บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ให้เอกสิทธิ์เหนือขั้น

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum

บัตรกรุงเทพ platinum ศิริราช ธนาคารกรุงเทพ

เมื่อกล่าวถึงธนาคารกรุงเทพเชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่ทุกคนต้องนึกถึงก็คือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั่นเอง โดยบัตรที่มีคนพูดถึงเป็นอย่างมากก็คือบัตรกรุงเทพ platinumหรือบัตรเครดิตแพลทินัม อย่างไรก็ตามสิทธิประโยชน์และวงเงินของบัตรกรุงเทพ platinumแต่ละชนิดก็แตกต่างกัน ซึ่งบัตรกรุงเทพ platinumที่จะรีวิวในบทความนี้ คือ บัตรเครดิตแพลทินัมศิริราช ธนาคารกรุงเทพ

สิ่งที่เราจะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิตดังกล่าว คือ ได้รับเอกสิทธิ์กับบริการดูแลสุขภาพ Basic Package พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 40% ที่การแพทย์แผนไทยประยุกต์ศิริราช อีกทั้งยังมีบริการแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% และ 0.74% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับค่ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลศิริราช ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถสะสมคะแนน เพื่อแลกของรางวัล หรือบริจาคให้โรงพยาบาลศิริราช พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนบุคคล และสิทธิพิเศษจาก Bangkok bank platinum อีกมากมาย

 

วงเงินและค่าธรรมเนียมบัตรกรุงเทพ platinum visa

อย่างที่หลายคนทราบกันดีกว่าบัตรกรุงเทพ platinum visa เป็นบัตรเครดิตที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ ที่สำคัญคือเพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 15000 บาทก็สมัครได้แล้ว สิ่งที่หลายคนอยากรู้คือบัตรกรุงเทพ platinum visa หรือบัตรเครดิตกรุงเทพ วงเงินเท่าไหร่ สำหรับบัตรเครดิต platinum visa มีวงเงินบัตรเครดิตกรุงเทพสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ ในส่วนของบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 3% ต่อครั้ง 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าบัตรกรุงเทพ platinum visa จะได้ไม่จำกัดกลุ่มคนในการรับสมัคร แต่จากการวิเคราะห์รายละเอียดแล้วพบว่าเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคนที่ชอบการช้อปปิ้ง ชอบท่องเที่ยวเดินทาง ชอบการออกลังกาย และชอบใช้รถ เนื่องจากสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นของบัตรกรุงเทพ platinum visa คือ เน้นไปที่การสะสมไมล์เดินทาง และรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้หากสงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้างนอกจากประโยชน์ที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งบัตรดังกล่าวมีแผนประกันอุบัติเหตุการเดินทาง บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน บริการช่วยเหลือที่พักอาศัย และบริการช่วยส่วนบุคคลอีกด้วย

 

โปรโมชั่นรับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อเติมน้ำมันครบทุก 800 บาท สำหรับผู้ใช้บัตรกรุงเทพ platinum

ลูกค้าธนาคารกรุงเทพหลายคนอาจสงสัยว่ามีโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพไหนบ้างที่น่าสนใจในปี 2566 (2023) ซึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจที่จะนำมากล่าวถึงในวันนี้ คือ โปรโมชั่นรับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อเติมน้ำมันครบทุก 800 บาท โดยเมื่อเติมน้ำมันครบทุก 800 บาท ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เช่น บัตรกรุงเทพ platinum ณ สถานีน้ำมันที่ร่วมรายการ ได้แก่ สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์, บางจาก และเอสโซ่ ก็สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% ดังนี้ โดยบัตร Infinite รับ Cash Back 10% บัตร bangkok bank platinum leader รับ Cash Back 3%  ส่วนบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ ของธนาคารกรุงเทพ รับ Cash Back 2% ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 31 กรกฎาคม 2566


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิต TMRW กับธนาคาโดยตรงที่นี่

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต ktc วงเงิน 2-5 เท่าของรายได้

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 15-18 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

บริการยืมเงินมีเงินใช้โอนจริง 24 ชั่วโมง

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 12-27 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-50 ปี