ยืมเงิน 200 ด่วน

ง่ายๆแค่สมัครยืมเงิน 200 ด่วนรับเงินทันที

เงินเดือน

6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปยืมเงิน 200 ด่วน

ยืมเงิน 200 ด่วนกับธนาคารได้ไหม?

ธนาคารชั้นนำของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย หรือธนาคารแหล่งอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะให้บริการเงินกู้หรือให้ยืมเงินหลักพันขึ้นไปจนถึงหลักล้าน ดังนั้นหากเราต้องการยืมเงินระยะสั้นและเป็นวงเงินไม่มาก เช่น ยืมเงินด่วนตอนนี้ 100 บาท ยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 300 บาท หรือยืมเงิน 500 บาท อาจจะต้องใช้บริการจากแหล่งเงินกู้ที่อื่นดูบ้าง

หนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนเลือกใช้บริการใรการยืมเงินจำนวนไม่มาก คือ แอพปล่อยเงินกู้ออนไลน์ ด้วยคุณสมบัติที่ให้ยืมเงินง่าย ไม่ต้องใชเอกสารเยอะ อีกทั้งใครที่ต้องการยืมเงิน 200 ด่วน หรือ 500 ด่วน ก็สามารถยืมเงินทันทีได้เลยทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือที่ติดตั้งแอพบริการนั้น ๆ อย่างไรก็ตาม การใช้บริการแอพเหล่านี้ยังช่วยให้เราไม่ต้องยืมเงินเพื่อนซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนต้องตัดความสัมพันธ์กันทิ้งไปเพียงเพราะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ 

 

ยืมเงิน 200 ด่วนจากเพื่อนหรือแอพดี?

หลายครั้งที่เรามักจะติดปัญหาเรื่องเงิน เช่นมีเงินไม่พอใช้ หรือต้องการยืมเงินทันที ซึ่งวงเงินที่ยืมก็ไม่ได้เยอะแยะอะไร เพียงแค่ใช้เติมเน็ตหรือเติมวันในโทรศัพท์ เช่น ต้องการยืมเงิน 200 ด่วน หรือ 300 ด่วน เป็นต้น แต่ก็ไม่รู้ว่าควรยืมเพื่อนหรือยืมเงินจากแอพดี ซึ่งเอาจริง ๆ แล้ว ถ้าเราเป็นคนที่ไม่ได้มีเครดิตเรื่องการเงินเสียหายอะไร และชำระตรงเวลา อีกทั้งเราเองก็เคยให้เพื่อนยืมเงิน ดังนั้นแล้วการยืมเงิน 200 บาท หรือ ยืมเงิน 200 ด่วนจากเพื่อนที่เราเคยให้ยืมดูเหมือนจะเป็นวิธีที่สะดวกกว่า เพราะไม่ต้องใช้เอกสารอะไร ไม่เสียค่าบริการและดอกเบี้ยอีกด้วย

แต่ถ้าเราเป็นคนมีเครดิตที่ไม่ดี ผ่อนผัดการชำระมาเรื่อยจนเพื่อน ๆ รู้นิสัยดี การลำบากไปขอยืมเงิน 200 ด่วนจากเพื่อน เชื่อว่านอกจากเพื่อนจะไม่ให้ยืมเงินแล้วอาจจะด่ากลับด้วยซ้ำ เพราะหนี้เก่าเราก็ยังไม่ได้คืนเพื่อนเลย ดังนั้นการใช้บริการยืมเงินสดออนไลน์ ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี หรือยืมเงินด่วนจากแอพดูจะเหมาะสมกว่า

 

ให้เพื่อนยืมเงิน 200 ด่วนอย่างไร สบายใจทั้งคนให้และคนขอยืม

วิธีที่เราจะให้เพื่อนยืมเงิน 200 ด่วน แล้วไม่ต้องไม่นั่งผิดใจกันทีหลัง คือ ทุกครั้งที่เราให้ ให้เราทำใจไว้ว่าเงินก้อนนี้เราตั้งใจให้เพื่อนไปเลย (กรณีที่เราไม่ลำบากและมีเงินเหลือ) หรือพูดง่าย ๆ คือไม่ต้องคาดหวังว่าเงินส่วนนี้เพื่อนจะมาใช้คืนเรา แต่เราไม่ต้องบอกว่าเราให้ฟรี ๆ อาจจะบอกว่ามีเมื่อไหร่ค่อยมาคืน แต่ถ้าเพื่อนคนนั้นไม่มาคืนสักที อีกทั้งยังขอยืมเงิน 300 บาท หรือ 500 บาทเพิ่มอีก ก็ให้ปฏิเสธได้เลย และอธิบายตรง ๆ ให้เพื่อนเข้าใจ เชื่อว่าถ้าเพื่อยคนนั้นมีจิตสำนึกจริง ๆ เขาย่อมเข้าใจเราแน่ และพยายามหาเงิน 200 ที่ยืมจากเรามาคืน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพพรอมิสสมัครง่ายทุกที่อนุมัติไว

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-64 ปี

ชีวิตง่ายขึ้นแค่สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 5-12 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

cimb สินเชื่อที่ให้วงเงินสูงทุกคนก็สามารถสมัครได้

เงินเดือน

ถึง 15,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ถึง 9-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20-65 ปี