สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

ด่วนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพสะดวกปลอดภัย

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 9.99-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปีสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ คุณสมบัติน้อย สมัครง่าย

แน่นอนว่าปัจจุบันนี้ (2567) ธนาคารไหน ๆ ต่างก็ต้องรักษาลูกค้าของตนเองไว้อย่างดี ซึ่งรวมไปถึงธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยเช่นกัน วิธีที่จะรักษาลูกค้าไว้ได้ต้องปรับตัวให้เท่าทันต่อยุคสมัย เช่นปัจจุบันนี้โลกเราเข้าสู่ปี 2024 แล้ว ทุกสิ่งอย่างถูกขับเคลื่อนด้วยระบบออนไลน์ แม้แต่สินเชื่อไทยพาณิชย์เองก็เช่นกัน

ปัจจุบันเราสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้แล้ว ซึ่งวิธีสมัครหรือลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนเหมือนที่หลายคนคิด นอกจากนี้คุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์หรือสินเชื่อผ่านแอพ ขอแค่มีอายุ 20 – 60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาท ต่อเดือน ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจ และมีเบอร์โทร หรือสถานที่ทำงานที่ติดต่อได้ (ที่ไม่ใช่เบอร์มือถือ) เพียงเท่านี้ เราก็ได้เงินก้อนจากการขอสินเชื่ออนุมัติไวไปบริหารสภาพคล่องได้แล้ว แต่ก็อย่าเผลอลืมจ่ายให้ตรงเวลาด้วย ไม่อย่างนั้นอาจเสียค่าปรับได้

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพมือถือ 10000 บาท เลือกผ่อนได้ตามใจชอบ

บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 หรือ scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 เป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ส่วนบุคคล ประเภท speedy loan ที่ปล่อยวงเงินกู้นานถึง 72 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยตามวงเงินอนุมัติ จุดเด่นของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพดังกล่าว คือ สามารถเลือกเวลาในการชำระเงินได้ เช่น ถ้าเรายืมเงิน 12 เดือน ก็จ่ายเพียงเดือนละ 960 บาท ถ้ายืมเงิน 18 เดือน จ่ายเดือนละ 680 บาท และถ้ายืม 24 เดือน จ่ายเดือนละ 540 บาท อย่างไรก็ตามแม้สินเชื่อไทยพาณิชย์ หรือ scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 จะให้เราเลือกกำหนดเวลาในการชำระเงินต้นและดอกเบี้ยได้ตามใจชอบ แต่เราเองก็ต้องมีวินัยทางการเงินด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ อาจจะมีบางท่านที่สงสัยว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล โดยทั่วไปแล้วหากเรามีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารกำหนดไว้และมีเอกสารครบถ้วน ทางธนาคารก็จะใช้เวลาในการพิจารณาเพื่ออนุมัติผลประมาณ 1- 2สัปดาห์ทำการ 

 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ใครว่าเป็นเรื่องยาก… 

การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพหรือลงทะเบียนสินเชื่อไทยพาณิชย์อาจจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับเด็กวัยรุ่นโดยทั่วไป แต่สำหรับคนสูงอายุหรือคนแก่ที่ไม่ได้เติบโตมากับเทคโนโลยีออนไลน์ก็อาจจะงุนงงอยู่ไม่น้อย อย่างไรก็ตามแต่ ขั้นตอนการสมัครและลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพไม่ได้ซับซ้อนเกินกว่าที่จะเข้าใจ โดยวิธีลงทะเบียน เริ่มแรกให้เข้าแอพไทยพาณิชย์ หรือ SCB EASY หลังจากนั้นเลือกสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan หลังจากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าจอแสดงรายละเอียดของสินเชื่อดังกล่าว ให้เรากดสมัครเพื่อกรอกข้อมูล โดยจะมีช่องแสดงรายได้ วงเงิน และระยะเวลาที่ต้องการกู้ ถัดจากนั้น ให้เรากดถัดไปเพื่อเลือกอาชีพ กรอกที่อยู่และตรวจสอบข้อมูลถัดไป เพียงเท่านั้นก็สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้สำเร็จแล้ว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร scb prime รับบริการห้องรับรองฟรี

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

กู้ด่วนเงินทันเด้อ scb รู้ผลใน 15 นาที

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 33 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20 -57 ปี

เจมันนี่ที่ใช้เอกสารในการขอสินเชื่อน้อยมาก

เงินเดือน

ถึง 15,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ถึง 18-25%ต่อปี

อายุผู้กู้

20-55 ปี