ธนาคารธนชาต

ธนาคารธนชาตบัตรเครดิตออนไลน์สมัครเลย

เงินเดือน

20000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 9.9-16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปธนาคารธนชาต

ธนชาตบัตรเครดิต แบล็ค ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

บัตรเครดิตนับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์การเงินที่อยู่คู่กับมนุษย์มาช้านาน ไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร แต่พฤติกรรมการใช้บัตรเครดิตของคนเราก็ยังคงอยู่ ธนาคารธนชาตเองก็มีธนชาตบัตรเครดิตหลากหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน แต่ถึงอย่างไร ก็ยังมีลูกค้าที่ให้ความสนใจสมัครหรือทำบัตรเครดิตธนชาตอยู่มาก หนึ่งในธนชาตบัตรเครดิตที่มีความน่าสนใจมาพร้อมสิทธิประโยชน์เหนือใคร คือ ธนชาตบัตรเครดิต แบล็ค ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

บัตรแบล็ค ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ มีจุดเด่นที่เป็นบัตร เครดิตธนชาตเติมน้ำมัน กล่าวคือทุกครั้งที่เติมน้ำมันจะได้รับเครดิตคืนสูงสุด 2.5% ทุกปั๊มทุกที่ทั่วโลก พร้อมทั้งรับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน อีกทั้งมาพร้อมบริการรถลีมูซีนรับส่งที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิหรือท่าอากาศยานดอกเมือง (2 ครั้งต่อปี) นอกจากสิทธิประโยชน์ดังกล่าวแล้ว ยังมาพร้อมบริการดี ๆ อีมากที่ได้จากธนชาตบัตรเครดิต แบล็ค ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ 

 

ธนชาตบัตรเครดิตแอพมีประโยชน์อย่างไร? มีแค่บัญชีเงินฝากแต่ไม่มีบัตร ATM / เดบิต จะสมัครใช้งานได้ไหม?

ธนชาตบัตรเครดิตแอพหรือแอพบัตรเครดิตธนชาตเป็นอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้งของธนาคาธนชาตที่คอยอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อข้อมูลบัตรเครดิตผ่านทางแอพซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์อย่างหนึ่ง ด้วยประโยชน์เช่นนี้เองทำให้เราไม่ต้องเดินทางไปติดต่อทำธุรกรรมที่ธนาคารเอง อีกทั้งยังเหมาะแก่การใช้งานมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในปี 2567 หรือ 2024 นี้ที่ประเทศไทยต้องประสบปัญหาโควิดระลอก 3 ซึ่งการใช้แอพบัตรเครดิตธนชาตแทนการพบปะผู้คนจำนวนมากก็จะช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อโรคระบาดได้

สำหรับท่านที่กังวลว่าแค่บัญชีเงินฝากแต่ไม่มีบัตร ATM / เดบิต จะสมัครใช้งานได้ไหม ในส่วนนี้ธนาคารธนชาตได้ชี้แจงสามารถว่าสมัครได้ โดยนำสมุดบัญชีและบัตรประชาชนติดต่อที่ธนาคารธนชาตทุกสาขาได้เลย

 

โปรโมชั่น T-Rewards ธนชาตบัตรเครดิต แลกสุดคุ้มทุกความต้องการ 

ในปี 2567 นี้ ธนชาตบัตรเครดิต ได้มีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือครองบัตรเครดิตธนชาตที่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการ My Choice T-Rewards  ตามระยะเวลาที่กำหนด (ยกเว้นบัตรเครดิต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม , ลีฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม และบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ) โดยผู้ที่มีธนชาตบัตรเครดิตสามารถแลกสินค้าที่ธนาคารจัดหาโ ดยมีสินค้าหลากหลายรายการให้เลือก อาทิ หม้อหุงข้าว เครื่องตีไข่ กระทะ พัดลม เตารีดไอน้ำ พัดลมไอน้ำ เครื่องฟอกอากาศ ฯลฯ ทั้งนี้ คะแนนสะสมไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนกรรมสิทธิ์ให้คนอื่นได้ อีกทั้งคะแนนที่แลกแล้วไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ก็ตาม ดังนั้นก่อนจะแลกสินค้าชิ้นใด ควรพิจารณาให้ดีเสียก่อน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน ais ได้จริงหรือ? และได้กี่บาท?

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง คิดเพียงค่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

ธนาคารธนชาตบัตรเครดิตออนไลน์สมัครเลย

เงินเดือน

ถึง 20000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 9.9-16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ทันที เพียง 5 นาที

เงินเดือน

ถึง 12000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 0.93 ต่อเดือน

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป