สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ฟรีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพสิทธิประโยชน์มากมาย

เงินเดือน

15000 บาท/70000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-80 ปีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ แต่กดเงินไม่ต้องใช้บัตร

บัตรเครดิตกสิกร (บัตรเครดิตกสิกรไทย) นับว่ายังคงเป็นบัตรเครดิตชั้นนำของปี 2024 เนื่องจากบัตรเครดิตกสิกรมีมากมายหลากหลายประเภทการใช้งานไม่ว่าจะเป็นบัตรที่เน้นเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์ หรือบัตรสำหรับคนรักการท่องเที่ยว เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น ส่วนมากแล้วบัตรเครดิตของกสิกรยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% อีกด้วย

ปัจจุบันเราสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ Kbank (แอพกสิกร) หรือแอพธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ คือ ช่วยประหยัดเวลาและพลังงานให้เราเอาไปทำอย่างอื่น อีกทั้งการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพยังสามารถทำที่ไหนก็ได้แล้วแต่เราสะดวก อย่างไรก็ดี ถึงแม้เราจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ทว่าเราสามารถกดเงินโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็ได้ ทำได้โดยการเข้าแอพกสิกร หลังจากนั้นเข้าเมนูบัตรเครดิตแล้วให้เรากด “ถอนเงิน” พร้อมทั้งเลือกจำนวนเงินและกด “ยืนยัน” หลังจากนั้นไปที่ตู่เอทีเอ็มแล้วกดเลือกเมนู “กดเงินไม่ใช้บัตร” พร้อมทั้งแสกน QR Code เพียงเท่านี้ก็ได้เงินโดยไม่ต้องใช้บัตร

 

เลือกผ่อนชำระสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

บริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์หรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ช่วยให้เราเข้าถึงแหล่งเงินกู้บัตรเครดิตได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น จากแต่เดิมหากต้องการทำบัตรเครดิตหรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรสักใบ ก็ต้องไปที่ธนาคารสาขาต่าง ๆ อีกทั้งต้องรอคิวยาวเหยียดกว่าจะได้ลงทะเบียนกันพอดี ซึ่งในปี 2567 นี้ ภาพเก่า ๆ ดังกล่าวจะค่อย ๆ รางเลือนหายไป เพราะนวัตกรรมสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้เข้ามามีบทบาทกับคนไทยมากขึ้น

ว่าด้วยเรื่องของการเลือกผ่อนชำระ ในส่วนนี้เราสามารถทำรายการผ่านแอพกสิกรได้ด้วยการเข้าไปที่เมนูบัตรเครดิตและกดเลือก “แบ่งชำระ” แล้วเลือกรายการที่เราต้องการแบ่งชำระสูงสุดไม่เกิน 5 รายการและกด “ต่อไป” หลังจากนั้นเลือกแผนระยะเวลาการชำระ กดยอมรับเงื่อนไข แล้วกด “ยืนยัน” เพียงเท่านี้รายการแบ่งชำระเป็นอันเสร็จสิ้น

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ (บัตรใบแรกที่ต้องมี)

หากถามว่าถ้าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพใบแรก ควรเลือกบัตรเครดิตอะไรดี เชื่อว่าส่วนใหญ่คงให้คะแนนกับบัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมกสิกรไทย เนื่องจากเป็นบัตรที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์หลัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% (บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ 0%) หรือสิทธิประโยชน์พักผ่อนก่อนบินที่ TG Lounge ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พร้อมประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตกสิกรก็ไม่ได้แพงถึงขั้นหูฉี่เหมือนกับแหล่งเงินกู้นอกระบบผิดกฎหมาย ซึ่งแน่นอนว่าหากเราสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพใบแรก คือ บัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ดแพลทินัมกสิกรไทย แล้วเกิดตกหลุมรักในบริการที่ดีขึ้นมา ก็อาจจะลองสมัครหรือทำบัตรเสริมขึ้นมาอีกใบก็ได้เช่นกัน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพพรอมิสสมัครง่ายทุกที่อนุมัติไว

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-64 ปี

easycash กู้ได้ทุกกิจการไม่ตรวจสอบบูโร

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

citi premier รับสิทธิพิเศษระดับพรีเมียร์

เงินเดือน

ถึง 30000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป