สินเชื่อเงินด่วน xpress loan

สินเชื่อเงินด่วน xpress loan อนุมัติสูงถึง 5 เท่า

เงินเดือน

15000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปสินเชื่อเงินด่วน xpress loan

เงินเดือนน้อย สมัครสินเชื่อเงินสด xpress loan ไม่ได้ แต่สมัคร k-express cash ได้นะ

ใครที่เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรและเคยผ่านการสมัครหรือลงทะเบียนกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิรหรืออย่างสินเชื่อ xpress loan คงทราบว่าข้อจำกัดหนึ่งอย่างของสินเชื่อเงินด่วน xpress loan คือจำกัดรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครว่าต้องมีเงินหรือรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือน ทำให้ผู้ที่มีรายได้น้อยกว่านี้ไม่สามารถกู้สินเชื่อ xpress loan ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ทางกสิกรยังมีสินเชื่อบัตรกดเงิน k-express cash 2565 ซึ่งสามารถใช้ทดแทนสินเชื่อเงินด่วน xpress loan ได้เช่นกัน

ข้อดีของสินเชื่อ k-express cash คือ เรามีเงินเดือนเพียงแค่ 7500 บาทก็ลงทะเบียนได้เลย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษร้อยละ 0 นานสูงสุด 90 วัน นอกจากนี้ยังสามารถขอกู้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ กดใช้งานที่ตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วไทย ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ลูกค้ากสิกรสบายใจได้ว่ายังมีสินเชื่อ k-express cash ที่คอยให้บริการอยู่

 

รีวิวสมัครสินเชื่อเงินด่วน xpress loan กสิกรอย่างไรให้ผ่านจากผู้มีประสบการณ์ตรง pantip 

เว็บไซต์ pantip ถือว่าเป็นเว็บบอร์ดกระดานสนทนาที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยและรวมทุกเรื่องราวมาให้พูดคุยแลกเปลี่ยนกัน หนึ่งในนั้นคือเรื่องการสมัครสินเชื่อเงินด่วน xpress loan ของธนาคารกสิกรไทย (สินเชื่อ Kbank xpress loan รีวิว pantip/สินเชื่อเงินด่วน xpress loan รีวิว) ทั้งนี้ เนื่องจากมีผู้สมัครลงทะเบียน xpress loan กสิกร บางคนไม่ผ่าน ทำให้มีผู้ที่เคยใช้งานสินเชื่อฉุกเฉินกสิกรดังกล่าวมารีวิวให้ฟัง

จากปราบการณ์ตรงของสมาชิกท่านนี้ กล่าวว่า การจะกู้สินเชื่อเงินด่วนให้ผ่าน ต้อง มีอาชีพประจำ พร้อมสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 1เดือนฐานเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป  อาชีพไม่ประจำเงินหมุนเวียน150,000 บาท มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป   นอกจากนี้ สินเชื่อเงินด่วน xpress loan  ยังต้องใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6เดือน หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยให้เราถามเจ้าหน้าที่ว่าสมัครสินเชื่อ xpress loan  กสิกร อนุมัติกี่วัน (กี่วันรู้ผล)และติดตามผลได้เมื่อไร ซึ่งตามปกติใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการ  หลังจากเอกสารเข้าระบบส่วนกลางแล้วให้รอรับโทรศัพท์ ฝ่ายอนุมัติ หรือ sms แจ้งภายในวันนั้นเลย คร่าว ๆ ก็ประมาณนี้

 

กรณีจดทะเบียนในนามนิติบุคคล ใช้เอกสารใดบ้างในการสมัครสินเชื่อเงินด่วน xpress loan

กสิกร xpress loan หรือสินเชื่อ xpress loan เป็นสินเชื่อบริการยืมเงินที่เปิดโอกาสให้ใครก็ตามไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของธุรกิจ หรือนิติบุคคลสามารถสมัครและลงทะเบียนได้ ในส่วนของกรณีผู้ที่จดทะเบียนในนามนิติบุคคลจำเป็นต้องใช้เอกสารบางส่วนที่แตกต่างจากประเภทบุคคลธรรมดา ซึ่งรวม ๆ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน(สามารถยื่นบัญชีตนเอง และ/หรือ บัญชีบริษัท)

อย่างไรก็ตาม บางท่านอาจสงสัยว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าตนได้รับสิทธิ์ในการสมัครสินเชื่อเงินด่วน xpress loan (ใน K PLUS) โดยปัจจุบันปี 2565 ทางธนาคารมีรูปแบบในการแจ้งสิทธิ์บน K PLUS ดังนี้

  1. ท่านจะเห็นข้อเสนอใน K+ TODAY
  2. ท่านได้รับข้อความหน้าแจ้งเตือน (รูปกระดิ่งมุมขวาบนของหน้าจอ)
  3. ท่านจะเห็นข้อเสนอในหน้า “สินเชื่อ” โดยจะมีแถบแสดง “Loans for You” (สินเชื่อสำหรับคุณ)

ทั้งนี้ แต่ละท่านอาจจะได้รับการแจ้งสิทธิ์ในตำแหน่งที่แตกต่างกัน ไม่ครบทั้ง 3 รูปแบบในครั้งเดียว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการแอพกระเป๋าตังจ่ายได้ไม่ต้องพกเงินสด

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

ยืมเงิน 3000 ด่วน รับเงินสดใช้ได้ทันที

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

cimb สินเชื่อที่ให้วงเงินสูงทุกคนก็สามารถสมัครได้

เงินเดือน

ถึง 15,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ถึง 9-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี