สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเพื่อใช้จ่ายฉุกเฉิน

เงินเดือน

15000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปสินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร บัตรกดเงิน Xpress Cash เงินเดือนไม่ถึง 20000 ก็สมัครได้

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร บัตรกดเงิน Xpress Cash จะเป็นคนละตัวกับสินเชื่อเงินด่วน xpress loan เนื่องจากสินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan จะเป็นเงินด่วนกสิกรประเภทเงินก้อน แต่ในส่วนของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย Xpress Cash จะเป็นประเภทบัตรกดเงินสด 

แต่เดิมคนเรามักมีความเชื่อว่าการจะเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนของธนาคารกสิกรไทยได้นั้นต้องเป็นผู้มีรายได้เยอะไม่ว่าจะเป็นรายได้จากการทำธุรกิจหรือเงินเดือนก็ตาม แต่ทว่าในยุคปัจจุบันอย่างปี 2566 นี้ เราไม่จำเป็นต้องมีเงินมากมายขนาดนั้นจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ เพราะสินเชื่อเงินด่วน Xpress Cash เพียงแค่เรามีรายได้ประจำระหว่าง 7500 – 14999 บาท และเป็นผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยในระบบ KBank Payroll ติดต่อกันตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไปก็สมัครลงทะเบียนได้แล้ว โดยใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวในการสมัคร ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ใด ๆ ทั้งสิ้น

 

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร (สินเชื่อรถใหม่)

ใครที่อยากออกรถใหม่เท่ ๆ ที่มาพร้อมดอกเบี้ยต่ำ สินเชื่อเงินด่วนกสิกร สินเชื่อรถใหม่อาจจะเป็นคำตอบสำหรับท่านได้ โดยเราสามารถเลือกวงเงินสินเชื่อเงินดาวน์ที่ต้องการ อีกทั้งยังผ่อนง่าย จ่ายสบาย จากเอกสารข้อมูลออนไลน์ของเว็บไซต์ธนาคารกสิกรพบว่า ในปี 2023 วงเงินสินเชื่อรถใหม่สูงสุดที่ 80% ของราคารถ (หรือขึ้นกับยอดเงินดาวน์) ระยะเวลาสูงสุด 84 เดือน (7ปี) อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 4.70 % ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อปี) วิธีการคำนวณดอกเบี้ย คือ ดอกเบี้ยที่ต้องชำระทั้งหมด = เงินต้น x อัตราดอกเบี้ยต่อปี x ระยะเวลาผ่อนชำระ (ปี) 

ในส่วนของอัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการสินเชื่อเงินด่วนกสิกร (สินเชื่อรถใหม่) จะคิดเพียงแค่ ค่าบริการต่อภาษีรถ ค่าบริการโอนกรรมสิทธิ์ และค่าจดทะเบียนกรรมสิทธิ์ อย่างไรก็ตามแม้ในสถานการณ์ที่อัตราดอกเบี้ยให้เช่าซื้อรถในตลาดลดลงกว่าอัตราที่ระบุในสัญญาเช่าซื้อ เราก็ยังคงมีภาระต้องจ่ายดอกเบี้ยในอัตราเดิมคงที่ตลอดอายุสัญญา และในกรณีชำระค่างวดล่าช้ากว่าที่กำหนด จะมีค่าเบี้ยปรับและค่าติดตามทวงถามอีกด้วย 

 

กู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan ผ่านแอพกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan เป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานจริงว่าดี เนื่องจากไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครเยอะ สมัครทางออนไลน์ได้ และได้รับวงเงินสินเชื่อเยอะเช่นกัน ขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่านแอพกกสิกร เริ่มจากเข้าไปในแอพแล้วกดเลือกเมนูสินเชื่อและเลือกสินเชื่อเงินด่วน xpress loan หลังจากนั้นให้เรากรอกข้อมูลและยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร ถัดจากนั้นระบบจะสรุปวงเงินเบื้องต้นและอัปโหลดเอกสาร พร้อมทั้งรู้ผลอนุมัติภายใน 15-30 นาที สำหรับใครที่สงสัยว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกร อนุมัติกี่วันหรือสินเชื่อ xpress loan กี่วันรู้ผล หากทำรายการตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. ก็จะรู้ผลอนุมัติภายใน 15 นาที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่ธนาคารกสิกรกำหนดด้วยเช่นกัน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทุกรายจ่ายเป็นเรื่องง่ายบริการดีดีจากแอพ mymo

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

ยืมเงิน 300 ด่วน สะดวกยืมได้ทุกที่ทุกเวลา

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ให้เอกสิทธิ์เหนือขั้น

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป