ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

สมัครง่ายยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

เงินเดือน

12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 20- 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

บริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย พร้อมช่วยเหลือเงินด่วนท่ามกลางวิกฤติโควิด 19 

จากเหตุการณ์วิกฤติไวรัสโควิด 19 ที่ผ่านมานับตั้งแต่ต้นปี 2567 จนมาถึง 2567 หรือในปัจจุบันนี้ ดูเหมือนว่าวิกฤติจะยังไม่คลี่คลายนัก อีกทั้งไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ก็มีการระบาดของเชื่อไวรัสรอบที่ 2 และรอบที่ 3 (ครั้งล่าสุด) ทำให้หลายคนที่มีความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ไม่กล้าที่จะเสี่ยงเดินทางไปที่ธนาคารเท่าไรนัก อย่างไรก็ดี ลูกค้าธนาคารกรุงไทยสามารถสมัครหรือลงทะเบียนกับแอพกรุงไทยเพื่อเข้าใช้บริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้

ใครที่ต้องการยืมเงินออนไลน์หรือต้องการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเงิน 1000 5000 หรือ 10000 บาท ก็สามารถยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้ นอกจากนี้การยืมเงินธนาคารกรุงไทยหรือยืมเงินผ่านแอปกรุงไทยยังเป็นการลดอัตราเสี่ยงในการคลุกคลีกับคนจำนวนมากที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 

วิธีสมัครยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยสำหรับคนที่ไม่อยากเสียเวลาเดินทางไปธนาคาร

การเข้ามาของเทคโนโลยีและระบบอินเทอร์เน็ตช่วยทำให้เราเข้าถึงการทำธุรกรรมการเงินที่สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งทำให้ธนาคารต้องปรับตัวจากเน้นบริการที่สาขากลายมาเป็นให้ความสำคัญกับระบบออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดยทั้งนี้ ในปี 2024 หรือในยุคปัจจุบัน เราสามารถเข้าถึงบริการยืมเงินในแอพธนาคารหรือยืมเงินออนไลน์ได้จริงผ่านแอพธนาคารได้แล้ว ซึ่งธนาคารกรุงไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน

วิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่หลายคนคิด ซึ่งขั้นตอนการสมัครหรือลงทะเบียนนั้นเริ่มจาก ให้เราเตรียมเอกสาร ได้แก่ บัตรประชาชนหนึ่งใบ และเงินสำหรับเปิดบัญชีขั้นต่ำจำนวนเงิน 500 บาท แล้วเข้าไปที่ธนาคารกรุงไทยพร้อมทั้งติดต่อเจ้าหน้าที่ขอเปิดบัญชีในแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT เพื่อยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย หลังจากนั้นให้เราดาวน์โหลดแอพกรุงไทย (Krungthai NEXT)  แล้วเข้ารหัสตามที่เจ้าหน้าที่แจ้งไว้ ถัดจากนั้นให้เราเลือกสินเชื่อที่ต้องการหรือใช้บริการยืมเงินผ่านแอปกรุงไทยได้เลย

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยภายใน 5 นาที สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

ปัจจุบันมีสินเชื่อหลายประเภทที่มีบริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้ ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ โดยสินเชื่อดังกล่าว มีจุดเด่นที่วงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 20 กรณีเป็นพนักงานประจำ และอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 22 กรณีเป็นเจ้าของกิจการ ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบคงที่ เวลาผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน ที่สำคัญคือเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ด้วยจุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อีกทั้งยังสามารถยืมเงินในแอพธนาคาร

กรุงไทยหรือยืมเงินผ่านแอปกรุงไทยได้ ทำให้สินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ในปี 2024 เป็นอย่างมาก เพราะเราสามารถลงทะเบียนหรือสมัครสินเชื่อได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม เพียงแค่มีโทรศัพท์ที่ติดตั้งแอพกรุงไทยเท่านั้น


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพพรอมิสสมัครง่ายทุกที่อนุมัติไว

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-64 ปี

ชีวิตง่ายขึ้นแค่สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 5-12 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

ยืมเงิน 300 ด่วน สะดวกยืมได้ทุกที่ทุกเวลา

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป