ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ได้เงินจริงพร้อมโอน

เงินเดือน

8000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนจากโรงรับจำนำ

เชื่อว่าหลายคนคงเจอเหตุการณ์ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้หรือยืมเงินฉุกเฉินทันที แต่ถ้าจะให้ไปยืมเงินเพื่อนหรือคนรอบข้างก็เกรงใจและอาย อีกทั้งถ้าให้ไปใช้บริการยืมเงินนอกระบบก็มีความเสี่ยงหลาย ๆ ด้านด้วยเช่นกัน นอกจากนี้บางคนไม่ได้ต้องการยืมเงินแค่ 100 หรือ 200 บาท แต่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ซึ่งก็เป็นจำนวนเงินค่อนข้างเยอะ อย่างไรก็ตาม ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปเพียงแค่เราใช้บริการจำนำสินทรัพย์กับโรงรับจำนำ

ข้อดีของโรงรับจำนำ คือ สามารถสร้างสภาพคล่องให้กับเราได้ด้วยสินทรัพย์ของเรา อีกทั้งมีความปลอดภัย พร้อมทั้งบริการที่รวดเร็วได้เงินไว ยิ่งไปกว่านั้นข้อดีของการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนจากโรงรับจำนำ คือ เราะจะรู้มูลค่าของสินทรัพย์ว่ามีมูลค่าเท่าไหร่ ซึ่งบริการยืมเงินสดออนไลน์ (ยืมเงินออนไลน์ด่วน) หรือยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีจะไม่ได้ทำให้เรารู้ราคากลางของทรัพย์สินได้

 

ข้อเตือนใจก่อนยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนจากแอพยืมเงิน

เนื่องจากปัจจุบันนี้มีแอพยืมเงินที่ให้บริการเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีมากมายหลายแอพ ที่สำคัญคือมีวงเงินให้กู้ที่สูง ไม่ว่าจะเป็นวงเงิน 2000 บาท 3000 บาท หรือ 5000 บาท (ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน) ด้วยความที่เป็นบริการยืมเงินง่ายจึงเหมาะกับกลุ่มคนที่ต้องการหาเงินด่วนที่สุด (หาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง) หรือต้องการยืมเงินด่วนตอนนี้ เพราะว่าการสมัครใช้งานแอพเหล่านี้ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากและใช้เอกสารเยอะเหมือนธนาคารสถาบันการเงินทั่วไป

แต่อย่างไรก็ตาม ข้อควรระวังที่ต้องเตือนใจก่อนจะใช้งานแอพคือแอพเหล่านี้มีความน่าเชื่อถือจริง ๆ หรือไม่ โดยสังเกตได้จาก แอพยืมเงินหลอกลวง มักจะมีอัตราของดอกเบี้ยสูงมากกว่าปกติและยังหักค่าธรรมเนียมเป็นจำนวนมาก เช่น เราต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน แต่ถูกหักค่าธรรมเนียมหลายรายการเป็นจำนวนพันกว่าบาท เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น แอพที่ไม่น่าเชื่อถือยังมีวิธีการทวงเงินที่ไม่ถูกกฎหมายและมักใช้วิธีการประจานเพื่อให้เกิดความอับอายต่อลูกหนี้  ดังนั้นเพื่อตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ก่อนที่เราทำการติดตั้งแอพ ควรตรวจสอบให้ดีเสียก่อนเพื่อความปลอดภัย

 

ดูอย่างไรว่าแอพให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนที่เราใช้งานอยู่น่าเชื่อถือ

บ่อยครั้งที่เรามีความต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนและเลือกยืมเงินผ่านแอพกู้เงินออนไลน์แทนการกู้เงินนอกระบบและกู้เงินจากธนาคาร ซึ่งวิธีสังเกตว่าแอพให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนที่เราใช้งานอยู่น่าเชื่อถือหรือไม่นั้น สังเกตจากขั้นตอนการสมัครรวมถึงเอกสารสำคัญ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วแอพยืมเงินสดออนไลน์จะไม่ได้ใช้เอกสารเยอะเหมือนธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ เพราะจะใช้แค่บัตรประชาชนเท่านั้น นอกจากนี้ควรดูระยะเวลาผ่อนชำระด้วย หากเป็นระยะเวลาที่สั้นหรือนานเกินไปจากความเป็นจริงก็ให้ระแวงไว้ก็ดี ที่สำคัญคืออัตราดอกเบี้ยต้องไม่แพงเกินจริง ยิ่งไปกว่านั้นควรตรวจสอบ

แอพเหล่านั้นก่อนว่าได้รับการรับรองจากธนาคารของประเทศไทยหรือยัง เพราะปกติแล้วแอพยืมเงินออนไลน์ด่วนต้องได้รับการอนุมัติจากธนาคารแห่งประเทศไทยก่อน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการใจดียืมเงินดีแทคได้ทุกเวลาฉุกเฉิน

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ทันที เพียง 5 นาที

เงินเดือน

ถึง 12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 0.93 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

ยืมเงิน ais ได้จริงหรือ? และได้กี่บาท?

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง คิดเพียงค่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป