กู้เงิน 100000

กู้เงิน 100000 ปลอดการค้ำประกัน

เงินเดือน

10000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปกู้เงิน 100000

กู้เงิน 100000 บาท สินเชื่อเกียรตินาคินภัทร ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน รับเงินภายใน 1 วัน

สินเชื่อเกียรตินาคินภัทร เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ เหมาะแก่คนที่ต้องการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำหรือกู้เงินลงทุนทำธุรกิจ โดยมีจุดเด่นที่สมัครง่ายขั้นตอนไม่ซับซ้อน เอกสารไม่เยอะ อีกทั้งไม่ต้องใช้สินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์เกียรตินาคินภัทรยังมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท นั่งจึงแสดงว่าใครที่ต้องการกู้เงิน 100000  (1 แสน) 2 แสน หรือ 3 แสนบาท ก็มีสิทธิที่จะได้รับสินเชื่อเงินก้อนด้วยวงเงินดังกล่าวแน่นอน

อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อกู้เงิน 100000 บาท ต้องมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-60 ปีมีรายได้ต่อเดือน 20000 บาท ขึ้นไป  ทั้งนี้ผู้สมัครต้องมีอายุการทำงานปัจจุบัน อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป และมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ด้วยคุณสมบัติเบื้องต้นเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ท่านมีสิทธิผ่านการกู้เงิน 100000 หรือมากกว่านี้กับสินเชื่อเกียรตินาคินภัทรได้แล้ว และรอรับเงินก้อนภายใน 1 วัน

 

2 ตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการหาเงินลงทุน แต่ไม่อยากกู้เงิน 100000 จากธนาคาร 

เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว แต่ขาดแหล่งเงินทุน ซึ่งถ้าจะให้ไปกู้เงิน 100000 หรือ 2 แสนจากธนาคารก็เกรงว่าจะจ่ายดอกเบี้ยไม่ไหว อีกทั้งถ้าจะให้ใช้บริการจากแอพยืมเงินออนไลน์ก็ไม่ตอบโจทย์ เนื่องจากแอพเหล่านี้มีวงเงินให้ยืมไม่มากพอ หรือจะไปกู้เงินจากแหล่งเงินทุนนอกระบบก็ยิ่งมีความเสี่ยงเช่นกัน แต่กระนั้น เราก็มีตัวเลือก 2 ทางที่พอช่วยเราได้

ตัวเลือกที่ 1 คือ ขอเงินลงทุนจากครอบครัว ซึ่งวิธีนี้มีข้อดีตรงที่เป็นคนกันเอง สามารถอธิบายเข้าใจง่ายและมีความเชื่อใจกัน แต่เราก็ต้องบอกทางบ้านไปตรง ๆ ว่า ตนมีความต้องการเริ่มต้นธุรกิจแต่หาเงินลงทุนขายของหรือทำธุรกิจไม่ได้ จึงต้องขอวอนครอยบครัวให้ช่วยออกทุนทรัพย์ให้ก่อน โดยอาจจะบอกไปตรง ๆ ว่าธุรกิจที่ทำนั้นต้องการเงินแสนด่วน ต้องการเงินด่วน 2 แสน หรือ 3 แสนก็ว่ากันไป แต่เราต้องอธิบายให้ได้ว่าเงินแต่ละส่วนใช้ไปกับอะไรบ้าง ในส่วนของตัวเลือกที่ 2 คือ หาเงินลงทุนขายของหรือทำธุรกิจด้วยตัวเอง วิธีนี้ข้อดีคือมีความสบายใจ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและแรงกายที่หนักขึ้นเช่นกัน

 

กู้เงิน 100000 ลงทุนมีความเสี่ยงไหม?

หากจะถามว่าการกู้เงิน 100000 มาลงทุนมีความเสี่ยงไหม ก็ต้องตอบว่าขึ้นชื่อว่าการกู้เงิน ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ แหล่งเงินทุนนอกระบบ หรือแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็มีความเสี่ยงด้วยกันทั้งนั้น แต่ก็พอเข้าใจได้ว่าหลายคนอยากทำธุรกิจแต่ไม่มีเงินลงทุน อีกทั้งทางบ้านก็ไม่ได้มีฐานะมั่นคง ทำให้การกู้เงิน 100000 จนไปถึงหลักล้านต้องอาศัยพึ่งพาแหล่งเงินกู้ธนาคารรวมถึงสถาบันการเงินต่าง ๆ 

ในเมื่อมีความเสี่ยง แต่เราก็สามารถลดความเสี่ยงจากการกู้เงินได้เช่นกัน กล่าวคือ ต้องวางแผนเงินที่ได้มาให้ดี เช่น แบ่งเงินออกเป็นส่วนๆ  มีการบันทึกรายรับ รายจ่าย รวมถึงติดตามผลการดำเนินงานธุรกิจ เพื่อประเมินว่ามีโอกาสกำไรหรือขาดทุนมากน้อยเพียงใด และที่สำคัญต้องแยกเงินส่วนนี้ออกจากการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอย่างชัดเจน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิต tmb รับสิทธิพิเศษมากมาย

เงินเดือน

ถึง 15000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี

อายุผู้กู้

ระหว่าง 20-70 ปี

ยืมเงิน 3000 ด่วน รับเงินสดใช้ได้ทันที

เงินเดือน

ถึง 6000 บาท/เดือน

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

ทุกรายจ่ายเป็นเรื่องง่ายบริการดีดีจากแอพ mymo

เงินเดือน

ถึง ไม่กำหนดรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ถึง ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป