สินเชื่อกรุงศรี

บริการสินเชื่อกรุงศรี เพื่อทุกความต้องการด้านการเงิน

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 19.99-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-59 ปีสินเชื่อกรุงศรี

เป็นเจ้าของกิจการ แค่มีเอกสาร 5 อย่างนี้ ก็สามารถขอสินเชื่อกรุงศรีวงเงินสูงสุด 1 ล้านได้เลย

สินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลของธนาคารกรุวงศรีอยุธยาเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อีกทั้งเพียงแต่เปิดโอกาสให้ผู้มีอาชีพประจำหรือมนุษย์เงินเดือนกู้ได้เท่านั้น แต่ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจส่วนตัวก็สามารถสมัครสินเชื่อได้วงเงินเงินกู้ 100000 สูงมากเช่นกัน 

จากข้อมูลล่าสุด ณ ปี 2024 ระบุถึงเอกสารสำคัญที่เจ้าของกิจการจำเป็นต้องนำมาลงทะเบียนสมัครด้วย ซึ่งมีรายละเอียดคือ สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองบริษัท และบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (คัดรับรองไม่เกิน 3 เดือน) สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัวและบัญชีเจ้าของกิจการ) ใบทะเบียนการค้า (กรณีไม่ใช่นิติบุคคลตามกฎหมาย) และ สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารกรุงศรีที่ระบุชื่อผู้สมัครรับเงินกู้ด่วนได้จริงที่จะให้ธนาคารโอนเงินเข้า (เฉพาะผู้สมัครที่ขอรับเงินกู้โดยวิธีโอนเข้าบัญชีเงินฝากทันทีที่สินเชื่อได้รับอนุมัติ) และหากสมัครผ่านเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารจะติดต่อกลับมาว่า สินเชื่อของท่านได้รับการพิจารณาแล้ว

 

ขั้นตอนติดตามผลการอนุมัติ/สถานะสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพกรุงศรี

ปัจจุบัน ณ ปี 2567 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีเครื่องมือที่ช่วยให้เราสามารถติดตามผลกากรอนุมัติ/สถานะสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีผ่านแอพกรุงศรีได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี กู้ธนาคารกรุงศรีเงินเดือน 15000 บาท หรือสินเชื่อกรุงศรีอื่น ๆ ก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้วงเงินขั้นต่ำคือให้กู้เงินด่วน 50000

ขั้นตอนแรกให้เรา กดปุ่ม “ตรวจสอบสถานะ หรือ อัปโหลดเอกสารเพิ่ม” เพื่อเข้าสู่ระบบ หลังจากนั้น ระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่เคยทำการสมัครสินเชื่อไว้ในระบบ แล้วกดปุ่ม “ขอรหัส OTP” เมื่อได้รับรหัสแล้ว ให้ระบุรหัส OTP ที่ส่งมาทาง SMS แล้วกดปุ่ม “ยืนยันรหัส OTP” อีกทั้งให้เราระบุเลขที่บัตรประจำตัวประชาชนที่เคยทำการสมัครไว้ในระบบ แล้วกดปุ่ม “ถัดไป”  ซึ่งระบบจะแสดงสถานะใบสมัครของเรา ในส่วนนี้หากต้องการส่งเอกสารเพิ่มเติม ให้เรากดปุ่ม “รายละเอียด” เพื่ออัปโหลดเอกสาร (กด “กล้องถ่ายรูป” และสามารถดูรายละเอียดของเอกสาร โดยกดปุ่ม “?”)  อัปโหลดเอกสารให้ครบตามที่ระบุไว้ แล้วกดปุ่ม “อัปโหลดเอกสาร” เมื่อเราทำการส่งเอกสารสำเร็จแล้ว ให้กดปุ่ม “กลับสู่หน้าหลัก” เพื่อออกจากระบบ

 

ติดแบล็คลิสต์สามารถขอสินเชื่อกรุงศรี สินเชื่อบ้านได้หรือไม่?

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นอีกหนึ่งในสินเชื่อกรุงศรีที่มีลูกค้าสมัครสินเชื่อด่วนออนไลน์เป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตาม ลูกค้าบางท่านติดแบล็คลิสต์ก็เลยไม่แน่ใจว่าสามารถขอสินเชื่อกรุงศรีได้หรือไม่จะสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีกับเจ้าหน้าที่ก็ดี หรือสมัครสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ก็ดี อย่างไรก็ตามถ้าเกิดเรามีประวัติผ่อนล่าช้าในระบบเครดิตบูโร และหากเป็นสินเชื่อบ้าน อาจจะพิจารณาตรงนี้ไม่ได้ แต่ถ้าเราปิดยอดชำระหมดเรียบร้อยแล้ว หมายความว่าไม่มีการค้างชำระแล้ว อีกทั้งธนาคารได้พิจารณาแล้วว่าพออนุโลมได้ แบบนี้ก็มีสิทธิขอกู้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ได้หมายความว่าเราจะขอกู้สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีหรือสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านได้หมดทั้ง ๆ ที่ยังติดแบล็คลิสต์อยู่ ซึ่งทางธนาคารต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย ดังนั้นควรเผื่อใจไว้บ้าง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี

บริการยืมเงินมีเงินใช้โอนจริง 24 ชั่วโมง

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 12-27 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-50 ปี

สินเชื่อ cimb กู้ง่ายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เงินเดือน

ถึง 15000บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 9-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 21-59 ปี