สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ฟรีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพสิทธิประโยชน์มากมาย

เงินเดือน

15000 บาท/70000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-80 ปีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ แต่กดเงินไม่ต้องใช้บัตร

บัตรเครดิตกสิกร (บัตรเครดิตกสิกรไทย) นับว่ายังคงเป็นบัตรเครดิตชั้นนำของปี 2021 เนื่องจากบัตรเครดิตกสิกรมีมากมายหลากหลายประเภทการใช้งานไม่ว่าจะเป็นบัตรที่เน้นเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์ หรือบัตรสำหรับคนรักการท่องเที่ยว เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น ส่วนมากแล้วบัตรเครดิตของกสิกรยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% อีกด้วย

ปัจจุบันเราสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ Kbank (แอพกสิกร) หรือแอพธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ คือ ช่วยประหยัดเวลาและพลังงานให้เราเอาไปทำอย่างอื่น อีกทั้งการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพยังสามารถทำที่ไหนก็ได้แล้วแต่เราสะดวก อย่างไรก็ดี ถึงแม้เราจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ทว่าเราสามารถกดเงินโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็ได้ ทำได้โดยการเข้าแอพกสิกร หลังจากนั้นเข้าเมนูบัตรเครดิตแล้วให้เรากด “ถอนเงิน” พร้อมทั้งเลือกจำนวนเงินและกด “ยืนยัน” หลังจากนั้นไปที่ตู่เอทีเอ็มแล้วกดเลือกเมนู “กดเงินไม่ใช้บัตร” พร้อมทั้งแสกน QR Code เพียงเท่านี้ก็ได้เงินโดยไม่ต้องใช้บัตร

 

เลือกผ่อนชำระสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

บริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์หรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ช่วยให้เราเข้าถึงแหล่งเงินกู้บัตรเครดิตได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น จากแต่เดิมหากต้องการทำบัตรเครดิตหรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรสักใบ ก็ต้องไปที่ธนาคารสาขาต่าง ๆ อีกทั้งต้องรอคิวยาวเหยียดกว่าจะได้ลงทะเบียนกันพอดี ซึ่งในปี 2564 นี้ ภาพเก่า ๆ ดังกล่าวจะค่อย ๆ รางเลือนหายไป เพราะนวัตกรรมสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้เข้ามามีบทบาทกับคนไทยมากขึ้น

ว่าด้วยเรื่องของการเลือกผ่อนชำระ ในส่วนนี้เราสามารถทำรายการผ่านแอพกสิกรได้ด้วยการเข้าไปที่เมนูบัตรเครดิตและกดเลือก “แบ่งชำระ” แล้วเลือกรายการที่เราต้องการแบ่งชำระสูงสุดไม่เกิน 5 รายการและกด “ต่อไป” หลังจากนั้นเลือกแผนระยะเวลาการชำระ กดยอมรับเงื่อนไข แล้วกด “ยืนยัน” เพียงเท่านี้รายการแบ่งชำระเป็นอันเสร็จสิ้น

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ (บัตรใบแรกที่ต้องมี)

หากถามว่าถ้าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพใบแรก ควรเลือกบัตรเครดิตอะไรดี เชื่อว่าส่วนใหญ่คงให้คะแนนกับบัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมกสิกรไทย เนื่องจากเป็นบัตรที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์หลัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% (บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ 0%) หรือสิทธิประโยชน์พักผ่อนก่อนบินที่ TG Lounge ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พร้อมประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตกสิกรก็ไม่ได้แพงถึงขั้นหูฉี่เหมือนกับแหล่งเงินกู้นอกระบบผิดกฎหมาย ซึ่งแน่นอนว่าหากเราสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพใบแรก คือ บัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมกสิกรไทย แล้วเกิดตกหลุมรักในบริการที่ดีขึ้นมา ก็อาจจะลองสมัครหรือทำบัตรเสริมขึ้นมาอีกใบก็ได้เช่นกัน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเป๋าตังค์สมัครง่ายลงทะเบียนฟรี

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ไม่ต้องมีหลักทรัพย์

เงินเดือน

ถึง 7500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 15 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

บัตร citi ready credit กดเงินสดทุกที่ฟรี

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป