยมากขึ้นกว่าเดิม จากเดิมที่ลูกค้าต้องการหาเงินด่วนที่สุดจะต้องเดินทางไปทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคาร แต่ในปี 2567 ปัจจุบันนี้ ใคร ๆ ก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นบริการฝาก ถอน โอน จ่าย หรือยืมเงินผ่านแอพธนาคาร เป็นต้น 

รวมถึงธนาคารกรุงไทยเช่นกัน ที่มีบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยหรือเงินด่วนกรุงไทยโอนเข้าบัญชี แต่มีเงื่อนไขว่าผู้ที่ต้องการใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยนั้นจำเป็นต้องสมัครใช้งานบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทยก่อน ที่หลายคนรู้จักดีในชื่อว่าบัตรเครดิต KTC หรือบัตรเครดิตกรุงไทยนั่นเอง นอกจากนี้ผู้ที่ใช้บริการดังกล่าวยังต้องมีบัญชีกรุงไทยอีกด้วยเพื่อรองรับบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยนั่นเอง

 

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทย เพื่อรองรับการใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยจำเป็นที่ต้องเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยหรือสมัครบัญชีกรุงไทยก่อน ซึ่งมีขั้นตอน คือ เข้าไปที่แอพ Krungthai NEXT แล้วเลือกเมนูบริการ หลังจากนั้นเลือกเปิดบัญชีออนไลน์พร้อมทั้งอ่านรายละเอียดการเปิดบัญชีแล้วกดปุ่ม “เปิดบัญชี” ถัดจากนั้น ตรวจสอบอีเมลแล้วกดปุ่ม “ยืนยัน” และกดปู่ม “ยอมรับ” ตามลำดับ แล้สให้เราเลือกสาขาที่ต้องการเปิดบัญชีกรุงไทยแล้วกดปุ่ม “ถัดไป” ต่อจากนั้น กรอกเลขหลังบัตรประชาชนแล้วกดปุ่ม “ยืนยัน” พร้อมทั้งทำแบบแจ้งสถานะความเป็นบุคคลแล้วกดปุ่ม “ถัดไป” 

ขั้นตอนต่อมาให้เรากดปุ่ม “แสกนใบหน้า” (ถ่ายภาพใบหน้าของเราในกรอบที่กำหนด และทำการตรวจสอบใบหน้าจนสำเร็จ) แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่อยู่ ถัดจากนั้น กรอกข้อมูลเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงของผู้ใช้แล้วกดปุ่ม “ถัดไป” แล้วตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวที่กรอกแล้วกดปุ่ม “ยืนยัน” และขั้นตอนสุดท้าย หน้าจอจะแสดงผลการเปิดบัญชีกรุงไทย (บัญชีออนไลน์กรุงไทย) สำเร็จ ให้เรากดปุ่ม “เสร็จสิ้น” เพื่อสิ้นสุดการทำรายการ

 

บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย (ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือน)

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money เป็นอีกช่องทางหนึ่งชองบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย (เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี) โดยมีวงเงินให้กู้สูงสุด 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ พร้อมอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 20 ต่อปี ที่สำคัญคือกู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน อย่างไรก็ดี คุณสมบัติของผู้ที่จะยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย สินเชื่อรกรุงไทย Smart Money ได้นั้นต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30000 บาท และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี จึงจะสมัครสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ได้นั่นเอง

บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีของธนาคารกรุงไทยจะทำให้เราได้ทั้งเงินก้อนและประหยัดเวลาไปได้เยอะ อีกทั้งในปี 2567 นี้ วิกฤติโควิด 19 ก็ยังดูไม่คลี่คลายลง ทำให้บริการดังกล่าวจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากกว่าการเดินทางทำธุรกรรมที่ธนาคารด้วยตัวเอง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตออมสินกิน ช้อป ทั่วไทย

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

ง่ายๆแค่สมัครยืมเงิน 200 ด่วนรับเงินทันที

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

ทุกรายจ่ายเป็นเรื่องง่ายบริการดีดีจากแอพ mymo

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป