สมัครบัตรเครดิต tmb

สมัครบัตรเครดิต tmb รับสิทธิพิเศษมากมาย

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปีสมัครบัตรเครดิต tmb

ทำไมถึงควรสมัครบัตรเครดิต tmb So Chill

สาเหตุที่ควรทำบัตรเครดิต tmb So Chill หรือสมัครบัตร tmb So Chill เนื่องจากการสมัครบัตรเครดิต tmb ดังกล่าวไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3% (เบิกถอนเงินสดได้วันละไม่เกิน 50000 บาท) รับดอกเบี้ยสบาย ๆ ชิลล์ ๆ 9.5% สำหรับ 3 รอบบัญชีแรก นับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ นอกจากนี้บัตรเครดิตทหารไทย โซ ชิลล์ ยังสามารถรับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป เมื่อมีการชำระขั้นต่ำ หรือ บางส่วน ภายในวันที่ธนาคารกำหนดชำระเงิน

นอกเหนือจากข้อดีของการสมัครบัตรเครดิต tmb So Chill ที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว เรายังได้รับการคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท พร้อมทั้งบริการบริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD 0% 3 เดือน และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่มองว่าบัตรเครดิตทีเอ็มบี โซ ชิลล์ ยังไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง กก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมบัตรเครดิตทหารไทยอื่น ๆ ได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารทหารไทย เพราะในปี 2566 นี้ ทหารไทยมีบัตรเครดิต tmb ให้เลือกอีกเพียบ

อยากรับเงินคืนทุกครั้งง่าย ๆ เพียงสมัครบัตรเครดิต tmb so smart 

มีหลายคนที่สอบถามมาว่าบัตรเครดิต tmb ดีไหมหรือโปรโมชั่นบัตรเครดิต tmb ที่เน้นรับเงินคืนทุกการใช้งานมีหรือไม่ ซึ่งในปี 2023 นี้ บัตรเครดิตทีเอ็มบีที่มีโปรโมชั่นสิทธิประโยชน์ดังที่กล่าวมานั้น คือ บัตร tmb so smart โดยเป็นบัตรเครดิต tmb ที่ดีใบหนึ่งเลยทีเดียว อย่างไรก็ดี ใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต tmb so smart ควรเข้าใจก่อนว่าการสมัครบัตรเครดิต tmb so smart เหมาะกับผู้ที่ต้องการบัตรเครดิตที่เน้นการรับเงินคืนเป็นหลัก เนื่องจากสิทธิประโยชน์ของบัตรดังกล่าว คือ รับเงินคืน 1% เข้าบัญชีเงินฝากทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ (สูงสุด 2000 บาท/บัญชีบัตร/รอบบัญชี)

นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตร so smart ยังได้รับการคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี พร้อมทั้งบริการบริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD 0% 3 เดือน (บริการแบ่งจ่ายยอดรูดตั้งแต่ 1000 บาท หรือเลือกแบ่งจ่าย 10 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ)

 

สมัครบัตรเครดิต TMB So-Fast (สำหรับอาชีพอิสระ)

TMB So-Fast เป็นบัตรเดรดิต tmb อาชีพอิสระ ซึ่งผู้สมัครบัตรเครดิต tmb ไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ จุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิต tmb so fast คือ รับ 1 คะแนนสะสมทีเอ็มบี รีวอร์ด พลัส (TMB Rewards Plus) จากทุกการใช้จ่าย 10 บาท พร้อมบริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD 0% 3 เดือน อีกทั้งบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่า บัตรเครดิต tmb so fast เป็นบัตรที่เน้นเก็บพอยต์เพื่อแลกรางวัลเป็นหลัก ซึ่งก็เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพอิสระ เพราะเป็นอาชีพที่ไม่มีเพดานจำกัดรายได้ เมื่อมีรายได้มากขึ้น ก็อาจจะแบ่งเงินส่วนหนึ่งมาซื้อของที่เราอยากได้และเมื่อใช้มากก็ยิ่งสะสมคะแนนได้มากขึ้นนั่นเอง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ไม่ต้องมีหลักทรัพย์

เงินเดือน

ถึง 7500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 15 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ให้เอกสิทธิ์เหนือขั้น

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

บริการสินเชื่อกรุงศรี เพื่อทุกความต้องการด้านการเงิน

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 19.99-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-59 ปี