ยืมเงิน 300 ด่วน

ยืมเงิน 300 ด่วน สะดวกยืมได้ทุกที่ทุกเวลา

เงินเดือน

6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปยืมเงิน 300 ด่วน

ยืมเงิน 300 ด่วนผ่านบริการ ฮีโร่แคช (Hero Cash)

บริการฮีโร่แคชเป็นหนึ่งในบริการของทรูมันนี่วอลเล็ท โดยทำหน้าที่เป็นบริการให้ยืมเงินด่วนตอนนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินระยะสั้นหรือยืมเงินออนไลน์ด่วน โดยสามารถยืมเงินได้หลากหลายวงเงินไม่ว่าจะเป็นยืมเงิน 100 บาท ยืมเงิน 200 บาท ยืมเงิน 300 บาท (ยืมเงิน 300 ด่วน) หรือยืมเงิน 500 บาท เป็นต้น ทั้งนี้จำนวนเงินที่ได้รับแต่ละคนจะได้ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับระดับของ True Money Wallet ซึ่งหมายความว่ายิ่งระดับสูงขึ้นเท่าไหร่ ก็สามารถยืมเงินได้มากเท่านั้น 

จุดเด่นของบริการ ฮีโร่แคช (Hero Cash) คือ สามารถใช้วงเงินได้นานสูงสุด 7 วัน ไม่มีดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม (ในระยะเวลาทดลอง 7 วัน) และยืมได้สูงสุด 500 บาท ดังนั้นใครที่ต้องการยืมเงิน 300 ด่วน ก็สามารถยืมเงินง่ายดาย อย่างไรก็ตาม เมื่อเรายืมเงินทุกครั้งก็ต้องชำระคืนให้ตรงเวลาเพื่อเป็นการรักษาเครดิตที่ดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระดับวงเงินของเราให้สูงขึ้นอีกด้วย

 

ยืมเงิน 300 ด่วนผ่าน paydee (เพย์ดี)

paydee (เพย์ดี) เป็นผู้ให้บริการเงินกู้ หรืออนุมัติบริการยืมเงินสดออนไลน์ (ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี) แก่ลูกค้ารายย่อย มีจุดเด่นที่ อนุมัติง่าย ดอกเบี้ยถูก และถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งนี้ก็เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้ารายย่อยได้เข้าถึงแหล่งเงินกู้เพื่อใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น โดยไม่ต้องกู้นอกระบบที่ต้องเสียดอกเบี้ยแพงลิ่ว ไม่ว่าเราจะต้องการยืมเงิน 300 บาท (ยืมเงิน 300 ด่วน) หรือ 500 บาท ก็สามารถยืมได้เลยทันที 

ทั้งนี้ Paydee ก็มีหลักการพิจารณาอนุมัติเงินกู้ว่า หากลูกค้าคนใดมีความต้องการใช้เงินหรือยืมเงินทันทีอย่างรวดเร็วและสามารถรักษาสัญญาในการชำระคืนหลังจากที่ได้รับเงินกู้จาก Paydee ไปแล้ว ทางบริษัท Paydee ก็พิจารณาอนุมัติให้ลูกค้ากู้ยืมเงินได้จากความสามารถและความตั้งใจในการชำระคืนเป็นหลัก โดยลูกค้าที่เคยกู้ยืมเงินจาก Paydee มาแล้ว และมีประวัติการชำระคืนที่ดี ก็จะได้รับเครดิตการกู้ยืมที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ และสามารถกู้ยืมเงินได้มากขึ้นอีกด้วย 

 

ฝึกตัวเองอย่างไรไม่ให้ติดนิสัยยืมเงิน 300 ด่วน / 500 บาท 

หลายคนคงเคยเจอเพื่อนหรือคนรู้จักที่มีนิสัยชอบยืมเงินคนอื่นเป็นประจำ ไม่ว่าจะยืมจากเพื่อนด้วยกันเองหรือใช้บริการยืมเงินสดออนไลน์ (ยืมเงินออนไลน์ด่วน) โดยวงเงินที่ยืมมาก็เช่น ยืมเงิน 300 ด่วน หรือยืมเงิน 500 บาท ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่ได้เป็นจำนวนเงินที่เยอะ แต่หากยืมเงิน 300 ด่วน เป็นจำนวน 5 ครั้ง จากยอดเงิน 300 ก็กลายเป็น 1500 ได้ง่าย ๆ 

ดังนั้นใครที่อยากฝึกตัวเองไม่ให้มีนิสัยยืมเงินง่ายก็ควรเริ่มจากการหักเงินเก็บออมทุกครั้งที่มีรายได้เข้ามา หรือที่เข้าใขกันดีว่า เก็บก่อนใช้ซึ่งจะช่วยให้เรามีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน นอกจากนี้ ต้องสร้างนิสัยประหยัดอดออม เช่น ลดการใช้จ่ายในสินค้าฟุ่มเฟือย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หรือน้ำหอม เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น หากใครลองวิธีเหล่านี้แล้วรู้สึกว่ามาตรฐานในการใช้ชีวิตดูลดลง ไม่มีความสุข วิธีที่ช่วยได้คือ ต้องหารายได้เพิ่ม โดยอาจจะลองทำธุรกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อน แล้วถ้ามีแนวโน้มที่ดีก็ค่อย ๆ ขยับขยาย เพียงเท่านี้เราก็สามารถลดนิสัยยืมเงิน 300 ด่วน หรือ 500 ด่วนจากคนอื่นได้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการใจดียืมเงินดีแทคได้ทุกเวลาฉุกเฉิน

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

บริการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี

เจมันนี่ที่ใช้เอกสารในการขอสินเชื่อน้อยมาก

เงินเดือน

ถึง 15,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ถึง 18-25%ต่อปี

อายุผู้กู้

20-55 ปี