บัตรเครดิตกรุงศรี

บริการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์

เงินเดือน

15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปีบัตรเครดิตกรุงศรี

โปรโมชั่นจองที่พักในประเทศไทยผ่านบัตรกรุงศรี รับฟรี! ส่วนลด 8%

เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี ๆ ของธนาคารกรุงศรี สำหรับท่านใดที่ทำบัตรเครดิตกรุงศรีหรือสมัครบัตร krungsri credit card และจองที่พักในประเทศไทยระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2566 – 31 ธันวาคม 2566 อีกทั้งต้องเข้าพักภายในวันที่ 1 เมษายน 2566 – 30 มิถุนายน 2566 ก็รับฟรี ส่วนลด 8% อย่างไรก็ดี บัตรเครดิตกรุงศรีที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ บัตรกรุงศรี บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า และบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ

สิทธิประโยชน์หลัก ๆ ที่จะได้รับ คือ รับส่วนลดเพิ่ม 8% ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี เฉพาะการจองโรงแรมจากประเทศที่กำหนด ในระยะเวลาการจอง-เข้าพักกำหนด ทั้งนี้ หากเป็นการจองโรงแรมในประเทศอื่น ๆ จะได้รับส่วนลด 6% สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์, บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์, บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม รับส่วนลดเพิ่ม 5% สำหรับบัตรกรุงศรี ประเภทอื่น ๆ

 

รู้หรือไม่ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมสามารถผ่อนจ่ายค่ารักษาพยาบาลโรงพยาบาลชั้นนำได้ด้วย

ใครที่เคยใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรี อาจจะคุ้นชื่อของบัตรกรุงศรีเหล่านี้ เช่น บัตรวีซ่า แพลทินัม บัตร first choice หรือบัตรกรุงศรี แพลทินัม โดยในบทความนี้จะขอกล่าวถึงสิทธิประโยชน์อีกหนึ่งอย่างที่โดดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม นั่นคือสิทธิในการแบ่งจ่ายค่ารักษาพยาบาล

ในปี 2023 มีโรงพยาบาลชั้นนำที่เข้าร่วมรายการผ่อนชำระค่ารักษาพยาบาล 0% (ผ่อน 0%) หรือดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 10 เดือน พร้อมเครดิตคืนเงินสูงสุด 30000 บาท โดยสามารถลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืนก่อนทำรายการผ่านแอป

UChoose (พิมพ์ค้นหาหน้าโปรโมชั่น “HOS”) หรือส่ง SMS พิมพ์ HOS (วรรค) หมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งมาที่ 061-404-5555 และรอรับข้อความยืนยัน  อย่างไรก็ตามแต่ โรงพยาบาลชั้นนำที่ร่วมรายการผ่อน 0%  นานสูงสุด 10 เดือน (ไม่เข้าร่วมรายการลงทะเบียน HOS) ได้แก่ โรงพบาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลเปาโล โรงพยาบาลพญาไท และโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 

ดังนั้นสำหรับใครที่อยากทำบัตรเครดิตกรุงศรี ที่มีดอกเบี้ยต่ำ และมีบริการผ่อนชำระค่ารักษาพยาบาล บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า รายได้น้อยก็เป็นเจ้าของสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ ได้ไม่ยาก 

หากจะถามว่าคนที่มีรายได้น้อยเงินเดือนขั้นต่ำไม่ถึง 20000 บาท จะมีกี่แบบ บัตรกรุงศรีที่สามารถสมัครได้ เอาตรง ๆ แล้วมีบัตรเครดิตกรุงศรีหลายแบบมากที่คนมีรายได้น้อยสามารถสมัครได้ หนึ่งในนั้นคือ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า เพียงแค่มีเงินเดือน 15000 บาท ก็เป็นเจ้าของบัตรเครดิตดังกล่าวได้แล้ว

จุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คือ สามารถแลกคะแนนบัตรเครดิตเป็นเครดิตเงินคืน เพื่อรับสินเค้าและบริการจากร้านค้าต่าง ๆ ผ่านแอป UChoose หรือสิทธิประโยชน์ในการได้รับอภิสิทธิ์เปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายบัตรเครดิต เป็นยอดแบ่งจ่ายรายเดือน 0% นาน 3 เดือน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อมีประวัติชำระเงินตามเงื่อนไขของบริษัท ทั้งนี้ก็เพื่อให้เราได้เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายแบบไร้กังวลนั่นเอง นอกจากที่กล่าวมา บัตรกรุงศรี first choice visa ยังมาพร้อมบริการต่าง ๆ อีกเพียบ ซึ่งสามารถเข้าไปดูได้ที่ช่องทางออนไลน์ของเว็บไซต์ first choice


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตร scb prime รับบริการห้องรับรองฟรี

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

สมัครง่ายยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

เงินเดือน

ถึง 12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 20- 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันรับส่วนลดมากมาย

เงินเดือน

ถึง 80000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี