ยืมเงินดีแทค

บริการใจดียืมเงินดีแทคได้ทุกเวลาฉุกเฉิน

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปยืมเงินดีแทค

ยืมเงินดีแทคผ่อน 4 ช่องทางหลัก

dtac ระบบเติมเงิน ปัจจุบัน ปี 2024 ทางบริษัทมีบริการใจดีให้ยืม dtac หรือยืมเงินดีแทค ผ่านแอพดีแทค บ่อยครั้งที่ยอดเงินไม่พอเวลาที่เราต้องการจะโทรออก และคงจะลำบากหากจะต้องออกไปหาที่เติมเงินข้างนอก ดังนั้นดี แทคจึงมีบริการยืมเงินดีแทคหรือยืมตังค์ดีแทคให้ยืมเงินก่อน เพื่อใช้โทร หรือเล่นเน็ต (ยืมเน็คดีแทค) ได้ชั่วคราวก่อน แล้วค่อยจ่ายคืนเมื่อมีการเติมเงินในภายหลัง

ปัจจุบันดีแทคมี 4 ช่องทางในการบริการยืมเงินดีแทค ได้แก่ การยืมเงินด้วยวิธีกดโค้ด การยืมเงินผ่านเว็บไซต์ การยืมเงินผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ และการยืมเงินผ่านดีแทค แอพ อย่างไรก็ตามสำหรับท่านใดที่ใช้เครือข่าย dtac หากต้องการเพิ่มความสะดวกกับการบริการต่าง ๆ หรือการยืมเงินดีแทค ยืมวัน รวมถึงเช็คค่าบริการต่าง ๆ แนะนำว่าควรจะ โหลด dtac app มาไว้จะดีที่สุด เพื่อเป็นตัวช่วยในกรณีฉุกเฉิน รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่มีร้านค้าเข้าร่วมรายการ ส่วนลดอาหาร เครื่องดื่ม ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์ของท่านทั้งนั้น

 

ยืมเงินดีแทค ค่าธรรมเนียมน้อย คุ้มแก่การใช้งาน

บริการยืมเงินดีแทคหรือยืมตังค์ดีแทคนับว่าเป็นบริการที่คอยช่วยเหลือลูกค้าdtac เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นกำลังติดต่องานกับลูกค้า หรือใช้เน็ตคุยกับคนรัก ซึ่งถ้าปล่อยเห็นเงินในโทรศัพท์หมดจนทำให้ธุระสำคัญต้องหยุดชะงักคงเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่ ๆ ดังนั้นวิธีแก้ไขป้องกัน คือ ใช้บริการยืมเงินดีแทค

ขั้นตอนแรกให้เรากดเบอร์ *101*0# เพื่อเช็คสิทธิว่าสามารถใช้บริการใจดีให้ยืม dtac ได้หรือไม่ ต่อมา ให้เรากดเบอร์ *101*ยอดยืม#โทรออก สำหรับขั้นตอนนี้ บางคนอาจะสงสัยว่าตรงยอดยืมต้องกดอะไรบ้าง ในส่วนนี้ให้กดจำนวนเงินที่ต้องการยืม เช่น หากต้องการยืมเงินดีแทค 100 บาท ก็ให้กด 100 เป็นต้น และขั้นตอนสุดท้าย ก็ให้รอผลการยืนยันจากดีแทคภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งค่าธรรมเนียมในการยืมมีตั้งแต่ 2-6 บาท มากน้อยขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เรายืมเงินดีแทค เรียกได้ว่าค่าธรรมเนียมเพียงน้อยนิดเมื่อแลกกับเงินที่เราจะได้รับเพื่อใช้งานดีแทคก็นับว่าคุ้มค่ามาก ๆ 

 

ยืมเงินดีแทคไม่ได้ ทำไงดี?

สาเหตุที่บางคนไม่สามารถยืมเงินดีแทคหรือยืมตังค์ดีแทคได้ เนื่องมาจากมีคุณสมบัติที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขของบริการยืมเงินดีแทค เช่น มียอดเงินเหลือ 0 บาท หรือจำนวนวันหมด เป็นต้น อย่างไรก็ตาม dtac ก็มีบริการใจดีฉุกเฉิน เพื่อแจ้งให้ปลายทางโทรกลับได้ โดยการส่ง sms ไปยังเบอร์โทรเลขหมายปลายทาง วิธีการก็คือ ให้เรากดเบอร์*114* เบอร์มือถือปลายทาง 10 หลัก # โทรออก บริการใจดีฉุกเฉินดีแทคให้สิทธิ์ใช้งานได้ถึง 30 ครั้งต่อปฏิทิน สำหรับลูกค้าเติมเงินที่มียอดเงินคงเหลือไม่เกิน 5 บาท


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ cimb กู้ง่ายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เงินเดือน

ถึง 15000บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 9-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 21-59 ปี

ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip ทุกเวลา

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

citi grab รับส่วนลดอาหารเมื่อสั่งอาหารผ่านบัตร

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป