มีเงินใช้

บริการยืมเงินมีเงินใช้โอนจริง 24 ชั่วโมง

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 12-27 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-50 ปีมีเงินใช้

มีเงินใช้กรณีเร่งด่วนด้วยแอพยืมเงิน

บ่อยครั้งที่มักจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นและนำมาซึ่งค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบำรุงรถยนต์ หนี้ระยะสั้น ฯลฯ ซึ่งหากช่วงเวลาดังกล่าวเราไม่มีเงินใช้ขึ้นมา อาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ ซึ่งวิธีที่จะมีเงินใช้ในระยะสั้นสำหรับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน อาจใช้บริการแอพยืมเงินออนไลน์ด่วน (ยืมเงินสดด่วน) หรือแอปยืมตัง เป็นต้น เนื่องจากแอพให้ยืมเงิน 2567 เหล่านี้ มีจุดเด่นที่ให้บริการยืมเงินระยะสั้น เช่น บริการให้ยืมเงิน 500 บาทด่วน หรือบริการให้ยืมเงิน 1000 บาทด่วน เป็นต้น

แต่ถ้าเกิดในกรณีที่เราต้องการยืมเงินก้อนหลักแสนหรือหลักล้านขึ้นไป แอปยืมตังเหล่านี้อาจจะไม่เหมาะกับความต้องการดังกล่าว ทำให้หลายคนตัดสินใจยืมเงินนอกระบบวันนี้แล้วคืนภายในไม่กี่วันให้หลัง ซึ่งก็ยังถือว่ามีความเสี่ยงมาก ๆ เช่นกัน เพราะเงินกู้นอกระบบมีดอกเบี้ยแพง ดังนั้นทางเลือกที่เหมาะสมที่ดีกว่าคือการกู้เงินกับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ได้รับการยอมรับ

อยากมีเงินใช้หนี้ ทำได้ง่าย ๆ เริ่มต้นจากการทำบัญชีรายรับรายจ่าย

หากสังเกตดูดี ๆ จะพบว่าปัจจุบันคนส่วนใหญ่ใช้เงินเกินตัวอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มวัยที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานได้ไม่นาน การใช้เงินเกินตัวนี่เองที่ทำให้หลายคนกลายเป็นหนี้ และตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยการยืมเงินสดออนไลน์ด่วน (ยืมเงินสดด่วน) เพื่อหวังว่าจะนำเงินดังกล่าวมาใช้หนี้และจะได้มีเงินใช้กินใช้อยู่ต่อไป แต่ที่ไหนได้กลับกลายเป็นว่ายิ่งเป็นหนี้หนักขึ้นไปอีก 

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่เป็นหนี้และอยากมีเงินใช้หนี้ อาจเริ่มต้นจากการทำบัญชีรายรับรายจ่ายให้เป็นระบบและมีความสม่ำเสมอ เนื่องจากเวลาที่เราได้เงินเข้ามา หากเราไม่ทำบัญชีรายรับรายจ่ายและใช้เงินตามใจอยาก เมื่อไม่มีกากรบันทึก เราก็ไม่สามารถรู้หรือจำได้ว่าค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ หมดไปกับอะไร ทำให้เวลาเป็นหนี้ขึ้นมาต้องหาบริการยืมเงินสดด่วนจากแอปมีเงินใช้ หรือแอปที่สามารถยืมเงินได้ เป็นต้น ในทางกลับกัน ถ้าเราทำบัญชีรายรับรายจ่าย เราก็จะรู้ว่ารายจ่ายที่จ่ายไปนั้นจ่ายกับอะไรบ้าง และถ้าไม่จำเป็นสามารถลดรายจ่ายดังกล่าวได้ก็ลดไป ซึ่งจะทำให้มีเงินเหลือมีเงินใช้หนี้ได้นั่นเอง

ทริคง่าย ๆ ที่จะทำให้มีเงินใช้ในยามฉุกเฉิน

หลายคนอาจจะคุ้นชินเวลาที่มีรายได้เข้ามาก็จะนำเงินไปจ่ายค่าผ่อนรถ ผ่อนบ้าน ไปเที่ยว และนำมาใช้จ่ายค่ากินอยู่ ซึ่งก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่ถ้าเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้นมา เราอาจไม่มีเงินสำรองได้ วิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้เรามีเงินใช้ในยามฉุกเฉิน โดยไม่ต้องพึ่งบริการยืมเงินสดด่วน บริการยืมเงินออนไลน์ด่วน หรือแอปยืมตัง คือ ทุกครั้งที่ได้เงินเดือนหรือมีรายรับเข้ามา ให้เราหักเงินส่วนหนึ่งกันไว้สำหรับเหตุกรณีฉุกเฉิน ทำเช่นนี้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน ซึ่งจะทำให้เราไม่ต้องกังวลและไม่เครียดเวลาเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินไม่คาดคิดขึ้นมา นั่นเพราะเราได้เตรียมความพร้อมอยู่แล้ว โดยวิธีดังกล่าวควรเริ่มตั้งแต่ตอนนี้เลย ยิ่งเป็นเด็กจบใหม่ ควรเริ่มทันทีอย่ารีรอ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเงินด่วน xpress loan อนุมัติสูงถึง 5 เท่า

เงินเดือน

ถึง 15000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

citi premier รับสิทธิพิเศษระดับพรีเมียร์

เงินเดือน

ถึง 30000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

แอพพรอมิสสมัครง่ายทุกที่อนุมัติไว

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-64 ปี