บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันรับส่วนลดมากมาย

เงินเดือน

80000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปีบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

สายช้อปไม่ควรพลาด บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ครบครันทุกสิ่งที่คุณต้องการ

  ในช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ยังคงน่าเป็นห่วง ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของผู้คนเป็นอย่างมาก จะเดินทางไปไหนมาไหนก็ทำได้ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นัก แต่ถ้าหากว่าใครที่มีความจำเป็นจะต้องเดินทางออกจากบ้าน เพื่อไปซื้อสินค้า ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ด้วยตัวเองแล้วล่ะก็ การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต เป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว ในปัจจุบันมีร้านค้าหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อมากมาย ที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต เพราะนอกจากจะช่วยให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวก และคล่องตัวแล้ว ยังเป็นการหลีกเลี่ยงการสัมผัสเงินสด ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย ในบทความนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน จากธนาคารกรุงศรี บัตรเครดิตเซ็นทรัลที่มีสิทธิพิเศษมากมาย ตอบโจทย์สำหรับสายช้อปตัวยงได้อย่างลงตัว

 

Central The 1 REDZ บัตรเครดิตสำหรับมนุษย์เงินเดือนสายช้อป

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน เป็นความร่วมมือกันของธนาคารกรุงศรี และทาง Central Group เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ดี ๆ ให้กับลูกค้า ด้วยคะแนน และส่วนลดมากมาย รวมไปถึงโปรโมชั่นพิเศษจากร้านอาหาร และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต Central The 1 REDZ บัตรเดอะวันการ์ด 2566 ที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ สามารถสมัครได้

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน เรดซ์ (Central The 1 REDZ Credit Card) เป็นบัตรอีกหนึ่งใบที่ออกแบบมาเพื่อสายช้อปโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์ หรือช้อปโดยตรงทางหน้าร้าน คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มแบบไม่อั้น คุ้มค้าทุกการใช้จ่าย ช่วยให้ทุกการช้อปปิ้งนั้นเป็นไปด้วยความเพลิดเพลิน สะดวกสบาย และประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สิทธิประโยชน์หลัก

 • รับคะแนน The 1 Card สูงสุด 3 เท่า ในทุกการใช้จ่ายครบ 25 บาท ในเครือของ Central Group
 • รับส่วนลดสูงสุดถึง 5% เมื่อซื้อสินค้าในเครือ Central Group ที่ร่วมรายการ
 • รับ 1 คะแนน The 1 Card เมื่อใช้จ่ายครบ 25 บาท นอกเครือ Central Group โดยที่ไม่จำกัดยอดใช้จ่าย

บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครอบคลุม อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าขอรายได้ สมัครง่ายไม่ยุ่งยาก ด้วยเงินเดือน 15,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรใบนี้ได้ที พร้อมสิทธิพิเศษดี ๆ มากมายจากร้านค้าในเครือเซ็นทรัล ที่รับรองว่าถูกใจคุณอย่างแน่นอน

 

บัตรเครดิต Central The 1 LUXE อภิสิทธิ์เหนือระดับที่คุณไม่ควรพลาด

บัตรเครดิต ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต ทำให้เราสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย และคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เราอยากจะแนะนำหนึ่งในบัตรระดับสูงในปี 2023 อย่าง บัตรเครดิตเดอะวันลักซ์ Central Card สำหรับนักช้อปตัวจริง ที่คุณไม่ควรพลาด

บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ (Central The 1 LUXE Credit Card) บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบถ้วนในทุก ๆ ด้าน ทั้งช้อป กิน เที่ยว ด้วยอภิสิทธิ์เหนือระดับที่สุดแสนจะคุ้มค่า จากห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำที่รวมรายการมากกว่า 5,000 ร้านค้าทั่วโลก

สิทธิประโยชน์หลัก

 • รับคะแนน The 1 Card สูงสุด 4 เท่า ทุกใช้จ่ายครบ 25 บาท ในเครือของ Central Group
 • รับส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับสินค้าในเครือของ Central Group ที่ร่วมรายการ
 • รับ 1 คะแนน The 1 Card เมื่อใช้จ่ายครบ 25 บาท นอกเครือ Central Group โดยที่ไม่จำกัดยอดใช้จ่าย
 • ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพ
 • VIP Lounge บริการห้องรับรองพิเศษที่เซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ
 • Reserved Parking Area บริการที่จอดรถพิเศษที่เซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อช้อปที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในต่างประเทศ
 • รับส่วนลดสูงสุดถึง 10% กับทางร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • เครดิตเงินคืนสูงสุด 2% เมื่อชำระค่าบริการสาธารณูปโภค และค่าบริการต่าง ๆ ครบทุก 1,200 บาทผ่านบริการ Central The 1 Pay All

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน LUXE บัตรเครดิตระดับสูงที่จะมอบอภิสิทธิ์เหนือระดับมากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบถ้วน อนุมัติวงเงินบัตรสูงสุด 5 เท่าขอรายได้ สมัครได้ด้วยเงินเดือน 100,000 บาทขึ้นไป

 

 

บัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน ?

เมื่อสมัครทำบัตร central the 1 ไปแล้ว หลาย ๆ คนคงอยากจะทราบแล้วว่าจะต้องใช้เวลาในการรอผลการอนุมัติกี่วัน หรือว่านานแค่ไหนที่บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันจะได้รับการอนมุติ ซึ่งจากรีวิวของผู้ที่มีประสบการณ์ในการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันการ์ดใน Pantip บางคนนั้นได้รับข้อความแจ้งผลการอนุมัติภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังการสมัคร แต่บางคนนั้นก็รอนานเป็นวัน ๆ ก็จะได้รับการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่

จริง ๆ แล้ว ระยะเวลาในการอนุมัติบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน ก็ขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของคุณสมบัติ และความพร้อมของเอกสารในการสมัคร โดยส่วนปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ ถ้าหากว่าใครที่ทำการสมัครบัตรเดอะวันการ์ดไปแล้ว ก็ขอให้ใจเย็นสักหน่อย รับรองว่าจะได้รับผลการอนุมติที่ไม่นานเกินรออย่างแน่นอน

สำหรับใครที่มีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับการอนุมัติบัตรเครดิตสามารถโทรติดต่อสอบถามศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่

 • เบอร์โทรศัพท์ 02 627 8111 สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์
 • เบอร์โทรศัพท์ 02 627 8899 สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ลักซ์

 

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับสายช้อปที่ชื่นชอบในการเดินเลือกซื้อของในห้างสรรพสินค้าในเครือของทางเซ็นทรัลได้อย่างลงตัว ด้วยสิทธิประโยชน์ที่พิเศษเฉพาะผู้ที่ถือบัตรเดอะวันการ์ด ไม่ว่าจะเป็นคะแนน The 1 Card สูงสุดถึง 4 เท่า ส่วนลดสูงสุดถึง 10% และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าช้อปสนุก คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร scb prime รับบริการห้องรับรองฟรี

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

easycash กู้ได้ทุกกิจการไม่ตรวจสอบบูโร

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

uob บัตรเครดิตรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปี