ทรูมันนี่วอลเล็ท

สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทอนุมัติไวใน 30 นาที

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ร้อยละ 24 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-60 ปีทรูมันนี่วอลเล็ท

ทรูมันนี่วอลเล็ท กระเป๋าตังค์ออนไลน์ ครบเครื่องในแอพเดียว

หลายคนอาจจะเคยชินกับการใช้จ่ายผ่านทางธนบัตรหรือไม่ก็เหรียญห้าบาท สิบบาท ดังที่คุ้นชินกัน ทว่าไม่กี่ปีให้หลังมานี้ หลาย ๆ ธนาคาร สถาบันการเงินต่าง ๆ ได้ปรับเปลี่ยนวิธีการใช้จ่ายมาเป็นทางแอปพลิเคชั่น เช่นเดียวกับทรูมันนี่วอลเล็ทหรือ truemoney wallet (วอเลท ทรูมันนี่) ซึ่งเปรียบได้กับกระเป๋าตังออนไลน์ที่ช่วยให้เราใช้จ่ายง่าย ๆ ด้วยแอพทรูมันนี่วอลเล็ทแอพเดียว

ปัจจุบัน 2567 แอพทรูมันนี่วอลเล็ทได้รวบรวมหลากหลายบริการผ่านการชำระเงินในแอพซึ่งพิเศษกว่าบริการใจดีให้ยืม DTAC เช่น สั่งอาหารจาก foodpanda สั่งอาหาร kfc สั่งอาหารทรูฟู้ด หรือซื้อหนังทรูไอดี เป็นต้น นอกจากนี้เรายังสามารถเติมเงินมือถือ เติมเน็ต จ่ายค่าน้ำค่าฟำระค่าบัตรเครดิต สมัครบัตรอีซี่พาส และอื่น ๆ ผ่านทางทรูมันนี่ Wallet ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าการใช้งานแอพ true walletช่วยทำให้การใช้ชีวิตของเราสะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังลดการพกพาเงินจำนวนมากอีกด้วย

 

เดือดร้อนเรื่องเงิน ทรูมันนี่วอลเล็ทช่วยท่านได้

ใครที่ใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นประจำคงจะสังเกตเห็นเมนูที่มีชื่อว่า micro credit หรือ ไมโครเครดิตทรู ซึ่งเป็นบริการไมโครเครดิตทรูมันนี่สมัครออนไลน์กล่าวคือ ใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินหรือมีความจำเป็นที่ต้องใช้งานเร่งด่วนแต่เงินที่มีอยู่กับตัวไม่เพียงพอ ก็สามารถขอยืมเงินทรูวอลเลทได้ ไม่ว่าท่านจะต้องการยืมเงินทรู้วอเลท 200 ยืมเงินทรู้ 300 บาท ยืมเงินทรู 500 (ยืมเงินทรูมูฟ 500) ยืมเงินทรู 2000 ยืมเงินทรู 3000 บาท ยืมเงินทรู 5000 หรือแม้กระทั่งยืมเงินทรู 10000 บาท ทั้งหมดนี้สามารถขอยืมได้ผ่านทางแอพหาเงินเข้าบัญชีอย่างทรูมันนี่วอลเล็ท สินเชื่อทรูมันนี่ อย่างไรก็ตามจำนวนเงินที่แต่ละคนจะได้รับจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับระดับของการเป็นสมาชิกทรูของแต่ละท่าน

สินเชื่อไมโครเครดิตทรูมีโปรโมชั่นคิดดอกเบี้ยเพียง 0% เฉพาะเดือนแรกของทุกการเบิกใช้สินเชื่อภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยปกติปกติของบริษัท อยู่ที่ 24% ต่อปี ในส่วนของการคิดดอกเบี้ย จะคิดแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่เบิกใช้จริง

 

ปั๊มเงินทรูเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทผ่านลาซาด้า

เชื่อว่าใครที่ใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นประจำคงจะรู้วิธีปั๊มเงินทรู้วอลเล็ต 2024 กันมาบ้าง ซึ่งวิธีของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป แต่โดยรวมแล้วก็เป็นการประหยัดและเพิ่มเงินในทรูมันนี่วอเลเล็ทได้ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีปั๊มเงิน

ทรู้วอลเล็ต 2024 วันนี้เราจะขอนำเสนอวิธีปั๊มเงินง่าย ๆ ผ่านช่องทางลาซาด้า

วิธีดังกล่าว คือ ให้เราเติมเงินเข้า true wallet และกดรับโค้ดจากลาซาด้า หลังจากนั้นเลือกซื้อสินค้าให้ยอดสูงกว่า 100 บาทและใช้โค้ด และเลือกจ่ายเงินผ่านการสมัคร True Money Walletโดยไม่ต้องจ่ายผ่านเครดิตการ์ด เพื่อรับส่วนลดฟรี 30 บาท โดยปกติแล้วเราก็ใช้จ่ายซื้อสินค้าผ่านทางลาซาด้า ทำให้อาจเรียกได้ว่าเงิน 30 บาททีได้รับเป็นส่วนลด คือเงินแจกฟรีดี ๆ นี่เอง แต่อย่างไรก็ตาม เงิน 30 บาทที่เป็นส่วนลดนี้ไม่สามารถนำไปใช้กับค่าจัดส่งได้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์พร้อมใช้ 24 ชั่วโมง

เงินเดือน

ถึง 10000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-65 ปี

บัตร citi ready credit กดเงินสดทุกที่ฟรี

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ร้อยละ 24-25 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต TMRW กับธนาคาโดยตรงที่นี่

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป