บัตรเครดิต TMRW

สมัครบัตรเครดิต TMRW กับธนาคาโดยตรงที่นี่

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปบัตรเครดิต TMRW

ช่องทางการชำระบัตรเครดิต TMRW 

ปัจจุบันปี 2567 ลูกค้าที่สมัครหรือลงทะเบียนทำบัตรเครดิต TMRW สามารถเลือกช่องทางชำระบัตร tmrw (บัตรทูมอโร่) ได้ 4 ช่องทาง ได้แก่

  1. ชําระผ่านทางเคาน์เตอร์ธนาคารยูโอบีทุกสาขา หรือเคาน์เตอร์ช่องทางให้บริการ/ อื่น ๆ ตามที่ระบุในแบบฟอร์มการชําระเงินหรือเอกสารเผยแพร่ของธนาคาร
  2. ชําระด้วยวิธีหักผ่านบัญชีธนาคารยูโอบี
  3. ชําระด้วยเช็ค ซึ่งธนาคารจะนําเงินเข้าบัญชีของเรา ต่อเมื่อเช็คนั้นได้รับการเรียกเก็บเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วิธีการโดยเขียนเช็คคร่อมในนาม “ธนาคารยูโอบีจํากัด (มหาชน)” พร้อมเขียนชื่อ นามสกุล และหมายเลขบัตรเครดิตไว้ด้านหลังเช็ค
  4. ชําระผ่านช่องทางอื่น ๆ ของธนาคารยูโอบี เช่น ตู้ tmrw, เครื่องฝากเงินสดอัตโนมัติ, แอปพลิเคชัน TMRW, UOB Personal Banking (PIB), UOB Mighty, UOB Phone Banking (IVR)

 

จากช่องทางข้างต้นนี้ ทำให้ผู้ใช้งานบัตรเครดิต TMRW หรือ tomorrow บัครเครดิต มีความสะดวกในการชำระเงินมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องยึดติดกับช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เพราะปัจจุบันนี้การเข้ามาของเทคโนโลยีออนไลน์ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานมากขึ้น

 

โปรโมชั่นกระเป๋าเดินทาง Limited Edition สำหรับสมาชิกใหม่บัตรเครดิต TMRW 

สำหรับ tmrw โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดของผู้สมัครบัตรเครดิต TMRW (บัตรเครดิต uob tmrw) คือ กระเป๋าเดินทาง Limited Edition พร้อมรับดอกเบี้ยสูงถึง 1.3% ต่อปี โดยมีเงื่อนไขง่าย ๆ ว่าผู้สมัครบัตรเครดิต TMRW ต้องฝากเงินเข้า City of TMRW เพื่อรับดอกเบี้ยสูงถึง 1.3% ต่อปี (สูงสุด 1 ล้านบาท) ถึงจะได้รับกระเป๋าเดินทาง Limited Edition 17 นิ้ว (มูลค่า 4000 บาท) สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อฝากเงินตั้งแต่ 5 แสนบาท ภายในเดือนเปิดบัญชี และคงเงินไว้ตามเงื่อนไข

นอกจากโปรโมชั่นดังกล่าวแล้ว หลายคนที่ยังไม่เคยใช้บริการบัตรเครดิต TMRW อาจมีคำถามว่าบัตรเครดิตทูมอโร่ดีไหม ซึ่งหากอ้างอิงจากผู้ใช้งานใน pantip ได้รีวิวไว้ว่าบัตรทูมอโร่หรือ บัตรเครดิต TMRW ค่าธรรมเนียมไม่แพง ใช้งานได้หลากหลาย อีกทั้งยังใช้ บัตรเครดิต TMRW กดเงินสดได้อีกด้วย อย่างไรก็ดี มือใหม่อาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิต TMRW วงเงินเท่าไหร่ ในส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับเครดิตของแต่ละคนเป็นหลัก แต่ถึงอย่างนั้นเราก็สามารถขอเพิ่มวงเงินได้เช่นกัน

 

ความน่าสนใจของบัตร TMRW (ฉบับย่นย่อ) 

บัตรเครดิต TMRWหรือบัตรทูมอโร่ (บัตร tmrw) เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ถ้าจะให้ไปนั่งอ่านรายละเอียดยาว ๆ หลายคนก็คงเบือนหน้าหนี ดังนั้นเรานำรายละเอียดจุดเด่นที่น่าสนใจของบัตร tmrw ฉบับย่อง่ายต่อการเข้าใจมาให้ลองตัดสินใจกัน

ความน่าสนใจของบัตรทูมอโร่ คือ เราจะได้รับเครดิตเงินคืน 3% เพียงแค่ จ่ายบิล 2 ครั้ง/เดือน และโอนเงิน 2 ครั้ง/เดือน นอกจากนี้ ยังสามารถรับเครดิตเงินคืน 2% ในหมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และท่องเที่ยว อีกทั้งรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับหมวดอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม เรายังสามารถตั้งลิมิตยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMRW ได้ เพื่อป้องกันการรูดบัตรเพลิน ดังนั้น จากความน่าสนใจที่กล่าวมาทั้งหมดจึงทำให้บัตรเครดิต TMRWเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับทุกคน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เทอร์โบมันนี่เงินด่วน10 นาที ดอกเบี้ยต่ำ

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี

ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip ทุกเวลา

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

กู้เงิน 100000 ปลอดการค้ำประกัน

เงินเดือน

ถึง 10000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป