สมัครบัตรเครดิต tmb

สมัครบัตรเครดิต tmb รับสิทธิพิเศษมากมาย

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปีสมัครบัตรเครดิต tmb

ทำไมถึงควรสมัครบัตรเครดิต tmb So Chill

สาเหตุที่ควรทำบัตรเครดิต tmb So Chill หรือสมัครบัตร tmb So Chill เนื่องจากการสมัครบัตรเครดิต tmb ดังกล่าวไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3% (เบิกถอนเงินสดได้วันละไม่เกิน 50000 บาท) รับดอกเบี้ยสบาย ๆ ชิลล์ ๆ 9.5% สำหรับ 3 รอบบัญชีแรก นับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ นอกจากนี้บัตรเครดิตทหารไทย โซ ชิลล์ ยังสามารถรับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป เมื่อมีการชำระขั้นต่ำ หรือ บางส่วน ภายในวันที่ธนาคารกำหนดชำระเงิน

นอกเหนือจากข้อดีของการสมัครบัตรเครดิต tmb So Chill ที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว เรายังได้รับการคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท พร้อมทั้งบริการบริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD 0% 3 เดือน และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่มองว่าบัตรเครดิตทีเอ็มบี โซ ชิลล์ ยังไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง กก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมบัตรเครดิตทหารไทยอื่น ๆ ได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารทหารไทย เพราะในปี 2564 นี้ ทหารไทยมีบัตรเครดิต tmb ให้เลือกอีกเพียบ

อยากรับเงินคืนทุกครั้งง่าย ๆ เพียงสมัครบัตรเครดิต tmb so smart 

มีหลายคนที่สอบถามมาว่าบัตรเครดิต tmb ดีไหมหรือโปรโมชั่นบัตรเครดิต tmb ที่เน้นรับเงินคืนทุกการใช้งานมีหรือไม่ ซึ่งในปี 2021 นี้ บัตรเครดิตทีเอ็มบีที่มีโปรโมชั่นสิทธิประโยชน์ดังที่กล่าวมานั้น คือ บัตร tmb so smart โดยเป็นบัตรเครดิต tmb ที่ดีใบหนึ่งเลยทีเดียว อย่างไรก็ดี ใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต tmb so smart ควรเข้าใจก่อนว่าการสมัครบัตรเครดิต tmb so smart เหมาะกับผู้ที่ต้องการบัตรเครดิตที่เน้นการรับเงินคืนเป็นหลัก เนื่องจากสิทธิประโยชน์ของบัตรดังกล่าว คือ รับเงินคืน 1% เข้าบัญชีเงินฝากทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ (สูงสุด 2000 บาท/บัญชีบัตร/รอบบัญชี)

นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตร so smart ยังได้รับการคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี พร้อมทั้งบริการบริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD 0% 3 เดือน (บริการแบ่งจ่ายยอดรูดตั้งแต่ 1000 บาท หรือเลือกแบ่งจ่าย 10 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ)

 

สมัครบัตรเครดิต TMB So-Fast (สำหรับอาชีพอิสระ)

TMB So-Fast เป็นบัตรเดรดิต tmb อาชีพอิสระ ซึ่งผู้สมัครบัตรเครดิต tmb ไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ จุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิต tmb so fast คือ รับ 1 คะแนนสะสมทีเอ็มบี รีวอร์ด พลัส (TMB Rewards Plus) จากทุกการใช้จ่าย 10 บาท พร้อมบริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD 0% 3 เดือน อีกทั้งบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่า บัตรเครดิต tmb so fast เป็นบัตรที่เน้นเก็บพอยต์เพื่อแลกรางวัลเป็นหลัก ซึ่งก็เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพอิสระ เพราะเป็นอาชีพที่ไม่มีเพดานจำกัดรายได้ เมื่อมีรายได้มากขึ้น ก็อาจจะแบ่งเงินส่วนหนึ่งมาซื้อของที่เราอยากได้และเมื่อใช้มากก็ยิ่งสะสมคะแนนได้มากขึ้นนั่นเอง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

citi grab รับส่วนลดอาหารเมื่อสั่งอาหารผ่านบัตร

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตร scb prime รับบริการห้องรับรองฟรี

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันรับส่วนลดมากมาย

เงินเดือน

ถึง 80000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี