ทรูมันนี่วอลเล็ท

สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทอนุมัติไวใน 30 นาที

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 24 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปีทรูมันนี่วอลเล็ท

ทรูมันนี่วอลเล็ท กระเป๋าตังค์ออนไลน์ ครบเครื่องในแอพเดียว

หลายคนอาจจะเคยชินกับการใช้จ่ายผ่านทางธนบัตรหรือไม่ก็เหรียญห้าบาท สิบบาท ดังที่คุ้นชินกัน ทว่าไม่กี่ปีให้หลังมานี้ หลาย ๆ ธนาคาร สถาบันการเงินต่าง ๆ ได้ปรับเปลี่ยนวิธีการใช้จ่ายมาเป็นทางแอปพลิเคชั่น เช่นเดียวกับทรูมันนี่วอลเล็ทหรือ truemoney wallet (วอเลท ทรูมันนี่) ซึ่งเปรียบได้กับกระเป๋าตังออนไลน์ที่ช่วยให้เราใช้จ่ายง่าย ๆ ด้วยแอพทรูมันนี่วอลเล็ทแอพเดียว

ปัจจุบัน 2565 แอพทรูมันนี่วอลเล็ทได้รวบรวมหลากหลายบริการผ่านการชำระเงินในแอพซึ่งพิเศษกว่าบริการใจดีให้ยืม DTAC เช่น สั่งอาหารจาก foodpanda สั่งอาหาร kfc สั่งอาหารทรูฟู้ด หรือซื้อหนังทรูไอดี เป็นต้น นอกจากนี้เรายังสามารถเติมเงินมือถือ เติมเน็ต จ่ายค่าน้ำค่าฟำระค่าบัตรเครดิต สมัครบัตรอีซี่พาส และอื่น ๆ ผ่านทางทรูมันนี่ Wallet ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าการใช้งานแอพ true walletช่วยทำให้การใช้ชีวิตของเราสะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังลดการพกพาเงินจำนวนมากอีกด้วย

 

เดือดร้อนเรื่องเงิน ทรูมันนี่วอลเล็ทช่วยท่านได้

ใครที่ใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นประจำคงจะสังเกตเห็นเมนูที่มีชื่อว่า micro credit หรือ ไมโครเครดิตทรู ซึ่งเป็นบริการไมโครเครดิตทรูมันนี่สมัครออนไลน์กล่าวคือ ใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินหรือมีความจำเป็นที่ต้องใช้งานเร่งด่วนแต่เงินที่มีอยู่กับตัวไม่เพียงพอ ก็สามารถขอยืมเงินทรูวอลเลทได้ ไม่ว่าท่านจะต้องการยืมเงินทรู้วอเลท 200 ยืมเงินทรู้ 300 บาท ยืมเงินทรู 500 (ยืมเงินทรูมูฟ 500) ยืมเงินทรู 2000 ยืมเงินทรู 3000 บาท ยืมเงินทรู 5000 หรือแม้กระทั่งยืมเงินทรู 10000 บาท ทั้งหมดนี้สามารถขอยืมได้ผ่านทางแอพหาเงินเข้าบัญชีอย่างทรูมันนี่วอลเล็ท สินเชื่อทรูมันนี่ อย่างไรก็ตามจำนวนเงินที่แต่ละคนจะได้รับจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับระดับของการเป็นสมาชิกทรูของแต่ละท่าน

สินเชื่อไมโครเครดิตทรูมีโปรโมชั่นคิดดอกเบี้ยเพียง 0% เฉพาะเดือนแรกของทุกการเบิกใช้สินเชื่อภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยปกติปกติของบริษัท อยู่ที่ 24% ต่อปี ในส่วนของการคิดดอกเบี้ย จะคิดแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่เบิกใช้จริง

 

ปั๊มเงินทรูเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านลาซาด้า

เชื่อว่าใครที่ใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นประจำคงจะรู้วิธีปั๊มเงินทรู้วอลเล็ต 2022 กันมาบ้าง ซึ่งวิธีของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป แต่โดยรวมแล้วก็เป็นการประหยัดและเพิ่มเงินในทรูมันนี่วอเลเล็ทได้ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีปั๊มเงิน

ทรู้วอลเล็ต 2022 วันนี้เราจะขอนำเสนอวิธีปั๊มเงินง่าย ๆ ผ่านช่องทางลาซาด้า

วิธีดังกล่าว คือ ให้เราเติมเงินเข้า true wallet และกดรับโค้ดจากลาซาด้า หลังจากนั้นเลือกซื้อสินค้าให้ยอดสูงกว่า 100 บาทและใช้โค้ด และเลือกจ่ายเงินผ่านการสมัคร True Money Walletโดยไม่ต้องจ่ายผ่านเครดิตการ์ด เพื่อรับส่วนลดฟรี 30 บาท โดยปกติแล้วเราก็ใช้จ่ายซื้อสินค้าผ่านทางลาซาด้า ทำให้อาจเรียกได้ว่าเงิน 30 บาททีได้รับเป็นส่วนลด คือเงินแจกฟรีดี ๆ นี่เอง แต่อย่างไรก็ตาม เงิน 30 บาทที่เป็นส่วนลดนี้ไม่สามารถนำไปใช้กับค่าจัดส่งได้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครแอพธนาคารกรุงเทพครบทุกเรื่องการเงิน

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทอนุมัติไวใน 30 นาที

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 24 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรเครดิต line point By กสิกรไทย

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-80 ปี