เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ทันที เพียง 5 นาที

เงินเดือน

12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 0.93 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย

บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย 2021

นับจากอดีตจนถึงปัจจุบัน (2021) การยืมเงินออนไลน์เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น โดยธนาคารต่าง ๆ ได้มีการเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการให้ทันยุคสมัยมากขึ้นกว่าเดิม จากเดิมที่ลูกค้าต้องการหาเงินด่วนที่สุดจะต้องเดินทางไปทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคาร แต่ในปี 2564 ปัจจุบันนี้ ใคร ๆ ก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นบริการฝาก ถอน โอน จ่าย หรือยืมเงินผ่านแอพธนาคาร เป็นต้น 

รวมถึงธนาคารกรุงไทยเช่นกัน ที่มีบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยหรือเงินด่วนกรุงไทยโอนเข้าบัญชี แต่มีเงื่อนไขว่าผู้ที่ต้องการใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยนั้นจำเป็นต้องสมัครใช้งานบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทยก่อน ที่หลายคนรู้จักดีในชื่อว่าบัตรเครดิต KTC หรือบัตรเครดิตกรุงไทยนั่นเอง นอกจากนี้ผู้ที่ใช้บริการดังกล่าวยังต้องมีบัญชีกรุงไทยอีกด้วยเพื่อรองรับบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยนั่นเอง

 

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทย เพื่อรองรับการใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยจำเป็นที่ต้องเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทยหรือสมัครบัญชีกรุงไทยก่อน ซึ่งมีขั้นตอน คือ เข้าไปที่แอพ Krungthai NEXT แล้วเลือกเมนูบริการ หลังจากนั้นเลือกเปิดบัญชีออนไลน์พร้อมทั้งอ่านรายละเอียดการเปิดบัญชีแล้วกดปุ่ม “เปิดบัญชี” ถัดจากนั้น ตรวจสอบอีเมลแล้วกดปุ่ม “ยืนยัน” และกดปู่ม “ยอมรับ” ตามลำดับ แล้สให้เราเลือกสาขาที่ต้องการเปิดบัญชีกรุงไทยแล้วกดปุ่ม “ถัดไป” ต่อจากนั้น กรอกเลขหลังบัตรประชาชนแล้วกดปุ่ม “ยืนยัน” พร้อมทั้งทำแบบแจ้งสถานะความเป็นบุคคลแล้วกดปุ่ม “ถัดไป” 

ขั้นตอนต่อมาให้เรากดปุ่ม “แสกนใบหน้า” (ถ่ายภาพใบหน้าของเราในกรอบที่กำหนด และทำการตรวจสอบใบหน้าจนสำเร็จ) แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่อยู่ ถัดจากนั้น กรอกข้อมูลเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงของผู้ใช้แล้วกดปุ่ม “ถัดไป” แล้วตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวที่กรอกแล้วกดปุ่ม “ยืนยัน” และขั้นตอนสุดท้าย หน้าจอจะแสดงผลการเปิดบัญชีกรุงไทย (บัญชีออนไลน์กรุงไทย) สำเร็จ ให้เรากดปุ่ม “เสร็จสิ้น” เพื่อสิ้นสุดการทำรายการ

 

บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย (ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือน)

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money เป็นอีกช่องทางหนึ่งชองบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย (เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี) โดยมีวงเงินให้กู้สูงสุด 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ พร้อมอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 20 ต่อปี ที่สำคัญคือกู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน อย่างไรก็ดี คุณสมบัติของผู้ที่จะยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย สินเชื่อรกรุงไทย Smart Money ได้นั้นต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30000 บาท และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี จึงจะสมัครสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ได้นั่นเอง

บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีของธนาคารกรุงไทยจะทำให้เราได้ทั้งเงินก้อนและประหยัดเวลาไปได้เยอะ อีกทั้งในปี 2564 นี้ วิกฤติโควิด 19 ก็ยังดูไม่คลี่คลายลง ทำให้บริการดังกล่าวจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากกว่าการเดินทางทำธุรกรรมที่ธนาคารด้วยตัวเอง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครด่วนแอปป๋าเงินสดอนุมัติเร็ว

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

บริการเงินฉุกเฉินคนพิการ ช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกขึ้น

เงินเดือน

ถึง รายได้ไม่เกินเดือนละ 30,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

บริการแอพหาเงินด่วนได้จริง 24 ชั่วโมง

เงินเดือน

ถึง 8000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป