บัตรเครดิต ktc

สมัครบัตรเครดิต ktc วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 15-18 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปบัตรเครดิต ktc

เงื่อนไขการผ่อนชำระบัตรเครดิต ktc platinum 

สำหรับท่านที่ใช้บริการบัตรกรุงไทย KTC (บัตร ktc ให้เงินด่วนกรุงไทย ) ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ktc visa บัตรเครดิต ktc platinum บัตรเคทีซี UNIONPAY หรือบัตรเคทีซี JCB สามารถใช้บริการผ่อนชำระกับบัตร KTC ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% เฉพาะสินค้าที่ระบุว่าร่วมรายการผ่อนชำระ 0% ตามที่กำหนดเท่านั้น นอกจากนี้ สินค้าต้องมีราคาขั้นต่ำ 3000 บาท โดยสามารถใช้บริการได้ตามวงเงินที่คงเหลืออยู่ในขณะที่ซื้อสินค้า 

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั้น จะคิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 0.74 ต่อเดือน (Fixed Rate) เทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) สำหรับระยะเวลา 6 เดือน เท่ากับร้อยละ 15.07 ต่อปี, 9 เดือนเท่ากับร้อยละ 15.71 ต่อปี, 10 เดือน เท่ากับร้อยละ 15.83 ต่อปี เป็นต้น นอกจากนี้ ในปี 2564 (2021) ท่านทีทำหรือใช้บริการบัตรดังกล่าว ยังสามารถรับคะแนน KTC FOREVER เมื่อมียอดผ่อนชำระทุก 25 บาท อีกด้วย

 

บัตรเครดิต ktc JCB Platinum ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ๆ 

มือใหม่ที่ยังไม่เคยสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ อาจจะยังมีข้อสงสัยหลายอย่าง เช่น บัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ เลือกทำบัตรเครดิตแบบไหนดี หรือบัตร ktc ดีไหม เป็นต้น โดยคร่าว ๆ แล้วอธิบายได้ว่าบัตรเครดิต ktc มีมากมายหลายประเภท ที่มีชื่อและมีผู้ใช้งานจำนวนมาก เช่น บัตรเครดิต ktc platinum บัตรเครดิต ktc visa platinum หรือบัตร ktc proud เป็นต้น ซึ่งบัตรแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ บัตรเคทีซีส่วนใหญ่แค่มีเงินเดือน 15000 บาทก็เริ่มต้นทำบัตรผ่านแอพสินเชื่อออนไลน์ได้แล้ว (สามารถเข้าไปดูรายละเอียดทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ KTC

อย่างไรก็ตาม วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักบัตรเครดิต ktc Mastercard JCB Platinum ซึ่งเป็นบัตรที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางบ่อย ๆ โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น จีน ฮาวาย โดยท่านจะได้รับสิทธิ์ใช้บริการห้องพักรับรองในสนามบินได้แบบฟรี ๆ และไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในส่วนของประเทศอื่น เช่น ฮ่องกง สิงคโปร์และเกาหลี สามารถใช้บริการได้ฟรี 2 ครั้งต่อ 1 บัตร 

นอกจากนี้ หากท่านชอบผ่อนสินค้า บัตร ktc platinum ใบนี้ก็สามารถผ่อนได้เช่นกันด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc visa platinum ผ่อน 0% 10 เดือน และรับสิทธิประโยชน์มากขึ้นเมื่อซื้อสินค้าที่ประเทศญี่ปุ่น 

 

บัตรเครดิต ktc JCB Platinum บริการดี ๆ สำหรับคนรักการเดินทาง อนุมัติไม่ยาก

อย่างที่ทราบกันดีว่าบัตรเครดิต ktc JCB Platinum เป็นบัตร ktc ที่เหมาะกับคนที่รักการเดินทางโดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย แต่กระนั้น มือใหม่ที่ยังไม่เคยสมัครบัตรเครดิตมาก่อน อาจจะสงสัยว่าบัตรดังกล่าวอนุมัติยากเหมือนการกู้ยืมเงินไหม ถึงกับทำให้บางคนต้องไปหาข้อมูลบัตรเครดิต ktc pantip เลยทีเดียว

จริง ๆ แล้วการอนุมัติบัตรเครดิต ktc JCB Platinum ดังกล่าวไม่ได้ยากเลย เพราะเพียงแค่เรามีคุณสมบัติสำคัญ คือ อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และมีรายได้รวมขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครและรอผลการอนุมัติได้เลย ในส่วนของเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนก็มีเพียงแค่ 

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ หรือสำเนาหนังสือเดินทางพร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน
  2. เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองการหักภาษีณที่จ่าย ทวิ 50 เป็นต้น
  3. สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ-เลขที่บัญชี

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

citi premier รับสิทธิพิเศษระดับพรีเมียร์

เงินเดือน

ถึง 30000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

สมัครสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2564 ดอกเบี้ยต่ำ

เงินเดือน

ถึง 30000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

บริการกู้เงิน 50000 ไม่ต้องยื่นเอกสาร

เงินเดือน

ถึง 10000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป