บัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินกิน ช้อป ทั่วไทย

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปีบัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน 2023 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว

  บัตรเครดิต เป็นตัวช่วยที่ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคนเราสะดวกสบายขึ้นเป็นอย่างมาก เปิดประตูสู่อิสระทางการเงินที่เราสามารถใช้จ่ายได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยข้อดีของการที่เรามีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองสักใบนั้น ก็คือ การที่เราไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมาก ลดความเสี่ยงต่อการถูกโจรกรรม ช่วยให้การใช้จ่ายง่ายดาย และคล่องตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายจากโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายของบัตรเครดิตอีกด้วย ซึ่งในทุกวันนี้ หลายคนมีบัตรเครดิตเอาไว้ เพื่อการจับจ่ายใช้สอยที่คล่องตัว แต่มีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังลังเลอยู่ ไม่รู้ว่าควรจะทำบัตรเครดิตไหม หรือว่าจะทำบัตรของธนาคารไหนดี ในบทความนี้ เราจึงจะมาพูดถึงบัตรเครดิตออมสิน ซึ่งหนึ่งในสถาบันการเงินเพื่อสังคมของรัฐบาลที่มีบัตรเครดิตธนาคารออมสินที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลายมาแนะนำให้กับทุกคน ส่วนจะมีบัตรเครดิตออมสิน 2566 ใบไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

 

เพลิดเพลินทุกการใช้จ่าย ด้วย GSB Premium Credit Card

จากวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิดได้ส่งผลให้สังคมไทยก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดเร็วมากขึ้น ซึ่งการใช้จ่ายด้วนบัตรเครดิต เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัว ในวันนี้เราขอแนะนำ บัตรเครดิตออมสินพรีเมี่ยม (GSB Premium Credit Card) บัตรออมสินที่จะมอบแต่สิ่งดี ๆ ระดับพรีเมี่ยมให้กับคุณ

GSB Premium Credit Card บัตรเครดิตดับพรีเมี่ยมจากธนาคารออมสิน คัดสรรอภิสิทธิ์ดี ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้คุณได้มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า หรือการช้อปออนไลน์ บัตรออมสินใบนี้จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการช้อปด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิตออมสินจากร้านค้าทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว

สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครบัตรออมสินพรีเมี่ยม

GSB Reward Point

  • การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตออมสินทุก 25 บาท รับคะแนน 1 คะแนนสะสม

Travelling

  • วงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุในการเดินทาง วงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท
  • วงเงินคุ้มครองคู่สมรส วงเงินสูงสุด 4,000,000 บาท
  • วงเงินคุ้มครองบุตรที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี วงเงินสูงสุด 800,000 บาท

นอกจากนี้ GSB Premium Credit Card เป็นบัตรเครดิตที่อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับคะแนนสะสมที่จุใจ มนุษย์เงินเดือนสามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ กำหนดรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และมีสิทธิประโยชน์อีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

GSB Precious Credit Card ความคุ้มค่าในแบบที่คุณต้องการ

จะใช้จะจ่ายในแต่ละที เราก็ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าเป็นหลัก ทำให้หลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เพราะเราจะได้รับความคุ้มค่าจากโปรโมชันต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด เครดิตเงินคืน รวมไปถึงการผ่อน 0% ที่ช่วยให้เราผ่อนสินค้าได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ในครั้งเดียว ซึ่ง GSB Precious Credit Card เป็นบัตรออมสินที่ที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่เน้นความคุ้มค่าในการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

GSB Precious Credit Card บัตรเครดิตออมสินที่เน้นการใช้จ่าย อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง5 เท่าของรายได้ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า หรือบริการจากร้านค้า หรือช้อปสินค้าทางออนไลน์ คุณสามารถใช้จ่ายได้ทุกร้านทุกมุมโลกได้อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัยด้วยบริการ Verified by Visa ที่ได้มาตรฐานระดับสากล

บัตรเครดิต GSB Precious ทุกการใช้จ่ายจะได้รับคะแนนสะสม GSB Reward Point เพื่อนำไปแลกของรางวัลต่าง ๆ ที่คุณต้องการ มีการชดเชยความสูญเสีย หรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทางให้คุณเดินทางได้อย่างสบายใจ และสำหรับใครที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิตออมสิน เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้บัตรเครดิตออมสินโปรโมชั่นอีกมากมายที่พร้อมจะตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้ผู้ที่ถือบัตรเครดิตออมสิน พรีเชียส ทุกคน

 

สะดวก ง่ายดาย เช็คบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ผ่านแอพบัตรเครดิตออมสิน MyMo

ในปี 2566 นี้ สถาบันทางการเงินหันมาให้ความสำคัญกับการทำธุรกรรมออนไลน์มากขึ้น ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางการเงินอย่างโมบายแบงก์กิ้ง ที่เข้ามาอำนวยความสะดวกสบาย ให้เราสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้น และยิ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 แบบนี้ การทำธุรกรรมออนไลน์จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

แอปพลิเคชัน Mymo โมบายแบงก์กิ้งของธนาคาร มีบริการ GSB CREDIT CARDS ซึ่งได้รวบรวมบริการต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสินเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตออมสิน การเช็คยอดบัตรเครดิตออมสิน หรือการเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ทุกธุรกรรมที่คุณต้องการสามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน Mymo โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปธนาคารเลยทีเดียว

 

ทั้ง GSB Premium Credit Card และ GSB Precious Credit Card ต่างก็เป็นบัตรเครดิตออมสินที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะสายกิน สายช้อป หรือสายท่องเที่ยว คุ้มค่าในทุก ๆ การใช้จ่าย ให้คุณรู้สึกสบายใจ ปลอดภัยในทุกการเดินทาง ด้วยความคุ้มครองชีวิต และทรัพย์สิน นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ที่รอให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเอง ถ้าหากคุณอยากมีบัตรเครดิตสักใบ สมัครบัตรเครดิตออมสินเลยวันนี้ เพื่อชีวิตดี ๆ ในแบบที่คุณต้องการ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ง่ายๆแค่สมัครยืมเงิน 200 ด่วนรับเงินทันที

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

citi grab รับส่วนลดอาหารเมื่อสั่งอาหารผ่านบัตร

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

สมัครง่ายยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

เงินเดือน

ถึง 12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 20- 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป