สินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb กู้ง่ายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เงินเดือน

15000บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 9-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 21-59 ปีสินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb ไทย ออโต้ แคช

สินเชื่อ cimb thai auto cash หรือซีไอเอ็มบีสินเชื่อ ไทย ออโต้ แคช เป็นบริการทางการเงินสำหรับบุคคลที่มีกรรมสิทธิ์หรือเป็นเจ้าของรถยนต์เป็นของตนเองต้องการขอวงเงินสินเชื่อกับบริษัท โดยนำรถยนต์มาเป็นหลักประกันในการยื่นขอ cimb สินเชื่อ นอกจากนี้ สินเชื่อ cimb thai auto cash ยังเป็นการให้กู้ยืมเงินแก่บุคคลที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถ โดยโอนทะเบียนรถเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ทั้งนี้เรายังคงใช้งานรถยนต์ได้ตามปกติ

ประโยชน์ของการสมัครหรือกู้เงิน cimb ออโต้แคช คือ ถึงแม้ว่าเรานำรถยนต์มาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ แต่ยังคงครอบครอง และใช้งานรถได้ตามปกติ นอกจากนี้ อัตราดอกเบี้ยยังถูกกว่าเมื่อเทียบกับดอกเบี้ยสินเชื่อบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล cimb  พร้อมบริการผ่อนนาน สูงสุด 72 เดือน และฟรี! บริการถึงบ้าน (ภายในเขตพื้นที่บริการของบริษัท)

อย่างไรก็ตาม หากใครสนใจสมัครสินเชื่อ cimb thai auto cash ในปี 2565 หรือ 2022 นี้ ทางธนาคาร cimb ได้กำหนดคุณสมบัติ คือ  เป็นบุคคลธรรมดา อายุระหว่าง 20-65 ปี (รวมกับระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 70 ปี) ประกอบอาชีพพนักงานมีรายได้ประจำ เจ้าของกิจการ หรือ ค้าขาย (อายุงาน 1 ปีขึ้นไป) และมีรายได้เฉลี่ยขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน หรือ 2 เท่าของค่างวด

 

ข้อดีของสินเชื่อ cimb ส่วนบุคคล 

หากกล่าวถึงสินเชื่อ cimbของธนาคาร cimb หลายท่านอาจจะนึกถึงสินเชื่อบ้าน cimb หรือซีไอเอ็มบีสินเชื่อรถยนต์ แต่ทว่าหนึ่งในสินเชื่อ cimb ที่เป็นที่นิยมและมีลูกค้ามาสมัครใช้บริการมาก ๆ ก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคล cimb  อย่างไรก็ดี บางท่านอาจสงสัยว่า สินเชื่อบุคคล cimb อนุมัติยากไหมหรือผลอนุมัติสินเชื่อ cimbยากไหม ก็ต้องบอกตรง ๆ ว่าไม่ยากอย่างที่คิด 

ซึ่งข้อดีของสินเชื่อ cimb ส่วนบุคคลมีหลายอย่างด้วยกัน เช่น แค่มีรายได้ประจำ 20000 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็สามารถกู้เงิน cimb ได้แล้ว นอจกากนี้ยังผ่อนน้อย ผ่อนสบายสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 เดือน มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ ไม่เป็นภาระของผู้กู้และที่สำคัญคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทำให้ช่วยในการผ่อนหนี้ให้หมดไวขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ประจำและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

 

บริการสมัครสินเชื่อ cimb ออนไลน์

ปัจจุบันนี้ ณ ปี 2565 ธนาคาร cimbได้มีบริการสมัคร cimb ออนไลน์ ซึ่งสินเชื่อ cimb ที่เราสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ ประกอบไปด้วย สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช, มาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบ Covid-19, วงเงินสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช, สินเชื่อสำหรับรีไฟแนนซ์บ้าน, สินเชื่ออเนกประสงค์ และสินเชื่อสำหรับซื้อบ้าน นอกจากบริการสมัครสินเชื่อ cimb ทางออนไลน์แล้ว เรายังสามารถตรวจสอบผลอนุมัติ cimb หรือ เช็คยอดสินเชื่อ cimb ทางออนไลน์ได้เช่นกัน ซึ่งนับว่าสะดวกมาก ๆ และเหมาะกับปี 2022 ซึ่งเป็นปีแห่งการมาของระบบดิจิทัลออนไลน์ทั่วโลก ฉะนั้น สำหรับใครที่สนใจอยากกู้เงิน cimb ก็ไม่ต้องรอเดินทางมาที่สำนักงานหรือสาขา เพียงแค่เราอยู่ที่ไหนก็ได้ที่มีอินเทอร์เน็ต ก็สามารถสมัครสินเชื่อ cimb ได้เลยทันที


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี

ทุกรายจ่ายเป็นเรื่องง่ายบริการดีดีจากแอพ mymo

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

citi premier รับสิทธิพิเศษระดับพรีเมียร์

เงินเดือน

ถึง 30000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป